Tin tức, Tin tức Đông trùng Hạ thảo

Đông trùng hạ thảo uống trước hay sau bữa ăn?

Đông trùng hạ thảo uống trước hay sau bữa ăn

Vẫn biết đông trùng hạ thảo là một thảo dược tự nhiên rất tốt cho sức khỏe con người. Tuy nhiên, cần phải sử dụng đúng cách mới có thể khai thác hết công dụng của mỗi sản phẩm. Vậy đông trùng hạ thảo uống trước hay sau bữa ăn thì tốt?

Bài viết liên quan:

Bất kì một sản phẩm nào cũng đều phải có cách sử dụng đúng mới tốt. Nhất là một loại thảo dược tự nhiên như đông trùng hạ thảo. Có nhiều dạng sản phẩm trùng thảo khác nhau, nhưng nhìn chung chúng có cách sử dụng tương tự nhau.

1.Đông trùng hạ thảo – món quà của thiên nhiên

Đông trùng hạ thảo uống trước hay sau bữa ăn?

Đông trùng hạ thảo uống trước hay sau bữa ăn?

Đông trùng hạ thảo có nhiều công dụng trong việc tăng cường bảo vệ và cải thiện sức khỏe, điều trị các loại bệnh, trước đây Đông trùng hạ thảo chỉ được biết đến với những công dụng được dùng trong Đông y, nhưng ngày nay Đông trùng  hạ thảo đã được nghiên cứu để dùng trong cả lĩnh vực Tây Y. Đông trùng  hạ thảo là một sinh vật đặc biệt nó tồn tại ở 2 thể khác nhau, vào mùa đông Đông trùng hạ thảo là dạng côn trùng vào mùa hạ lại là một dạng thảo mộc.

Tùy vào mục đích sử dụng của mỗi người mà có cách dùng riêng.Thông thương Đông trùng  hạ thảo được dùng theo kiểu nhai sống hay chế biến các món ăn, tán thành bột pha trà, nấu món ăn hoặc làm mặt nạ dưỡng da, hãm trà , dùng dạng nước…

2.Đông trùng hạ thảo uống trước hay sau bữa ăn?

Đông trùng hạ thảo uống trước hay sau bữa ăn?

Đông trùng hạ thảo uống trước hay sau bữa ăn?

Đông trùng hạ thảo uống trước hay sau bữa ăn phụ thuộc vào loại đông trùng hạ thảo mà bạn sử dụng. Chính vì vậy, bạn cần theo dõi để sử dụng làm sao tốt nhất sản phẩm đó.

a.Đối với đông trùng hạ thảo dạng viên:

Các sản phẩm đông trùng hạ thảo dạng viên thường được khuyến cáo sử dụng cho người lớn và trẻ em trên 12 tuổi. Uống đúng và đủ liều lượng, không nên lạm dụng tránh phản tác dụng. Đặc biệt tùy theo hướng dẫn cụ thể trên bao bì mà bạn có thể áp dụng uống đông trùng hạ thảo vào lúc nào để mang lại hiệu quả tối đa:

– Đối với tác dụng duy trì bồi bổ sức khỏe nên uống ngày 2 lần với mỗi lần 1 viên(500mg/ 1 viên) trước bữa ăn khoảng 30 phút để có tác dụng tốt nhất.

– Đối với tác dụng phục hồi sức khỏe, tăng cường hệ miễn dịch cho người mới ốm dậy thì nên uống mỗi ngày 2 lần và mỗi lần 2 viên (500mg/1 viên), trước bữa sáng và bữa tối mỗi ngày.

b.Đối với đông trùng hạ thảo dạng nước:

Đây là một dạng bào chế giúp cho cơ thể dễ dàng hấp thu tốt các dưỡng chất từ đông trùng hạ thảo. Tùy theo thể trạng của người dùng mà cách dùng sẽ khác nhau:

– Với người suy nhược cơ thể, lao động quá sức hoặc làm việc chịu áp lực cao thường xuyên nên sử dụng từ 1 – 3 lọ mỗi ngày dùng đều theo lộ trình từ 10 – 20 ngày sẽ bắt đầu mang lại hiệu quả.

– Với người dưới 35 muốn bồi bổ cơ thể, tăng cường sức khỏe nên sử dụng theo đợt từ 5 – 10 ngày, mỗi ngày dùng 1 – 2 lọ.

– Với người trên 36 tuổi trở lên thì cần sử dụng theo lộ trình dài ngày hơn từ 10 – 20 ngày. Mỗi ngày sử dụng 1 -2 lọ để mang lại hiệu quả lâu dài.

– Với người bình thường muốn sử dụng đông trùng hạ thảo dạng nước để phòng ngừa bệnh tật, bổ sung năng lượng cho cơ thể: Mỗi ngày dùng 1 – 2 lần. Mỗi lần dùng 1 lọ và nên dùng trước khi ăn khoảng 30 phút.

– Với người sử dụng đông trùng hạ thảo vào việc điều trị bệnh nên dùng 2 – 4 lọ mỗi ngày theo lộ trình 30 ngày/ đợt để mang lại hiệu quả tối ưu.

Lưu ý đông trùng hạ thảo uống trước hay sau ăn tùy thuộc vào thể trạng của từng người tuy nhiên theo bác sĩ thì để mang lại hiệu quả tốt nhất bạn nên sử dụng trước các bữa chính trong ngày.

c.Đối với rượu đông trùng hạ thảo:

Đông trùng hạ thảo uống trước hay sau bữa ăn?

Đông trùng hạ thảo uống trước hay sau bữa ăn?

Rượu đông trùng hạ thảo đặc biệt tốt cho phái mạnh, giúp bổ thận, tráng dương, sinh tinh, tăng cường khả năng phái mạnh. Tuy nhiên không nên quá lạm dụng nó.

Uống đông trùng hạ thảo vào lúc nào hiệu quả nhất?

Xin trả lời rằng với sản phẩm này bạn chỉ nên uống mỗi ngày 1 chén, khoảng 30 phút trước khi đi ngủ.

Như vậy, bạn đã có cách sử dụng từng loại đông trùng hạ thảo riêng cho mình để có công dụng tốt nhất cho sức khỏe của mình. Đông trùng hạ thảo uống trước hay sau bữa ăn không còn là câu hỏi khó trả lời nữa.

3.Địa chỉ mua đông trùng hạ thảo uy tín – Phúc Nguyên Đường

Để mua được các sản phẩm đông trùng hạ thảo chính hãng, chất lượng, quý khách hãy đến với Phúc Nguyên Đường. Phúc Nguyên Đường là địa chỉ cung cấp các sản phẩm thực phẩm chức năng uy tín bậc nhất trên thị trường hiện nay. Đến với chúng tôi, khách hàng không còn phải lo lắng về nguồn gốc, chất lượng cũng như giá cả của sản phẩm. Để biết thêm các thông tin cần thiết, hãy liên hệ với Phúc Nguyên Đường ngay hôm nay.

Mọi thông tin xin liên hệ:

PHÚC NGUYÊN ĐƯỜNG
Địa chỉ : 6B Trần Quốc Toản, Phường Hàng Bài,Quận Hoàn Kiếm
Điện thoại: (024) 62.755.355 – 0966.588.858
Website: https://phucnguyenduong.com.vn

Bài viết đang theo dõi:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *