Học trồng nấm linh chi ở đâu và một số lưu ý khi trồng?

nam-linh-chi-rat-tot-cho-suc-khoe

Nấm Linh chi là thảo dược quý hiếm có giá thành rất đắt đỏ, việc kinh doanh nấm mang lại kinh tế cao nên nhiều người muốn học trồng nấm linh chi. Tuy nhiên đây là một loại thảo dược yêu cầu cao trong quá trình sinh trưởng và phát triển vì thế học trồng nấm linh chi ở đâu đúng quy trình, kỹ thuật luôn là thắc mắc của nhiều người. Ngay sau đây chúng ta hãy cùng trả lời câu hỏi trên.

Học trồng nấm linh chi ở đâu ?

Theo các nhà nghiên cứu y khoa nấm Linh chi Hàn Quốc có nhiều tác dụng bồi bổ cơ thể và điều trị nhiều chứng bệnh nguy hiểm. Vì vậy thị trường nấm thường xuyên khan hiếm do nhu cầu sử dụng luôn ở mức cao. Xuất phát từ lý do đó nhiều người muốn học trồng nấm. Tuy nhiên bạn cần chọn những địa chỉ tin cậy để theo học.

Học trồng nấm Linh chi ở đâu

Học trồng nấm Linh chi ở đâu

Để trồng được nấm Linh chi đảm bảo dược tính, người sản xuất cần nắm rõ và tuân thủ đúng quy trình và kỹ thuật. Tuyệt đối không nên học trồng nấm tại các trang mạng xã hội.

Học trên mạng không đảm bảo được độ chính xác về kỹ thuật và quy trình. Ngoài ra, quy trình hướng dẫn trồng nấm không được cụ thể và rõ ràng, nhiều thông tin còn mang tính chất làm màu và chung chung.

Cách tốt nhất bạn nên học tại các trung tâm khuyến nông của nhà nước như trung tâm khuyến nông tỉnh, trung tâm khuyến nông huyện. Tại đó các quy trình và kỹ thuật luôn được đảm bảo độ chính xác. Hơn hết mọi thắc mắc trong quá trình tiến hành ươm và sản xuất sẽ được cán bộ hướng dẫn cụ thể.

>>> Xem thêm:

Những lưu ý trong quy trình trồng nấm

Những lưu ý khi trồng nấm Linh chi

Những lưu ý khi trồng nấm Linh chi

Nấm linh chi cũng giống như nhiều loại thảo dược quý hiếm khác như đông trùng hạ thảo. Đó là trong quá trình nuôi trồng nấm Linh chi cần đảm bảo đúng kỹ thuật mới đảm bảo tính dược. Nếu quy trình trồng nấm không đảm bảo, có sai sót thì nấm chỉ có hình thức. Ngoài ra, không có dược tính, hoặc dược tính không cao. Vì vậy dù học trồng nấm linh chi ở đâu bạn nên chú ý những vấn đề sau:

 • Khử trùng dụng cụ trồng nấm bằng nhiệt độ cao.
 • Phòng trồng nấm cần thông thoáng, sạch sẽ tuy nhiên đảm bảo tránh gió lùa trực tiếp.
 • Luôn giữ đúng nhiệt độ 22 đến 28 độ C, độ ẩm không khí 80 đến 90 %.
 • Không được xếp bịch nấm xuống đất, cần đặt chúng lên giàn.
 • Trong quá trình tiến hành quy trình các thao tác cần hết sức nhẹ nhàng và cẩn thận.
 • Nấm sau khi thu hoạch phải có chế độ bảo quản hợp lý.

Qua thông tin bài viết chia sẻ, chắc hẳn bạn đã trả lời được câu hỏi trồng nấm linh chi ở đâu? Tuy nhiên, nếu bạn muốn kinh doanh nấm Linh chi mà không cần tiến hành trồng có thể liên hệ siêu thị Phúc Nguyên. Tại đây bạn có thể mua với số lượng lớn, đảm bảo chất lượng và giá cả. Bạn chỉ cần truy cập vào website: https://phucnguyenduong.com.vn để tìm hiểu về chúng tôi.

Hãy đến  Phúc Nguyên Đường để có được sản phẩm chất lượng, giá thành hợp lý. Liên hệ hotline: 0966 588 858 – (024) 6275 5355 để đặt hàng ngay hoặc chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn trong việc lựa chọn sản phẩm ưng ý.

Mọi thông tin xin liên hệ:

PHÚC NGUYÊN ĐƯỜNG
Địa chỉ: Số 6B Trần Quốc Toản – Q. Hoàn Kiếm – TP. Hà Nội.
Điện thoại: (024) 62.755.355 – 0966.588.858
Website: https://phucnguyenduong.com.vn

Bài viết đang theo dõi:

Xem thêm thông tin tại chuyên mục Tin tức đông trùng hạ thảo.

0/5 (0 Reviews)

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Danh mục