Lựa chọn nấm linh chi nào trên thị trường hiện nay?

nuoi-trong-nam-linh-chi

Hiện nay thị trường lựa chọn nấm linh chi đang ngày một đa dạng và phong phú với nhiều chủng loại và nguồn gốc. Vì vậy người tiêu dùng cũng khá hoang mang trong việc lựa chọn khi mua nấm. Loại nấm linh chi nào là tốt? Đây là câu hỏi mà hôm nay Phúc Nguyên Đường sẽ giúp bạn trả lời.

Lựa chọn nấm linh chi nào trên thị trường hiện nay?

Bởi những giá trị tuyệt vời và nhu cầu của người dùng đang ngày một tăng, nấm linh chi trên thị trường có rất nhiều loại khác nhau, thật có, giả có, hàng kém chất lượng cũng có. Điều đó không chỉ khiến cho thị trường trở nên hỗn loạn mà còn làm ảnh hưởng lớn đến người tiêu dùng, khiến nhiều người rơi vào tình trạng “tiền mất, tật mang”. Khi mua nấm, bạn thường bắt gặp nấm linh chi với những nguồn gốc sau:

Công thức làm đẹp từ nấm linh chi

Công thức làm đẹp từ nấm linh chi

Nấm linh chi Hàn Quốc: Đây là loại nấm tự nhiên hoặc được gây trồng trong điều kiện khí hậu và thổ nhưỡng xứ Hàn, được nhập khẩu từ Hàn Quốc và phân phối tại thị trường Việt Nam. Có thể nói đây là loại nấm chất lượng với giá trị dược tính mạnh mẽ. Tuy nhiên nó có giá cao và khó mua được.

>>> Còn chần chừ gì nữa mà không xem chi tiết Bán 10+ sản phẩm Nấm linh chi cao cấp xịn giá rẻ nhất thị trường

Nấm linh chi Trung Quốc: Không có nhiều và giá trị dược tính cũng không cao (nếu như không muốn nói là hầu như không có giá trị dược tính nào).

Nấm linh chi Việt Nam: Với nguồn giống được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, hiện nhiều cơ sở ở Việt Nam cũng đã gây trồng thành công loại nấm này với giá trị dược tính tuy không bằng nhưng cũng không thua kém gì nhiều so với nấm linh chi Hàn Quốc. Không chỉ thế, giá của nấm linh chi Việt Nam chỉ bằng 1/3 nấm Hàn Quốc.

Nếu bạn thực sự có điều kiện, nấm Hàn Quốc chắc chắn là lựa chọn tốt nhất bởi những dược tính đáng bất ngờ mà nó mang lại. Nhưng nếu không quá dư dả, nấm linh chi có nguồn gốc Việt Nam cũng là lựa chọn không tồi bởi dược tính không thua kém quá nhiều trong khi giá cả lại vô cùng dễ chịu.

Mong rằng những thông tin trên đã giúp được bạn trong việc lựa chọn sản phẩm nấm linh chi phù hợp với mình.

>>> Bạn nên tham khảo thêm bài viết Nấm linh chi hộp đỏ Hàn Quốc thượng hạng cao cấp loại 1 tốt nhất

Có thể bạn quan tâm:

0/5 (0 Reviews)

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Danh mục