Tin tức, Tin tức Đông trùng Hạ thảo

Đông trùng hạ thảo tại Lạng Sơn ở đâu uy tín?

Đăng lúc: 8:25 Sáng 13 Tháng Mười Một, 2017 bởi admin
Mua đông trùng hạ thảo Lạng Sơn uy tín

Các chuyên gia khuyên dùng đông trùng hạ thảo để phòng ngừa bệnh tật. Chính vì vậy, những người ở Lạng Sơn cũng giống như những người khác, họ đang tự hỏi không biết mua đông trùng hạ thảo tại Lạng Sơn ở đâu uy tín? Hôm nay Phúc Nguyên Đường sẽ giải đáp thắc mắc này.

Xem thêm:

Đông trùng hạ thảo là gì?

Đông trùng hạ thảo được y học hiện đại nghiên cứu và chứng minh có 17 acid amin khác nhau, có lipid, có D-mannitol, có nhiều nguyên tố vi lượng (Al, Si, K, Na…). cordiceptic acid, hydroxyethyl-adenosine, cordycepin, adenosine,. ..

Đông trùng hạ thảo

>> Xem thêm >> cách dùng đông trùng hạ thảo

Đông trùng hạ thảo là sự kết hợp kỳ diệu của cơ thể thực vật và động vật. Đó là sự kết hợp giữa 1 loại sâu bướm và 1 loài nấm đặc biệt, 1 sự kết hợp ngẫu nhiên nhưng hữu ý của trời đất.

Đông trùng hạ thảo tự nhiên được tìm thấy trên cao nguyên trên cao từ 3000 đến 5000 m so với mặt nước biển ở vùng cao nguyên Tây Tạng, Trung Quốc. Đông trùng hạ thảo chỉ sống được ở những vùng núi có khí hậu khắc nghiệt với nhiệt độ thấp.

Tại sao cần mua đông trùng hạ thảo tại Lạng Sơn ở đâu uy tín?

Khi mà đứng trước thực trạng đông trùng hạ thảo giả tràn lan. Họ làm giả bằng thạch cao, bột mì, bột ngô, điều này khiến người tiêu dùng khá lo lắng. Và khi mua phải hàng không chất lượng, khách hàng không chỉ tiền mất tật mang, mà còn phải chịu những hậu quả đáng tiếc. Chính vì vậy việc người dân tìm mua đông trùng hạ thảo tại Lạng Sơn uy tín cũng là điều hoàn toàn dễ hiểu.

Mua đông trùng hạ thảo Lạng Sơn uy tín

Mua đông trùng hạ thảo Lạng Sơn uy tín

Đối với người tiêu dùng, không ai là muốn mua phải hàng giả hàng nhái cả. Vì vậy, người dân tại Lạng Sơn tìm mua địa chỉ uy tín vì:

  • Đối với xã hội ngày này, công nghệ làm đông trùng hạ thảo giả ngày càng tinh vi. Nhiều hàng giả dễ dàng qua mắt người tiêu dùng. Có những người kinh doanh “vô tâm” đã rất thành công khi đánh trúng tâm lí “ham của rẻ” của đại bộ phận khách hàng.
  • Đông trùng hạ thảo là thảo dược quý hiếm. Nó chỉ sống được ở độ cao, nhiệt độ, môi trường sống phù hợp, đông trùng hạ thảo mới phát huy được tác dụng của nó.
  • Đông trùng hạ thảo có giá ngất ngưởng, trên 1tỷ 6 1kg đông trùng hạ thảo nguyên con. Vài triệu đối với các sản phẩm được chế biến thành dạng viên, dạng nước tiện dụng.

Nếu được hỏi mua đông trùng hạ thảo ở Lạng Sơn chỗ nào? Thì không ai trả lời được. Người mua hàng rất khó lựa chọn được sản phẩm chất lượng, khách hàng tại Lạng Sơn thắc mắc không biết mua ở đâu?

>>> Xem thêm: Đông Trùng Hạ Thảo Mỹ – Mediusa Cordyceps Sinensis

Mua đông trùng hạ thảo tại Lạng Sơn ở đâu uy tín

Lạng Sơn hiện đang là một tỉnh thành phát triển. Tuy vậy, để có thể tìm thấy địa chỉ bán thực phẩm bảo vệ sức khỏe nói chung và đông trùng hạ thảo uy tín nói riêng tại đây thật sự rất khó.

Theo đánh giá của người tiêu dùng, cửa hàng được cho là bán đông trùng hạ thảo chất lượng nhất là Phúc Nguyên Đường. Đây là địa chỉ uy tín bậc nhất tại Hà Nội nói riêng và Việt Nam nói chung.

Phúc Nguyên Đường địa chỉ mua hàng uy tín

>>Một số sản phẩm đông trùng hạ thảo như: Đông trùng hạ thảo nguyên con, dạng viên, đông trùng hạ thảo Tenken, Đông trùng hạ thảo Tây Tạng, đông trùng hạ thảo Gold Hàn Quốc, đông trùng hạ thảo Trung Quốc…

>>  Phúc Nguyên Đường cung cấp đông trùng hạ thảo tại các huyện, các xã:

Thành phố Lạng Sơn, Huyện Bắc Sơn, Bình Gia, Cao Lộc, Chi Lăng Đình, Hữu Lũng, Lộc Bình, Tràng Định, Văn Lãng, Văn Quan

Mọi thông tin xin liên hệ:

PHÚC NGUYÊN ĐƯỜNG
Địa chỉ: Số 6B Trần Quốc Toản – Q. Hoàn Kiếm – TP. Hà Nội.
Điện thoại: (024) 62.755.355 – 0966.588.858
Website: https://phucnguyenduong.com.vn

Bài viết đang theo dõi:

Xem thêm thông tin tại chuyên mục Tin tức đông trùng hạ thảo

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *