Tin tức Đông trùng Hạ thảo

Đông trùng hạ thảo tại Hoàn Kiếm có địa chỉ nào uy tín không?

Đăng lúc: 3:45 Sáng 12 Tháng Mười Một, 2017 bởi Nguyễn Tình

Nếu bạn ở Hà Nội thì rất dễ dàng bắt gặp  1 cửa hàng thực phẩm bảo vệ sức khỏe cao cấp trên các con phố lớn của Hà Nội. Đặc biệt là tại quận Hoàn Kiếm – trái tim của thủ đô – nơi tập trung nhiều cửa hàng lớn, nhiều khách du lịch và tất cả những tinh hoa của thủ đô. Nhưng liệu trong những cửa hàng trong vô số cửa hàng đó, được bao nhiêu cửa hàng bán hàng thật. Bạn có biết cửa hàng đông trùng hạ thảo nào tại Hoàn Kiếm uy tín không? Cùng tham khảo qua bài viết dưới đây nhé.

Xem thêm

Đông trùng hạ thảo tại Hoàn Kiếm

Quận Hoàn Kiếm là một quận ở trung tâm thủ đô Hà Nội, Việt Nam. Tên quận được đặt theo tên của hồ Hoàn Kiếm. Quận này bao gồm nhiều trung tâm buôn bán, thương mại lớn như: Tràng Tiền Plaza, chợ Đồng Xuân, chợ Hàng Da. Vị trí quận Hoàn Kiếm giáp với nhiều quận lớn khác.

  • Phía Bắc và Tây Bắc giáp quận Ba Đình.
  • Phía Tây giáp quận Ba Đình và Đống Đa.
  • Phía Nam giáp quận Hai Bà Trưng.
  • Phía Đông giáp sông Hồng, qua bên kia sông là quận Long Biên.

Năm 2009, toàn quận có 147.334 người trong đó 71.507 là nam chiếm 48,53%. Dân cư quận Hoàn Kiếm từ xưa (thời Cao Biền, thế kỷ 9) đến nay (thế kỷ 21) chủ yếu là dân tứ xứ tụ tập về.

Hoàn Kiếm là quận nằm ở vị trí trung tâm của Kinh thành Thăng Long xưa và Thủ đô Hà Nội ngày nay. Từ năm 1954-1961, khu vực này gồm khu phố Hoàn Kiếm, khu phố Đồng Xuân và một phần của khu phố Hàng Cỏ, khu phố Hai Bà. Từ năm 1961-1981, các khu phố Hoàn Kiếm cũ, khu phố Đồng Xuân cũ, các khối 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 15, 16, 17 của khu phố Hàng Cỏ cũ và các khối 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41 của phu khố Hai Bà cũ hợp nhất thành khu phố Hoàn Kiếm.

Từ tháng 1/1981, khu Hoàn Kiếm chính thức gọi là quận Hoàn Kiếm, theo đó, quận Hoàn Kiếm gồm 18 phường: Chương Dương, Cửa Đông, Cửa Nam, Đồng Xuân, Hàng Bạc, Hàng Bài, Hàng Bồ, Hàng Bông, Hàng Buồm, Hàng Đào, Hàng Gai, Hàng Mã, Hàng Trống, Lý Thái Tổ, Phan Chu Trinh, Phúc Tân, Trần Hưng Đạo, Tràng Tiền

Ở đây tập trung vô số các cửa hàng lớn và rất nhiều cửa hàng bán đông trùng hạ thảo. Các cửa hàng bán đông trùng hạ thảo tại Hoàn Kiếm đều có quy mô lớn. Tuy nhiên, vì nhiều nên lại khiến người tiêu dùng bối rối không biết ở đâu uy tín?

>>> Xem thêm: Đông Trùng Hạ Thảo Mỹ – Mediusa Cordyceps Sinensis

Mua đông trùng hạ thảo tại Hoàn Kiếm có địa chỉ nào uy tín không?

Hoàn Kiếm là quận trung tâm của Hà Nội – là  trái tim của thủ đô. Thành phố Hà Nội lại không quá rộng lớn. Vì thế, nếu tìm được 1 cửa hàng bán đông trùng hạ thảo uy tín thì nên tìm mua bằng được, không nên mạo hiểm mua ở nơi khác. Bởi đông trùng hạ thảo rất đắt đỏ, nếu mua phải hàng giả thì đúng là “tiền mất tật mang”.

Chúng tôi giới thiệu với bạn 1 cửa hàng bán thực phẩm bảo vệ sức khỏe cao cấp đã lâu năm. Cửa hàng nhận được nhiều sự tín nhiệm của khách hàng. Nơi đây phân phối đông trùng hạ thảo nguyên con nhập khẩu trực tiếp từ Tây Tạng. Đó là cửa hàng Phúc Nguyên Đường.

Mua đông trùng hạ thảo tại quận Hoàn Kiếm

Mua đông trùng hạ thảo tại Hoàn Kiếm

Ở Hà Nội, Phúc Nguyên Đường tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe cho mọi người. Tọa lạc trên con phố trung tâm Hà Nội -phố Trần Quốc Toản- số 6B khách hàng Hà Nội có thể dễ dàng di chuyển đến địa chỉ này để mua hàng. Hoặc nếu bạn không muốn đến tận nơi bạn có thể nhấc máy lên và gọi ngay đến Hotline cửa hàng để được giao hàng tận nhà 024 6275 5355

Phúc Nguyên Đường còn có 1 đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, tận tâm, tận tình, sẵn sàng tư vấn cho khách hàng những thông tin hữu ích nhất về chức năng sản phẩm cũng như cách dùng.

Phúc Nguyên Đường địa chỉ mua hàng uy tín

Mọi thông tin xin liên hệ:

PHÚC NGUYÊN ĐƯỜNG
Địa chỉ: Số 6B Trần Quốc Toản – Q. Hoàn Kiếm – TP. Hà Nội.
Điện thoại: (024) 62.755.355 – 0966.588.858
Website: https://phucnguyenduong.com.vn

Bài viết đang theo dõi:

Xem thêm thông tin tại chuyên mục Tin tức đông trùng hạ thảo

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *