Đông trùng hạ thảo uống trước hay sau bữa ăn?

Đông trùng hạ thảo

Vẫn biết đông trùng hạ thảo là một thảo dược tự nhiên rất tốt cho sức khỏe con người. Tuy nhiên, cần phải sử dụng đúng cách mới có thể khai thác hết công dụng của mỗi sản phẩm. Vậy đông trùng hạ thảo uống trước hay sau bữa ăn thì tốt?

Bài viết liên quan:

Đông trùng hạ thảo – món quà của thiên nhiên

Đông trùng hạ thảo có nhiều công dụng trong việc tăng cường bảo vệ và cải thiện sức khỏe, điều trị các loại bệnh. Trước đây đông trùng hạ thảo chỉ được biết đến với những công dụng được dùng trong Đông y. Nhưng ngày nay thảo dược này đã được nghiên cứu để dùng trong cả lĩnh vực Tây Y.

Đông trùng hạ thảo là một sinh vật đặc biệt nó tồn tại ở 2 thể khác nhau, vào mùa đông Đông trùng hạ thảo là dạng côn trùng vào mùa hạ lại là một dạng thảo mộc.

Sản phẩm đông trùng hạ thảo tại Phúc Nguyên Đường

Sản phẩm đông trùng hạ thảo nguyên con

Tùy vào mục đích sử dụng của mỗi người mà có cách dùng riêng.Thông thương đông trùng hạ thảo được dùng theo kiểu nhai sống hay chế biến các món ăn, tán thành bột pha trà, nấu món ăn hoặc làm mặt nạ dưỡng da, hãm trà, dùng dạng nước…

Đông trùng hạ thảo uống trước hay sau bữa ăn?

Đông trùng hạ thảo uống trước hay sau bữa ăn phụ thuộc vào loại đông trùng hạ thảo mà bạn sử dụng. Chính vì vậy, bạn cần theo dõi để sử dụng làm sao tốt nhất sản phẩm đó.

Đối với đông trùng hạ thảo nguyên con

Đông trùng hạ thảo tươi hay khô được khuyến khích dùng ở dạng nguyên con vào trước bữa ăn mỗi buổi sáng. Đây là khoảng thời gian bụng còn rỗng, khả năng hấp thụ các thành phần dưỡng chất là cao nhất. Do vậy, bổ sung dưỡng chất từ đông trùng hạ thảo vào thời điểm này được nhiều thầy thuốc khuyến khích áp dụng.

Mỗi buổi sáng, hãy cho mình một tách trà đông trùng hạ thảo nóng để có một ngày dài tràn đầy năng lượng. Hoặc thưởng thức một bát canh dưỡng nhan nóng để bắt đầu ngày mới thật sảng khoái.

Đông trùng hạ thảo nguyên con

Đông trùng hạ thảo nguyên con

Đối với chế phẩm của nấm đông trùng hạ thảo

Hiện nay, hầu hết các sản phẩm trên thị trường hiện nay được sản xuất từ nấm đông trùng hạ thảo nuôi trồng trong phòng thí nghiệm. Khi chế biến, nhà sản xuất đã cân nhắc tỉ lệ các thành phần và là người hiểu rõ nhất cách sử dụng cũng như cơ chế tác động của sản phẩm. Vì vậy, cách tốt nhất để sử dụng các sản phẩm này là tuân theo chỉ định của nhà sản xuất. Vậy, đông trùng hạ thảo uống trước hay sau bữa ăn?

Ví dụ, với sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo 2 Ông Già 30ml x 6 lọ dạng nước bạn nên sử dụng từ 30 – 90ml/lần vào trước bữa ăn sáng hoặc buổi tối trước khi đi ngủ 1 giờ. Hoặc với sản phẩm dạng viên Đông Trùng Hạ Thảo 30 viên x 4,5g – Samsung, bạn nên sử dụng 1 viên/lần trước bữa ăn sáng là tốt nhất.

Đông trùng hạ thảo 30 viên Samsung

Đông trùng hạ thảo 30 viên Samsung

Có thể thấy, điểm chung của các sản phẩm này cũng là tận dụng khoảng thời gian trước bữa ăn hoặc sáng sớm để cơ thể hấp thụ thành phần dưỡng chất được tốt nhất. Với mỗi sản phẩm, bạn nên có cách dùng phù hợp để khai thác hết các dưỡng chất của nó.

Đông trùng hạ thảo 2 ông già - Trung Quốc

Đông trùng hạ thảo 2 ông già – Trung Quốc

Đối với rượu đông trùng hạ thảo

Rượu đông trùng hạ thảo đặc biệt tốt cho phái mạnh, giúp bổ thận, tráng dương, sinh tinh, tăng cường khả năng phái mạnh. Tuy nhiên không nên quá lạm dụng nó.

Uống đông trùng hạ thảo vào lúc nào hiệu quả nhất?

Xin trả lời rằng với sản phẩm này bạn chỉ nên uống mỗi ngày 1 chén, khoảng 30 phút trước khi đi ngủ.

Đông trùng hạ thảo ngâm rượu

Đông trùng hạ thảo ngâm rượu

Như vậy, bạn đã có cách sử dụng từng loại đông trùng hạ thảo riêng cho mình để có công dụng tốt nhất cho sức khỏe của mình. Đông trùng hạ thảo uống trước hay sau bữa ăn không còn là câu hỏi khó trả lời nữa.

Địa chỉ mua đông trùng hạ thảo uy tín – Phúc Nguyên Đường

Để mua được các sản phẩm đông trùng hạ thảo chính hãng, chất lượng, quý khách hãy đến với Phúc Nguyên Đường. Phúc Nguyên Đường là địa chỉ cung cấp các sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe uy tín bậc nhất trên thị trường hiện nay. Đến với chúng tôi, khách hàng không còn phải lo lắng về nguồn gốc, chất lượng cũng như giá cả của sản phẩm. Để biết thêm các thông tin cần thiết, hãy liên hệ với Phúc Nguyên Đường ngay hôm nay.

Địa chỉ uy tín Phúc Nguyên Đường

Địa chỉ uy tín Phúc Nguyên Đường

Mọi thông tin xin liên hệ:

PHÚC NGUYÊN ĐƯỜNG
Địa chỉ : 6B Trần Quốc Toản, Phường Hàng Bài,Quận Hoàn Kiếm
Điện thoại: (024) 62.755.355 – 0966.588.858
Website: https://phucnguyenduong.com.vn

Bài viết đang theo dõi:

Xem thêm thông tin tại chuyên mục Tin tức đông trùng hạ thảo

0/5 (0 Reviews)

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Danh mục