Tin tức, Tin tức Đông trùng Hạ thảo

Đông trùng hạ thảo tiếng anh là gì?

Đông trùng hạ thảo là dược liệu quý có công dụng rất tốt với sức khỏe, được nhiều người sử dụng để chăm sóc và bồi bổ sức khỏe mỗi ngày. Vậy đông trùng hạ thảo là gì và đông trùng hạ thảo tiếng anh là gì? có công dụng như thế nào? Để sử dụng đông trùng hạ thảo tốt nhất cùng tìm hiều về đông trùng hạ thảo cũng như đông trùng hạ thảo tiếng anh là gì giúp bạn dễ dàng trong cách mua và lựa chọn.

Đông trùng hạ thảo tiếng anh là gì?

Đông trùng hạ thảo tiếng anh là gì?

Đông trùng hạ thảo tiếng anh là gì?

Đông trùng hạ thảo tiếng anh là gì sẽ giúp bạn trong cách mua hàng đảm bào hơn, đông trùng tiếng anh hay theo khoa học nó có tên gọi là Cordyceps sinensis là tên loại nấm kí sinh tạo thành đông trùng hạ thảo.

Đó là đông trùng hạ thảo tiếng anh là gì còn tiếng việt có tên đông trùng hạ thảo bởi đông trùng hạ thảo là sự kết hợp giữa loại đông trùng và thảo dược là nấm. Mùa đông thì nấm kí sinh trên ấu trùng sâu non và lấy chất dinh dưỡng trong ấu trùng sâu, mùa hè nấm phát triển trồi ra khỏi mặt đất và dễ gắn với ấu trùng tỏng lòng đất nên được gọi là đông trùng hạ thảo ( đông là ấu trùng, hạn là cây ).

Nguồn gốc đông trùng hạ thảo

Đông trùng hạ thảo là loại dược liệu quý có nguồn gốc từ vùng núi cao Tây Tạng 4000- 5000 mét, nơi có kí hậu khắc nghiệt. Được khai thác và sản xuất với công nghệ hiện đại mang lại nhiều dinh dưỡng cho sức khỏe cơ thể. Ngoài ra hiện nay, do nhu cầu sử dụng nhiều mà đông trùng hạ thảo có hạn, khó khai thác nên ở một số nước người ta nghiên cứu nuôi trồng loài đông trùng hạ thảo. Đông trùng hạ thảo nuôi trồng  mang thành phàn dinh dưỡng không kém gì đông trùng hạ thảo Tây Tạng, giúp con người dễ dàng sử dụng và cung cấp dinh dưỡng cho cơ thể.

Thành phần đông trùng ha thảo

Trong đông trùng hạ thảo chứa những thành phần thiết yếu cung cấp cho cơ thể người sử dụng : chứa 25-32% Protit (gần đây có thông báo cho rằng tỷ lệ này đạt tới 44,26%), khi thủy phân cho tới 14-19 axit amin khác nhau, có D-mannitol, có lipit, có nhiều nguyên tố vi lượng (Al, Si, K, Na, Ca, Mg, Mn, Cu, Zn, Bo, Fe… trong đó cao nhất là Phospho).

Đông trùng hạ thảo chứa hàm lượng cao những thành phần dinh dưỡng giúp tăng cường sức đè kháng, tốt cho da, hỗ trợ điều trị bệnh, ổn định huyết áp, tăng tuổi thọ, giảm thiểu căng thẳng mệt mỏi…. ngoài ra đông trùng hạ thảo có cong dụng rất tốt với trẻ nhỏ, giúp trẻ phát triển toàn diện.

Công dụng của đông trùng hạ thảo

Đông trùng hạ thảo tiếng anh là gì?

Đông trùng hạ thảo tiếng anh là gì?

Đông trùng hạ thảo được nhiều người biết đến và sử dụng chăm sóc và bồi bổ sức khỏe mỗi ngày, với những công dụng tuyệt vời đông trùng hạ thảo mang lại cho sức khỏe khi sử dụng:

 • Bổ phế , ích thận
 • Đông trùng hạ thảo có tác dụng đối với phổi, giúp tăng cường chức năng hô hấp, giảm dị ứng khí quản, viêm khí quản, hen suyễn, đặc biệt rất tốt với những người hay bị ho lâu dài không khỏi.
 • Thận: giúp tư âm bổ thận, tăng chức năng giải độc, duy trì cơ thể lành mạnh.
 • Hệ miễn dịch: Đông trùng hạ thảo là giải pháp giúp tăng cường hệ miễn dịch
 • Đầu óc tỉnh táo, trấn an tinh thần: giữ cho đầu óc tỉnh táo và trấn an tinh thần, cải thiện chất lượng giấc ngủ.
 • Giam thiểu căn thẳng mệt mỏi và điều dưỡng bệnh: điều tiết hệ trao đổi chất, nhanh chóng phục hồi sức khỏe, giảm thiểu mệt mỏi, mất ngủ.
 • Tuần hoàn máu: Đông trùng hạ thảo có tác dụng trong việc tuần hoàn máu huyết, giãn nở mạch máu, chống tụ máu bầm và xơ cứng động mạch
 • Gân cốt: Đông trùng hạ thảo bổ khí huyết, có tác dụng làm giảm những chứng đau mỏi xương khớp…

Cách sử dụng đông trùng hạ thảo

Đông trùng hạ thảo tiếng anh là gì?

Đông trùng hạ thảo tiếng anh là gì?

Không chỉ biết đông trùng hạ thảo tiếng anh là gì để mua đong trùng đúng cách mà việc sử dụng đông trùng hạ thảo đúng cách mang lại hiệu quả coa cho sức khỏe người sử dụng. Đông trùng hạt hảo chế biến dễ dàng phù hợp với khẩu vị nhiều người và mang lại hiệu ủa cao cho sức khỏe:

 • Đông trùng hạ thảo ngâm sâm
 • Đông trùng hạ thảo ngâm mật ong
 • Đông trùng hạ thảo ngâm nhung hươu
 • Đông trùng hạ thảo nấu canh
 • Đông trùng hạ thảo hầm thịt
 • Đông trùng hạ thảo náu cháo,…

Có nhiều cách chế biến đông trùng hạ thảo và sử dụng đúng cách mang lại hiệu quả cao cho sức khỏe:

 • Đông trùng hạ thảo sử dụng trực tiếp
 • Đông trùng hạ thảo ngâm rượu uống
 • Đông trùng hạ thảo chế biến thức ăn
 • Đông trùng hạ thảo pha trà uống,…

Những lưu ý khi sử dụng đông trùng hạ thảo

Để sử dụng đông trùng hạ thảo đúng cách và mang lại hiệu quả cao cho sức khỏe khi sử dụng , cần lưu ý một số điều khi sử dụng đông trùng hạ thảo:

Đông trùng hạ thảo hoàn toàn từ tự nhiên, không phải thuốc và không có tác dụng thay thế tác dụng  của thuốc, an toàn với sức khỏe và phù hợp với mọi lứa tuổi.

Khi sửu dugnj đông trùng hạ thảo tùy vào mỗi người và thể trạng mỗi người àm sử dụng liều lượng đông trùng hạ thảo cho sức khỏe phù hợp . tránh hiện tượng lạm dụng thuốc sử dụng quá nhiều gây ảnh hưởng sức khỏe, đặc biệt những người ốm yếu, đang sốt hay đang tỏng quá trình điều trị bệnh nên sử dụng đông trùng hạ thảo theo chỉ định của bác sic đảm bảo an  toàn nhất khi sửu dụng.

Địa chỉ bán đông trùng hạ thảo uy tín, chất lượng

Biết được đông trùng hạ thảo tiếng anh là gì và công dụng đông trùng hạ thảo rồi thì còn trần trừ gì nữa hãy cùng mua đông trùng hạ thảo để chăm sóc và bồi bổ sức khỏe ngay thôi. Đừng quên dành tặng món quà ý nghãi cho người thân và bạn bè nhé!

Để mua đông trùng hạ thảo không chỉ cần bạn biết đông trùng hạ thảo tiếng anh là gì mà bạn phỉa chọn địa chỉ bán đông trùng hạ thảo uy tín, chất lượng để đảm bảo an toàn cho sức khỏe khi sử dụng. Địa chỉ uy tín, chất lượng chuyên về đông trùng hạ thảo mà bạn không thể bỏ qua đó là Phúc Nguyên Đường. Phúc Nguyên Đường – địa chỉ uy tín, chất lượng hàng đầu về các sản phảm chăm sóc sức khỏe, mỗi sản phẩm đều được chứng nhận an toàn , đạt chuẩn .

Đến với phúc Nguyên Đường khách hàng yên tâm về chất lượng sản phẩm và giá cả sản phẩm, ngoài đông trùng hạ thảo Phúc Nguyên Đường còn có nhiều sản phẩm khác cho bạn lựa chọn để chăm sóc sức khỏe.

Nhanh tay liên hệ với Phúc Nguyên Đường để được tư vấn miễn phì về các sản phẩm và được hưỡng những ưu đãi tốt nhất tại cửa hàng nhé!

Trên đây là đông trùng hạ tảo tiếng anh là gì giúp bạn biết rõ hơn về đông trùng hạ thảo và biết cách mua đông trùng hạ thảo tốt nhất, đảm bảo khi mua đông trùng hạt hảo sử dụng.

Phúc Nguyên Đường chúc bạn và người thân có một sức khẻ tốt !

Mọi thông tin xin liên hệ:

PHÚC NGUYÊN ĐƯỜNG
Địa chỉ : 6B Trần Quốc Toản, Phường Hàng Bài,Quận Hoàn Kiếm
Điện thoại: (024) 62.755.355 – 0966.588.858
Website: https://phucnguyenduong.com.vn

Bài viết đang theo dõi:

Bài viết được gắn thẻ:

 • đông trùng hạ thảo là gì
 • ophiocordyceps sinensis
 • đông trùng hạ thảo có tác dụng gì
 • Đông trùng hạ thảo tiếng anh là gì
 • giá đông trùng hạ thảo
 • cordyceps roberti
 • đông trùng hạ thảo tươi
 • Đông trùng hạ thảo tiếng anh là gì?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *