Đông trùng hạ thảo loại nào tốt nhất?

Đông trùng hạ thảo tươi được hút chân không tại Phúc Nguyên Đường

Đông trùng hạ thảo không còn xa lạ gì với cuộc sống hiện đại ngày nay. Không thể phủ nhận, ngày các có nhiều các sản phẩm được chế biến từ đông trùng hạ thảo gây ra những băn khoăn cho nhiều khách hàng trong việc lựa chọn. Vậy đông trùng hạ thảo loại nào tốt nhất?

Đông trùng hạ thảo được phân loại như thế nào?

Đông trùng hạ thảo khẳng định chỗ đứng của mình trên thị trường thực phẩm bảo vệ sức khỏe hiện nay không chỉ bởi những công dụng tuyệt vời mà nó mang lại cho sức khỏe con người mà còn cả sự đa dạng về mẫu mã, bao bì cũng như chủng loại. Đó là lí do vì sao mà nhiều khách hàng loay hoay không biết đông trùng hạ thảo loại nào tốt nhất.

Đông trùng hạ thảo loại nào tốt nhất
Đông trùng hạ thảo loại nào tốt nhất

Có nhiều cách phân loại đông trùng hạ thảo như:

Dựa vào môi trường sinh trưởng và phát triển: trùng thảo tự nhiên và trùng thảo nhân tạo.

Dựa vào chủng loại sản phẩm: đông trùng hạ thảo dạng viên, dạng bột, dạng nước và dạng nguyên con.

Dựa vào nơi sản xuất: có đông trùng hạ thảo Hàn Quốc, đông trùng hạ thảo Nhật Bản, đông trùng hạ thảo Tây Tạng và đông trùng hạ thảo Việt Nam.

Mỗi loại đông trùng hạ thảo khác nhau mang đến cho người dùng những lợi ích khác nhau về tác dụng, cách dùng,… Vậy đông trùng hạ thảo loại nào tốt nhất?

Đông trùng hạ thảo
Đông trùng hạ thảo

Đông trùng hạ thảo loại nào tốt nhất?

Đông trùng hạ thảo được đánh giá tốt nhất là đông trùng hạ thảo nguyên con Tây Tạng. Đây là thảo dược thiên nhiên được tìm thấy ngoài tự nhiên trên cao nguyên Tây Tạng cao 3500 – 4000m, hội tụ đủ tinh hoa của đất trời từ mùa đông năm nay đến mùa hạ sang năm. Nhiều thầy thuốc đông y tin rằng đây chính là món quà mà thiên nhiên ban tặng cho sức khỏe con người.

Ngoài đông trùng hạ thảo nguyên con Tây Tạng, người dùng cũng có thể lựa chọn những sản phẩm chế phẩm từ nguyên liệu này. Chúng được tinh chế dưới dạng nước, dạng viên, dạng cao và dạng bột nhằm mang tới tiện ích sử dụng tối ưu cho người dùng.

Để sử dụng tốt nhất dòng sản phẩm này, khách hàng cần lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng, độ tuổi, khả năng sử dụng mới có thể khai thác hết công dụng của chúng.

Một số sản phẩm đông trùng hạ thảo tiêu biểu

a/ Đông trùng hạ thảo nguyên con Tây Tạng

Đông trùng hạ thảo thiên nhiên được nhập khẩu trực tiếp từ Tây Tạng, là cao nguyên cao 5000-6000m, có nhiều mạch nước ngầm và bao phủ quanh năm bởi sương tuyết. Đây là nơi có khí hậu thuận lợi cho việc sinh trưởng của đông trùng hạ thảo. Hàng năm, cứ vào mùa đông các tế bào nấm Ophiocordyceps sinensis bắt đầu ký sinh vào cơ thể sâu non thuộc chi bướm Thitarodes. Tế bào nấm phát triển dần, để lại cơ thể sâu non chỉ còn lại lớp biểu bì. Khi quan sát sẽ thấy hai phần trùng, thảo rõ rệt.

Đông trùng hạ thảo thảo dược vàng cho sức khỏe
Đông trùng hạ thảo thảo dược vàng cho sức khỏe

>>> Click để xem chi tiết sản phẩm Đông trùng hạ thảo nguyên con

b/ Đông trùng hạ thảo dạng viên

Đông trùng hạ thảo Tenken Nhật Bản

Đông trùng hạ thảo của Nhật Tenken sở hữu rất nhiều ưu điểm nổi bật. Nó khác với những loại đông trùng khác và là một trong những lựa chọn tốt  cho sức khỏe của bạn. Sản phẩm này giúp người dùng bổ sung khí huyết, giảm mệt mỏi và điều trị một số chứng bệnh.

Đông trùng hạ thảo Tenken
Đông trùng hạ thảo Tenken

Đông Trùng Hạ Thảo Hộp Gỗ 30 Viên – Kanghwa Health

Đông trùng hạ thảo hộp gỗ 30 viên Hàn Quốc
Đông trùng hạ thảo hộp gỗ 30 viên Hàn Quốc

Viên hoàn tăng thể lực Hàn Quốc 60 viên

Đông trùng hạ thảo hộp gỗ 60 viên
Đông trùng hạ thảo hộp gỗ 60 viên

Đông trùng hạ thảo Kim Sam 100g x 2 lọ

Đông trùng hạ thảo Kim Sam

Đông Trùng Hạ Thảo Mỹ – Mediusa Cordyceps Sinensis

Đông Trùng Hạ Thảo Mỹ - Mediusa Cordyceps Sinensis
Đông Trùng Hạ Thảo Mỹ – Mediusa Cordyceps Sinensis

c/ Đông Trùng Hạ Thảo dạng  nước

Nước đông trùng hạ thảo dạng chai 100ml – Wellbeing

Nước đông trùng hạ thảo Well Being Life 100ml
Nước đông trùng hạ thảo Well Being Life 100ml

 

Phúc Nguyên Đường là đơn vị chuyên phân phối các sản phẩm đông trùng hạ thảo, sâm Hàn Quốc, nấm linh chi nhập khẩu chính hãng, đảm bảo chất lượng với 7 năm kinh nghiệm. Ngoài ra, bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng của Phúc Nguyên Đường để được tư vấn miễn phí và lựa chọn sản phẩm hoặc đặt hàng qua trang web điện tử, chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi cho bạn. Chúng tôi có những sản phẩm được điều chế từ các dược liệu thuốc thiên nhiên rất tốt cho sức khỏe, nhưng hãy lưu ý "Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng" nhé!!!

PHÚC NGUYÊN ĐƯỜNG

Địa chỉ: Số 46B Thợ Nhuộm, P. Trần Hưng Đạo, Q. Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội.

Điện thoại:  0966 588 858

Website: https://phucnguyenduong.com.vn

 

Bạn cần trợ giúp?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *