Tin tức

3 cách chọn mua nhung hươu tốt nhất cho mọi gia đình

Nhung hươu

Nhung hươu quả thực rất là tốt. Nhưng nếu như không biết cách chọn nhung hươu tốt nhất thì đó là điều rất đáng tiếc. Hôm nay, siêu thị đông y Phúc Nguyên sẽ chia sẻ cho các bạn kinh nghiệm chọn mua nhung tươi tốt nhất.

Có 3 cách chính để chọn mua được nhung hươu tốt:

Cách chọn mua nhung hươu thứ nhất

Quà tặng từ nhưng hươu

Nhung hươu là 1 trong những món quà quý giá

Bạn nên lưu ý khi xác định mua nhung hươu thì bạn nên tham khảo ý kiến bác sỹ trước sau đó kết hợp kinh nghiệm của người bán nhung vì về mặt hàng này người bán hàng sẽ tư vấn rất nhiệt tình cho bạn ( riêng bản thân mình từng khuyên rất nhiều khách hàng không nên mua khi lắng nghe người mua nói mục đích, bệnh tình , cơ địa người dùng nhung)

Cách chọn mua nhung hươu thứ 2

Như chúng ta vẫn thấy nhung hươu có khá nhiều loại, loại 1 thường các cửa hàng mô tả là tầm từ 3 đến 5 lạng chiều dài là từ 20 cm trở lại độ tuổi là < 40 ngày tuổi ngoài ra mình xin bổ sung thêm nhung hươu tùy thể chất mỗi con khi cho ra sản phẩm không nhung hươu có thể lên đến 7 lạng đên 1kg/ cặp nhưng chất lượng nhất vẫn là nhung hươu loại 1 vì độ tuổi nhung , chất lượng nhung không hề có gì phải phàn nàn cả , vậy tại sao các địa điểm thường bán nhung hươu tầm 3 đến 5 lạng / cặp vì với số tiền bỏ ra khá lớn mà sự tin tưởng thì chưa tuyệt đối nên với cân nặng nhung tầm đấy là đủ để khách hàng cảm nhận tác dụng và số tiền bỏ ra tầm tay.. vì vậy nếu bác nào mua nhung có hơn 5 lạng thì không phải băn khoăn đâu nhé.

>>> Xem thêm :

Cách chọn nhung hươu thứ 3

Nhung hươu tốt

Với cách thứ ba này, các bạn cần tham khảo 2 tiêu chí đánh giá sản phẩm nhung hươu sau đây

Một là : Nên chú ý đặc điểm của nhung mỗi khi mua, để mà tốt nhất thì các bạn nên mua nhung hươu tươi vừa mới được cắt thì rất tuyệt vời, công dụng của nhung hươu lúc đó sẽ có rất ít sản phẩm nào sánh được. Nhưng hươu tươi luôn có màu hồng dù được bảo quản lạnh , khi cầm tay bạn cảm thấy được lông nhung mịn , nhung cân đối .

Hai là: Theo kinh nghiệm của cha ông truyền lại, Nhung hươu cắt vào thời điểm mùa xuân và đến chớm hè là thời điểm Hươu cho nhung có chất lượng tốt nhất. Tuy nhiên nếu bác nào chưa có điều kiện mua kịp thời điểm này thì có thể mua nhung hươu được bảo quản bằng hút chân không sau khi qua mùa cũng không ảnh hưởng gì, ngoài ra việc Hươu cho nhung lần 2 trong năm thì chất lượng nhung cũng không ảnh hưởng lớn quan trọng là Hươu được chăm sóc với chế độ dinh dưỡng , nuôi thả thế nào…

Ngoài ra còn rất nhiều kinh nghiệm quý báu về chọn mua nhung hươu khác nữa. Thực phẩm chức năng Phúc Nguyên sẽ sớm cập nhật để cho các bạn dễ dàng chọn mua nhung hươu hơn. Hoặc bạn có thể tham khảo thêm sản phẩm sâm Hàn Quốc, nấm linh chi, đông trùng hạ thảo…. của chúng tôi.

>>> Tổng hợp các loại đông trùng hạ thảo xịn rẻ nhất thị trường

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại (024) 6275 53550966 588 858 hoặc cũng có thể trực tiếp đến cơ sở của chúng tôi : số 6B Trần Quốc Toản – Hoàn Kiếm – Hà Nội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *