Tin tức Đông trùng Hạ thảo

Đông trùng hạ thảo tại Đà Nẵng mua ở đâu?

Đăng lúc: 9:02 Sáng 21 Tháng Mười Một, 2017 bởi Nguyễn Tình

Đà Nẵng là một thành phố thuộc trung ương từ năm 1997, nằm trong vùng Nam Trung Bộ, Việt Nam, là trung tâm kinh tế, tài chính, chính trị, văn hoá, du lịch, xã hội, giáo dục, đào tạo, khoa học và công nghệ, y tế chuyên sâu của khu vực miền Trung – Tây Nguyên. Nhưng liệu có dễ dàng mua đông trùng hạ thảo tại Đà Nẵng hay không? Cùng tham khảo qua bài viết sau đây?

Xem thêm:

Đông trùng hạ thảo là gì?

Đông trùng hạ thảo nguyên con mang rõ hình dạng 1 con sâu có ngọn cỏ mọc ra từ phần đầu. Phần “râu mọc chồi lên dài khoảng 4 – 11 cm do sợi nấm mọc dính liền vào đầu sâu non mà thành. Sâu non giống như con tằm, dài chừng từ 2 – 4cm.

Đông trùng hạ thảo nguyên con tự nhiên khi quan sát bằng mắt thường có màu vàng sẫm hoặc vàng nâu với khoảng 20-30 vằn khía, đầu có màu nâu đỏ, đuôi giống như đuôi con tằm. Đông trùng hạ thảo có tất thảy 8 cặp chân, nhưng 4 đôi ở giữa là rõ nhất. Chất đệm nấm hình que cong mọc ra từ mình sâu non, dài hơn sâu non một chút.

Sản phẩm đông trùng hạ thảo tại Phúc Nguyên Đường

Sản phẩm đông trùng hạ thảo nguyên con 

Khi ta bẻ gẫy con đông trùng hạ thảo, ruột bên trong căng đầy, màu trắng hơi vàng; chất đệm nấm khá dài và bên trong ruột hơi rỗng, có màu trắng ngà.

Nó có sự hình thành và phát triển được cho là kì lạ nhất trên thế giới. Mùa đông, khi sâu non chui xuống đất ngủ đông, nó bị 1 loài nấm kì lạ thâm nhập vào cơ thể. Các sợi nấm bắt đầu phát triển mạnh nhờ hút các chất dinh dưỡng từ thân thể con sâu non và lớn dần lên. Con sâu dần chết đi chỉ còn xác khô.

Mùa xuân đến, khi thời tiết và nhiệt độ thích hợp, nấm sợi mọc dài ra từ râu xúc giác của con sâu. Đoạn đầu của nấm phình to ra, hình dáng giống như một cái que. Trên bề mặt có bào tử hình cầu nhỏ xíu, phát tán trong không khí…lại đi tìm sâu bướm dơi để ký sinh bắt đầu cuộc đời mới. Đông trùng hạ thảo có nhiều tác dụng với con người. Vì thế, tại Đà Nẵng nó cũng là 1 đông dược quý được nhiều người săn đón. Vậy, mua đông trùng hạ thảo tại Đà Nẵng có dễ không?

Đông trùng hạ thảo tại Đà Nẵng mua ở đâu?

Thành phố Đà Nẵng sầm uất và phát triển nhất khu vực Trung Bộ. Kinh tế xã hội và đời sống con người đều rất cao. Vì thế, có rất nhiều người có nhu cầu mua đông trùng hạ thảo để chăm sóc sức khỏe. Nhưng lại không thể tìm thấy 1 địa chỉ bán thực phẩm bảo vệ sức khỏe nói chung và đông trùng hạ thảo nói riêng uy tín.

Có lẽ, bởi tâm lý của người dân có gì tốt nhất, xịn nhất, đắt nhất đều muốn mua ở 2 thành phố lớn là Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Vì thế, bạn có thể tìm 1 địa chỉ mua online uy tín tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh hơn là cố gắng tìm kiếm 1 địa chỉ tại Đà Nẵng mà không biết chất lượng thế nào. Bởi số người mua ít thì số người kiểm chứng chất lượng cũng ít.

Ở Hà Nội, Phúc Nguyên Đường tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe cho mọi người. Tọa lạc trên con phố gần trung tâm Hà Nội -phố Trần Quốc Toản- số 6B khách hàng Hà Nội có thể dễ dàng di chuyển đến địa chỉ này để mua hàng. Khách hàng tỉnh khác có thể gọi điện trực tiếp đến Hotline cửa hàng để được giao hàng tận nhà 024 6275 5355

Chúng tôi cung cấp đông trùng hạ thảo tại Đà Nẵng ở tất cả các quận, huyện: quận Thanh Khê, quận Sơn Trà, quận Ngũ Hành Sơn, Quận Liên Chiểu, Huyện Hòa Vang, quận Cẩm Lệ, Huyện Hoàng Sa

Phúc Nguyên Đường còn có 1 đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, tận tâm, tận tình, sẵn sàng tư vấn cho khách hàng những thông tin hữu ích nhất về chức năng sản phẩm cũng như cách dùng.

Địa chỉ uy tín Phúc Nguyên Đường

Địa chỉ uy tín Phúc Nguyên Đường

Mọi thông tin xin liên hệ:

PHÚC NGUYÊN ĐƯỜNG
Địa chỉ: Số 6B Trần Quốc Toản – Q. Hoàn Kiếm – TP. Hà Nội.
Điện thoại: (024) 62.755.355 – 0966.588.858
Website: https://phucnguyenduong.com.vn

Bài viết đang theo dõi:

Xem thêm thông tin tại chuyên mục Tin tức đông trùng hạ thảo

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *