Hiển thị kết quả duy nhất

An cung ngưu hoàng hoàn – Giải pháp cho người đột quỵ
Đột quỵ – nỗi lo không của riêng ai. Nếu xưa kia, chỉ những người bắt đầu bước vào độ tuổi “trạc ngoại ngũ tuần” mới phải lo về đột quỵ vì sức khỏe đang dần bước vào giai đoạn suy yếu. Thì giờ đây, những người trẻ tuổi cũng cần phải chú ý hơn về sức khỏe của bản thân. Bởi đột quỵ chẳng “kiêng nể” bất kỳ ai.
Đột quỵ không chừa một ai!
Dù không có những dấu hiệu rõ ràng, triệu chứng báo trước, nhưng đột quỵ có thể xuất hiện bất cứ thời điểm nào với bất kỳ ai. Nhất là vào lúc cơ thể có những thay đổi đột ngột giống như sốc nhiệt, choáng váng do đứng lên quá nhanh sau thời gian dài ngồi hoặc nằm lâu, tắm xong để tóc ướt đi ngủ trong phòng nhiệt độ thấp … Tất cả đều diễn ra rất chóng vánh, âm thầm…

Nhẹ thì đột quỵ để lại những di chứng như: liệt nửa người hay liệt toàn thân, liệt chi vận động, rối loạn nhận thức (hay quên, suy giảm trí nhớ, không nhận thức được xung quanh,…) hay khó khăn trong giao tiếp, ăn uống; tiểu tiện không tự chủ, rối loạn tâm lý, rối loạn thị giác… Nặng hơn có thể dẫn đến tử vong.

Hiểu rõ điều này, Phúc Nguyên Đường với mong muốn “Cho một sức khỏe xanh” đã và đang cung cấp những sản phẩm an cung ngưu hoàng hoàn của Đồng Nhân Đường để hạn chế những mất mát không đáng có trong cuộc sống.
An cung ngưu hoàng là gì?
An cung ngưu là tên gọi chung cho dòng sản phẩm chuyên về hỗ trợ phòng chống đột quỵ hay hỗ trợ điều trị di chứng do đột quỵ gây ra.

Hầu hết các sản phẩm an cung ngưu hoàng hoàn đều được thiết kế ở dạng nước hoặc dạng viên linh đan dễ nghiền thành bột mềm mịn. Nên ai cũng có thể sử dụng, kể cả với bệnh nhân bị di chứng nặng liên quan đến việc khó nhai, nuốt hoặc không còn tự chủ cũng có thể sử dụng mà không phải lo lắng về việc sử dụng.

Nổi tiếng từ xưa, hiệu quả vẫn còn tới ngày nay chính là những gì mà Phúc Nguyên Đường muốn nói tới viên an cung ngưu hoàng hoàn của Đồng Nhân Đường. Hiện Phúc Nguyên Đường đang sẵn sản phẩm tại cửa hàng để phòng trừ những khách hàng có người thân cần sử dụng gấp.
Các sản phẩm An cung ngưu tại Phúc Nguyên Đường
Những sản phẩm An cung ngưu nổi tiếng và giành được nhiều sự tin tưởng, tín nhiệm từ những gia đình có người thân bị di chứng đột quỵ bao gồm các sản phẩm sau:

An cung ngưu hoàng hoàn hộp gỗ 60 viên Hàn Quốc
An cung ngưu hoàng hoàn nội địa Hàn Quốc
Vũ hoàng thanh tâm
An cung ngưu hoàng hoàn hộp đỏ – đồng nhân đường
An cung ngưu hoàng hoàn Samsung Pharm
Thanh tâm ngưu hoàng hoàn hộp gỗ Hàn Quốc
Power HLP

Trong số các sản phẩm trên, An cung ngưu hoàng hoàn nội địa Hàn Quốc có thể được coi là sản phẩm quý hiếm nhất bởi chúng chỉ được sử dụng nội địa, phục vụ cho nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân Hàn Quốc. Rất khó có thể tìm mua được theo dạng đại trà bên ngoài, mà chỉ có thể nhờ mua theo dạng hàng xách tay. Nên ai có được sản phẩm này, thực sự đã giữ chắc một nửa sinh mệnh của bản thân và gia đình.

Ngoài ra còn có các sản phẩm đóng chai dạng nước như nước an cung ngưu hoàng hoàn tiện dụng, phù hợp với các bạn trẻ ưa sự năng động mà vẫn quan tâm tới sức khỏe bản thân.

Các sản phẩm trên đều có thể sử dụng bình thường mỗi ngày cả với những ai đang ở thể trạng sức khỏe bình thường, khỏe mạnh mà vẫn muốn chăm lo cho sức khỏe của mình.

Hãy để chúng tôi giữ gìn sức khỏe cho bạn và người thân:
PHÚC NGUYÊN ĐƯỜNG
Địa chỉ: Số 6B, Trần Quốc Toản, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Hotline: 0966 588 858 –  (024) 62 755 355
Website: https://phucnguyenduong.com.vn

0966588858