Tin tức, Tin tức Đông trùng Hạ thảo

Không nên ăn đông trùng hạ thảo chưa qua chế biến

Ăn trực tiếp là cách nhiều người dùng  đông trùng hạ thảo hay dùng, vì họ nghĩ rằng như vậy sẽ hấp thụ được đầy đủ các chất dinh dưỡng của dược phẩm quý giá này.

Trên thực tế, điều này là không đúng. Các dinh dưỡng có trong thảo dược này ở dạng hợp chất, cơ thể hầu như không hấp thụ được mà phải qua chế biến mới có thể dễ dàng hấp thụ vào cơ thể. Đông trùng hạ thảo chưa chế biến không nên ăn trực tiếp

Không nên ăn trực tiếp đông trùng hạ thảo chưa chế biến

Việc ăn trực tiếp trùng thảo là thiếu khoa học và không mang lại hiệu quả như mong muốn. Cách sử dụng này là lãng phí các chất có lợi trong trùng thảo.

Bên cạnh đó, nếu muốn dùng đông trùng hạ thảo nguyên con, bạn cần chú ý làm sạch cẩn thận trước khi sử dụng. Trong côn trùng hạ thảo nguyên con chưa qua chế biến có chứa nhiều ký sinh trùng có hại. Chính vì vậy, bạn khó có thể kiểm soát được những phản ứng của cơ thể khi dùng trùng thảo nguyên con. Những ký sinh trùng này có thể gây ra nhiều tác hại khó lường cho cơ thể, đặc biệt là đối với hệ tiêu hóa.

Đông trùng hạ thảo nguyên con nhai sống

Đông trùng hạ thảo nguyên con nhai sống

Nếu muốn sử dụng đông trùng hạ thảo trực tiếp thì cần đến địa chỉ uy tín, các địa chỉ đã khử trùng đông trùng hạ thảo, thì bạn có thể hoàn toàn ăn sống được.

>>> Còn chần chừ gì nữa mà không xem chi tiết đông trùng hạ thảo khô nguyên con

Cách sử dụng đông trùng hạ thảo an toàn

Vì vậy, thay vì ăn trực tiếp đông trùng hạ thảo, bạn nên bỏ chút thời gian chế biến để dược phẩm đạt được hiệu quả tốt nhất, tránh lãng phí. Bạn có thể chế biến thảo dược này thành nhiều món ăn ngon miệng như các món nấu súp hay hầm canh… Ngoài ra, trà và rượu cũng là những cách chế biến phù hợp. Loại dược thực phẩm này nên được nấu chín trong ít nhất từ 1 – 2 giờ với nhiệt độ thích hợp.

Nếu bạn đang có những triệu chứng như sốt, cảm, ho… hãy hỏi ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng bất kỳ sản phẩm nào từ đông trùng hạ thảo nhé!

Trong rất nhiều địa chỉ mua bán đông trùng hạ thảo, khách hàng phải chọn cho mình những địa chỉ uy tín nhất. Điều này khá khó khăn. Phúc Nguyên Đường là địa chỉ cung cấp dược phẩm tự nhiên uy tín nhất hiện nay. Tại đây chúng tôi mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn khác nhau nhưng luôn đảm bảo chất lượng được đặt lên hàng đầu. Bên cạnh đó, khách hàng sẽ được mua hàng với giá cả cạnh tranh nhất.

Khách hàng có thể đến trực tiếp địa chỉ của Phúc Nguyên Đường:

Địa chỉ: Số 6B Trần Quốc Toản – Q. Hoàn Kiếm – TP. Hà Nội.

Điện thoại: 024.6275.5355 – 0966.588.858

Bài viết liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *