Tin tức, Tin tức Đông trùng Hạ thảo

Những lưu ý khi sử dụng đông trùng hạ thảo.

lưu ý khi sử dụng đông trùng hạ thảo

Chắc hẳn ai trong chúng ta cũng biết đến đông trùng hạ thảo cao cấp là dược phẩm và thực phẩm quý.Nó có những công dụng kỳ diệu với cơ thể. Tuy nhiên không phải ai cũng biết những lưu ý khi sử dụng đông trùng hạ thảo.

Hầu như tất cả mọi người đều có thể sử dụng đông trùng hạ thảo. Tuy nhiên, cũng như những dược phẩm khác, vị thuốc này cũng có một số tác dụng phụ tuy không đáng kể. Những tác dụng không mong muốn này cũng ít khi xảy ra nhưng mỗi người cũng cần trang bị kiến thức để hạn chế tối đa những điều không hay có thể xảy ra. Dưới đây là một số lưu ý mà  thực phẩm bảo vệ sức khỏe Phúc Nguyên chia sẻ khi sử dụng đông trùng hạ thảo.

Lưu ý khi dùng đông trùng hạ thảo cho trẻ nhỏ

Trẻ nhỏ, đặc biệt là trẻ em dưới 5 tuổi không nên sử dụng đông trùng hạ thảo. Điều này là do thân nhiệt. Trẻ em dưới 5 tuổi thường có thân nhiệt cao hơn người trưởng thành. Trong khi đó, đông trùng hạ thảo là dược phẩm có tính nóng. Vì thế khi trẻ nhỏ bị bệnh mà cho dùng đông trùng hạ thảo sẽ khiến cơ thể trẻ nóng hơn, làm bệnh tiến triển nặng hơn. Nếu lạm dụng có thể gây nên suy thận ở trẻ.

>>> Bài viết liên quan:

Lưu ý khi sử dụng đông trùng hạ thảo dạng viên: 

Trong đông trùng hạ thảo dạng viên thường được thêm một số chất phụ gia và các chất để dinh dưỡng có thể được hấp thụ dễ dàng hơn. Các chất thường gặp trong đông trùng hạ thảo dạng viên là cordiceptic acid, cordycepin, adenosine, hydroxyethyl-adenosine, các vitamin B1, B2, A, C… Viên đông trùng hạ thảo này có tác dụng rất tốt trong việc tăng cường khả năng miễn dịch cho cơ thể. Tuy nhiên nếu lạm dụng sẽ dẫn đến các triệu chứng không tốt. Các triệu chứng thường gặp là nổi mề đay, phát ban, mẩn đỏ… Nếu ở mức độ nặng hơn có thể gây suy thận, rất nguy hiểm. Vì vậy khi có ý định sử dụng thuốc dạng viên hãy tìm hiểu rõ bàng thành phần và tham khảo ý kiến bác sĩ nếu cần để đảm bảo an toàn.

Lưu ý khi sử dụng đông trùng hạ thảo nguyên con

Cách dùng đông trùng hạ thảo nguyên con phổ biến là nhai sống trực tiếp. Nếu dùng trực tiếp, bạn lưu ý hãy làm sạch cần thận trước khi sử dụng. Đông trùng hạ thảo nguyên con có chứa rất nhiều ký sinh trùng có hại. Nếu không loại bỏ khi đi vào cơ thể có thể gây nhiều hậu quả khôn lường, đặc biệt đối với hệ tiêu hóa.

Đông trùng hạ thảo được tìm thấy trong tự nhiên

Đông trùng hạ thảo được tìm thấy trong tự nhiên

– Nếu bạn đang có những triệu chứng bất thường như sốt, cảm lạnh, ho… bạn không nên tùy tiện sử dụng đông trùng hạ thảo. Hãy tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi dùng.

Chúc bạn luôn mạnh khỏe với những lưu ý khi sử dụng thực phẩm bảo vệ sức khỏe đông trùng hạ thảo nhé.

Hãy đến  Phúc Nguyên Đường để có được sản phẩm đông trùng hạ thảo chất lượng, giá thành hợp lý. Liên hệ hotline: 0966 588 858 – (024) 6275 5355 để đặt hàng ngay hoặc chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn trong việc lựa chọn sản phẩm ưng ý.

>> Xem chi tiết sản phẩm:

Địa chỉ uy tín Phúc Nguyên Đường

Địa chỉ uy tín Phúc Nguyên Đường

Mọi thông tin xin liên hệ:

PHÚC NGUYÊN ĐƯỜNG

Địa chỉ: Số 6B Trần Quốc Toản, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại: (024) 62.755.355 – 0966.588.858
Website: https://phucnguyenduong.com.vn

Bài viết đang theo dõi:

Bài viết được gắn thẻ:

  • lưu ý khi sử dụng đông trùng hạ thảo thiên nhiên
  • Những lưu ý khi sử dụng đông trùng hạ thảo nhân tạo
  • lưu ý khi sử dụng đông trùng hạ thảo
  • lưu ý khi sử dụng đông trùng hạ thảo Tây Tạng

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *