Bảng giá đông trùng hạ thảo tại Phúc Nguyên Đường

Bảng giá đông trùng hạ thảo tại Phúc Nguyên Đường

Bảng giá đông trùng hạ thảo tại Phúc Nguyên Đường

Đông trùng hạ thảo Tây Tạng là dược liệu quý có nhiều công dụng trong việc chăm sóc sức khỏe, chỉ có vua chúa thời xưa mới được sử dụng. Cho đến nay, đông trùng đã trở thành “cơn sốt” trong hành trình tìm kiếm một sức khỏe xanh của giới trẻ thời hiện đại. Đây là loại thảo dược thiên nhiên rất hiếm về số lượng, rất quý về thành phần dưỡng chất, rất hữu dụng về công năng bồi bổ sức khỏe con người.

Đông trùng hạ thảo quý & hiếm như thế nào?

Với điều kiện sinh trưởng vô cùng khắc nghiệt: mọc trên các dãy núi cao từ 3000m – 4500m, tuyết phủ trắng quanh năm, không khí loãng, địa hình hiểm trở,…  do vậy đông trùng hạ thảo Tây Tạng có số lượng vô cùng ít.

Hơn nữa, đông trùng hạ thảo tươi ở Tây Tạng có thời gian bảo quản rất ngắn: chỉ sử dụng được từ 3 – 4 kể từ ngày thu hoạch.

Mỗi năm, đông trùng hạ thảo Tây Tạng chỉ được thu hoạch 3 tuần, sau đó được làm sạch, tiệt trùng và bảo quản cẩn thận trong các tủ chuyên dụng để sử dụng cho cả năm. Hoặc đông trùng hạ thảo tươi được sấy khô để trở thành đông trùng hạ thảo khô (Bảo quản được lâu hơn). Chính vì vậy, đông trùng hạ thảo càng trở nên quý hiếm hơn.

Đông trùng hạ thảo tươi tại Phúc Nguyên Đường
Đông trùng hạ thảo tươi tại Phúc Nguyên Đường

Giá đông trùng hạ thảo tại Phúc Nguyên Đường

a/ Giá đông trùng hạ thảo Tây Tạng nguyên con

Đông trùng hạ thảo Tây Tạng nguyên con ở Phúc Nguyên Đường là đông trùng hạ thảo khô. Bởi để có được một lứa đông trùng hạ thảo tươi, chúng ta chỉ có thể đợi đến mùa thu hoạch lớn nhất trong năm (tháng 4-5). Chính vì thế, bảng giá đông trùng hạ thảo niêm yết tại Phúc Nguyên Đường chỉ dành cho loại đông trùng hạ thảo khô. Cụ thể như sau:

  • Loại 10,5 triệu / 10 gram khoảng 33 con.
  • Loại 11,5 triệu / 10 gram khoảng 28 con.
  • Loại 12 triệu / 10 gram khoảng 27 con.
  • Loại 13 triệu / 10 gram khoảng 22 con.
  • Loại 13,5 triệu / 10 gram khoảng 20 con.
  • Loại 16 triệu / 10 gram khoảng 18 con.
  • Loại 19 triệu / 10 gram khoảng 16 con (Con to, đều, đẹp).
Kích thước các loại đông trùng hạ thảo Tây Tạng nguyên con khô
Kích thước các loại đông trùng hạ thảo Tây Tạng nguyên con khô

b/ Giá đông trùng hạ thảo Hàn Quốc

Đông trùng hạ thảo Hàn Quốc là đông trùng được nuôi trồng ở Hàn Quốc với quy trình nghiêm ngặt, trải qua những khâu sàng lọc, kiểm tra vô cùng hiện đại để chọn ra những con đông trùng tốt nhất, đẹp nhất, chất lượng nhất.

  • Giá đông trùng hạ thảo dạng nước

STTTên sản phẩmHãng sản xuấtGiá
1Đông trùng hạ thảo hộp gỗ đen Premium – 30ml x 60 góiDaedong  – Hàn Quốc1.500.000đ
2Nước đông trùng hạ thảo Bio – 30ml x 60 góiBio-Science – Hàn Quốc980.000đ
3Đông trùng hạ thảo Kanghwa – 30ml x 60 góiKanghwa health – Hàn Quốc1.150.000đ
4Đông trùng hạ thảo dạng ống Bio – 20ml x 20 ốngBio-Science – Hàn Quốc870.000đ
5Bổ dược tăng lực KangHwa – 20ml x 60 ốngKanghwa health – Hàn Quốc4.500.000đ
6
7Nước đông trùng hạ thảo Wellbeing 100ml x 10 chaiWellbeing – Hàn Quốc90.000đ
8
  • Giá đông trùng hạ thảo dạng viên

STTTên sản phẩmHãng sản xuấtGiá
1Đông trùng hạ thảo hồng sâm 30 viên KanghwaKanghwa – Hàn Quốc1.100.000đ
2Đông trùng hạ thảo Kanghwa hộp gỗ 30 viênKanghwa health – Hàn Quốc1.110.000đ
3Đông trùng hạ thảo hộp gỗ 60 viên Hàn QuốcGyoungju – Hàn Quốc1.450.000đ
4Đông trùng hạ thảo Kim Sam 100g x 2 lọKim Sam – Hàn Quốc800.000đ
5
6
7

c/ Đông trùng hạ thảo Nhật Bản

Tenken là một trong những thương hiệu đông trùng hạ thảo nổi tiếng nhất trên thị trường Nhật Bản. Đông trùng hạ thảo Tenken được nghiên cứu và sản xuất bởi công ty Seiken Well và hãng dược AIN Pharmaceutical. Đây đều là những doanh nghiệp Nhật Bản đã có hơn 50 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm bảo vệ sức khỏe.

Đông trùng hạ thảo Tenken – Nhật Bản
Đông trùng hạ thảo Tenken – Nhật Bản

Mỗi công đoạn sản xuất đông trùng hạ thảo Tenken đều phải tuân thủ theo các tiêu chuẩn kiểm soát nghiêm ngặt và chất lượng an toàn cho người dùng. Đặc biệt, Nhật Bản là quốc gia được thế giới đánh giá cao về tất cả các sản phẩm do họ sản xuất. Vì thế, người tiêu dùng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm đông trùng hạ thảo Tenken.

Giá đông trùng hạ thảo Tenken hiện nay ở Phúc Nguyên Đường là: 2.000.000đ/hộp 6 vỉ, mỗi vỉ gồm 10 viên.

d/ Đông trùng hạ thảo Mỹ

Đông trùng hạ thảo Mỹ – Mediusa cordyceps sinensis được sản xuất bởi công ty MediUSA Hoa Kỳ. Đây là 1 sản phẩm hiếm hoi trên thị trường được chiết xuất từ đông trùng hạ thảo nguyên con.

Đông trùng hạ thảo Mỹ được sản xuất theo công nghệ hiện đại của Hoa Kỳ – quốc gia phát triển hàng đầu thế giới. Đây là sự kết hợp hoàn hảo giữa y học phương Đông và phương Tây, nhằm nâng cao tính vượt trội quý hiếm của đông trùng hạ thảo.

Giá đông trùng hạ thảo Mỹ  hiện nay ở Phúc Nguyên Đường là: 590.000đ/hộp 60 viên.

Đông trùng hạ thảo mang thành phần dược tính rất tốt. Vì vậy, người dùng không được lạm dụng các sản phẩm này, tránh các trường hợp xấu xảy ra. Với những người bị ốm sốt, đang bị bệnh hay đang điều trị bệnh nên sử dụng theo sự chỉ dẫn của bác sĩ để đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Địa chỉ bán đông trùng hạ thảo uy tín, chất lượng

Mua đông trùng hạ thảo uy tín, chất lượng với giá đông trùng hạ thảo đến ngay với Phúc Nguyên Đường – địa chỉ uy tín, chất lượng hàng đầu về các sản phẩm chăm sóc sức khỏe. Đến với Phúc Nguyên Đường bạn yên tâm sử dụng sản phẩm, được mua với giá chuẩn và nhiều ưu đãi.

Phúc Nguyên Đường địa chỉ uy tín
Phúc Nguyên Đường địa chỉ uy tín

Mỗi sản phẩm tại Phúc Nguyên Đường đều được chứng nhận an toàn, đạt chuẩn mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, nói KHÔNG với hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng, mang niềm tin trên từng sản phẩm đến với khách hàng.

Nhanh tay liên hệ với Phúc Nguyên Đường để được tư vấn miễn phí về đông trùng hạ thảo tại Phúc Nguyên Đường ngoài đông trùng hạ thảo còn có rất nhiều sản phẩm chăm sóc sức khỏe khác cho bạn lựa chọn, mang đến cho bạn sức khỏe tốt nhất.

Phúc Nguyên Đường chúc bạn và người thân vó một sức khỏe tốt!

Phúc Nguyên Đường - Địa chỉ mua hàng uy tín

Phúc Nguyên Đường địa chỉ uy tín
Phúc Nguyên Đường địa chỉ uy tín

Phúc Nguyên Đường - Doanh nghiệp tiêu biểu về các sản phẩm Thực Phẩm Chức Năng từ Nhân Sâm, Đông Trùng Hạ Thảo, Hovenia,... Sản phẩm rõ nguồn gốc, chất lượng đảm bảo từ Bộ Y Tế và Phúc Nguyên Đường luôn ý thức về trách nhiệm chăm sóc sức khỏe người tiêu dùng.

Thành tựu đạt được

1/ Top 100 thương hiệu tin dùng

Tháng 9 nắm 2018 Phúc Nguyên Đường vinh dự lọt top 100 Thương Hiệu - Nhãn Hiệu tin dùng 2018 trong chương trình " Sao vàng Doanh nhân Đất Việt & Thương hiệu tin dùng 2018" lần thứ VI.

Đây là chương trình do Trung tâm Chống hàng giả phối hợp với Câu lạc bộ Doanh nhân Đất Việt tổ chức dưới sự chỉ đạo của Hội Chống hàng giả và Bảo vệ thương hiệu Tp. Hà Nội, được truyền hình trực tiếp trên kênh HTV1 - Đài truyền hình Tp. HCM.

2/ Đề xuất bởi báo Heritage - Báo Vietnam Airline

Phúc Nguyên Đường tự hào là thương hiệu xuất hiện trong chuyên mục "Health & Beauty" của tạp chí Heritage số April - May 2018. Tạp chí Heritage là ấn phẩm giải trí đầu tiên trên các chuyến bay của Việt Nam Airline, là một trong những tạp chí hàng đầu và có uy tín tại Việt Nam.

Phúc Nguyên Đường lọt Top 100 thương hiệu tin dùng 2018
Phúc Nguyên Đường lọt Top 100 thương hiệu tin dùng 2018

3/ Top 10 đại lý phân phối xuất sắc nhất của thương hiệu Daedong Korea Ginseng - Thương hiệu hồng sâm được chính phủ Hàn Quốc bảo trợ chất lượng

Top 10 đại lý phân phối xuất sắc nhất tại Việt Nam

Phúc Nguyên Đường tự tin mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất và sản phẩm chất lượng nhất. Minh chứng là tháng 10 năm 2019, Phúc Nguyên Đường vinh dự lọt TOP 10 đại lý phân phối Hồng sâm Deadong tốt nhất cả nước.

Daedong Korea Ginseng là một trong những Thương hiệu Nhân sâm tốt nhất tại Hàn Quốc. Tập đoàn Daedong là công ty đầu tiên ứng dụng thương mại điện tử mở trang trung tâm mua sắm Nhân sâm tại Hồng Kông.
Thương hiệu Daedong Korea Ginseng hình thành từ năm 2002 với trên 50 cơ sở sản xuất, hơn 20 bằng sáng chế, xuất khẩu và phân phối trên 16 quốc gia. Tốc độ phát triển này chứng minh tiềm lực và khả năng chuẩn hóa quy trình sản xuất, chất lượng của thương hiệu sâm Daedong.
Với thế mạnh nhà máy sản xuất và chế biến hồng sâm đặt tại Geumsan cùng phòng phát triển nghiên cứu R&D vững mạnh, Daedong liên tục giữ vị thế quan trọng trong xuất khẩu nhân sâm trên toàn thế giới, trong đó có Việt Nam.

Phúc Nguyên Đường – Quà tặng sức khoẻ cho cả gia đình !

PHÚC NGUYÊN ĐƯỜNG

Địa chỉ: Số 46B Thợ Nhuộm, Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Điện thoại: (024) 62.755.355 – 0966.588.858

Website: https://phucnguyenduong.com.vn

Lay thong tin

Bài viết theo dõi: Giá đông trùng hạ thảo tại Phúc Nguyên Đường
-Biên tập: Ngô Thùy Trang

Bài viết liên quan:

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.