Tin tức, Tin tức tổ yến

Làm thế nào để món yến sào chưng trứng sữa ngon và chuẩn vị nhất

Đăng lúc: 5:27 Chiều 2 Tháng Tám, 2017 bởi Phúc Nguyên Đường
Sơ chế tổ yến

Một món ăn mới lại thay đổi khẩu vị cho cả nhà vào một ngày cuối tuần sẽ không có lựa chọn nào thích hợp hơn món tổ yến chưng trứng sữa béo ngậy. Dưới đây là bài viết về cách làm món ăn hấp dẫn này. Mời quý độc giả cùng theo dõi.

Xem thêm: 

– 8 Món ngon từ Tổ yến không thể bỏ qua

– Làm thế nào để nấu món Tổ yến hầm đuôi heo ngon nhất

– Cách chưng yến sào đảm bảo dưỡng chất bạn cần biết

1. Tổ yến chưng trứng sữa, món ăn mới lạ hấp dẫn

Nếu như bạn đã chán ngấy với các món ăn hàng ngày thì tổ yến chưng trứng sữa sẽ là một món ăn tuyệt vời cho gia đình bạn khi muốn có một món tráng miệng mới. Sự kết hợp hòa quyện giữa 3 nguyên liệu bổ dưỡng không chỉ mang lại cho bạn một món ăn ngon mà nó còn có tác dụng trong việc chống lão hóa nữa đấy.


Tổ yến chưng trứng sữa

Trứng là một loại thực phẩm bổ dưỡng, giàu protein, sắt và chất đạm và các loại vitamin A, D, B1 có lợi cho trí nào và gan

Sữa được biết đến với khả năng phòng ngừa tăng huyết áp, tránh nguy cơ đột quỵ và đau tim, bên cạnh đó, nó còn có hiệu quả bất ngờ trong quá trình làm đẹp của phụ nữ và là một thực phẩm thiết yếu đối với trẻ nhỏ.

Tổ yến giàu dưỡng chất và là một loại thực phẩm quý. Là một trong những món ăn bát trân mà vua chúa thời xưa thường dùng. Tổ yến thường được kết hợp với nhiều loại thực phẩm khác nhau để tạo nên các món ăn bổ dưỡng.Tổ yến kết hợp với đông trùng hạ thảo được coi là món “đại bổ”. Tổ yến kết hợp trứng sữa là món ăn rất thơm ngon.

2. Cách làm món tổ yến chưng trứng sữa

Sơ chế yến sào: Nên chọn yến sào có thương hiệu lâu đời để món ăn ngon hơn và tốt hơn. Có thể mua yến thô về tự sơ chế.


Tổ yến cần sơ chế trước khi chế biến món ăn

Cách chế biến: Đun sôi sữa tươi để nguội, khuấy đều với hai lòng đỏ trứng gà cùng đường và giấm gạo.

Chưng cách thủy 1/2 chén hỗn hợp trên khoảng 10 phút rồi cho yến sào vào, tiếp tục đun khoảng 5-7 phút cho đến khi yến chin, bỏ số hỗn hợp còn lại vào nồi, chưng thêm 10 phút là dùng được.

Có thể thêm caramen tùy theo khẩu vị của người dùng. Món ăn này tốt và ngon nhất là khi dùng nóng.

Từ những nguyên liệu đơn giản, kết hợp với tổ yến đã cho ra một món ăn giàu đạm, vitamin, dễ tiêu hóa, phù hợp với nhiều đối tượng, đặc biệt những người cần bồi bổ phục hồi sức khỏe.

Hiện nay, Phúc Nguyên Đường đang cung cấp các sản phẩm từ tổ yến có nguồn gốc chính hãng, chất lượng cao, đảm bảo chất lượng. Ngoài ra đây còn là sản phẩm tính thẩm mỹ cao phù hợp với việc dùng làm quà biếu tặng.

Vui lòng liên hệ (024) 6275 5355 hoặc 0966 588 858 để đặt hàng và được tư vấn miễn phí.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *