Tin tức

Hỏi đáp: Vi cá mập bán ở đâu uy tín?

Đăng lúc: 6:04 Sáng 5 Tháng Mười Hai, 2017 bởi Nguyễn Tình

Có nhiều người nghe đến những tác dụng của vi cá mập thì rất muốn mua nhưng lại không biết vi cá mập bán ở đâu. Vậy, ngoài việc đến tận những tỉnh giáp biển như Khánh Hòa thì có thể mua vi cá mập hay không? Ở Hà Nội vi cá mập bán ở đâu? Cùng tìm hiểu ngay qua bài chia sè dưới đây.

Xem thêm

Tình hình thị trường mua bán vi cá mập hiện nay

Vi cá mập

Vi cá mập

Vi cá mập là loại thực phẩm đắt đỏ, quý hiếm, được xếp vào hàng bát trân – 8 món ăn quý hiếm cho vua chúa cung đình thời xưa. Nó được lấy từ vây của những con cá mập thuộc loài được phép đánh bắt. Ngày nay, cá mập đang ngày càng được khai thác triệt để bởi lẽ cá mập mang đến giá trị kinh tế rất cao. Thịt cá mập rất thơm ngon và được ưa chuộng ở nhiều nước trên thế giới. Da cá mập cũng được sử dụng trong nhiều ứng dụng. Và phần đắt đỏ, quý hiếm nhất ở con cá mập phải kể đế vây ( vi cá mập). 1 lạng vi cá mập khô được bán từ hơn 1 triệu đến 5 triệu 1 lạng. Vì thế, ngành săn bắt cá mập đang được phát triển cực kì mạnh bất chấp sự phản đối của những nhà môi trường. Tuy nhiên, vẫn chưa thể đáp ứng được nhu cầu rất lớn của thị trường. Chính vì hiểu được điều này, nhiều kẻ đã cố tình làm giả vi cá mập để bán ra thị trường nhằm thu lợi. Vấn đề nằm ở chỗ, làm giả nhưng chúng lại sử dụng những chất có hại cho sức khỏe để làm. Điều này khiến ảnh hưởng lớn đến sức khỏe những người sử dụng vi cá mập.

Súp hải sâm vi cá

Ngoài ra, thị trường còn tồn tại nhiều sản phẩm vi cá mập ươn, ướp hóa chất có hại cho sức khỏe. Loại này không phải hàng giả nhưng là hàng kém chất lượng. Ăn những sản phẩm này cũng có hại cho sức khỏe bởi được ướp hóa chất có hại. Rất đáng tiếc là loại này chính là loại đang được bày bán rất phổ biến ở thị trường. Dạo qua 1 chợ hải sản ở thành phố Nha Trang – Khánh Hòa có thể dễ dàng tìm được các cửa hàng bán vi cá mập ươn thối như vậy. Chất độc có trong vi cá ươn thối, người ta gọi là chất putrescine và cadaverinem, là chất chính gây ra ngộ độc thức ăn do vi khuẩn gây ra. Để an toàn, người tiêu dùng phải cảnh giác với các loại vi cá có nguồn gốc xuất xứ không rõ ràng. Khi thấy có dấu hiệu bất thường lúc chế biến thì nên dừng lại ngay.

Đó là thị trường Khánh hòa, còn ở Hà Nội, vi cá mập bán ở đâu là câu hỏi khó. Bởi Hà Nội không giáp biển, chỉ bán vi cá mập khô được nhập từ các vùng biển về.

Vi cá mập bán ở đâu uy tín?

Phúc Nguyên Đường địa chỉ mua hàng uy tín

Bạn có thể tìm hiểu thêm >> Vi cá mập 

Theo Chi cục quản lý thị trường Khánh Hòa thì các loại thực phẩm đặc biệt, nhất là vi cá mập được bày bán trong các đại lý lớn thì có độ tin tưởng cao vì thường xuyên được Chi cục đi kiểm tra và kiểm soát, còn ở những điểm bán nhỏ lẻ các tiểu thương buôn bán ngày càng tinh vi nên chưa thể kiểm soát chặt chẽ được.

Còn ở Hà Nội, số lượng cửa hàng bán vi cá mập cũng không nhiều nhưng lại rất nhiều hàng giả. Tốt nhất nên mua hàng ở những cửa hàng có địa chỉ cố định, có uy tín. Gần đây, có nhiều mẫu vi cá mập giả đã được mang đi xét nghiệm và phát hiện là giả. NHưng số lượng giả thực tế chắc chắn cao hơn rất nhiều nhưng người tiêu dùng không nhận ra.

Ở Hà Nội, Phúc Nguyên Đường là địa chỉ bán vi cá mập thật cực kì uy tín. Phúc Nguyên Đường đã được người tiêu dùng đánh giá cao và tin tưởng trong nhiều năm qua. Ngoài ra, Phúc Nguyên Đường còn cung cấp các thực phẩm bảo vệ sức khỏe cao cấp khác như đông trùng hạ thảo, sâm Hàn Quốc, nấm linh chi Hàn Quốc, tổ yến…

Phúc Nguyên Đường chính là đáp án cho câu hỏi vi cá mập bán ở đâu.

Mọi thông tin xin liên hệ:

Địa chỉ: số 6B Trần Quốc Toản, Q.Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội

Điện thoại: ( 024 ) 62755355 – 0966588858

Nguồn: Phúc Nguyên Đường

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *