Tin tức

Đông trùng hạ thảo dạng nước giá bao nhiêu?

Đông trùng hạ thảo dạng nước Samsung

Đông trùng hạ thảo đang tạo nên cơn sốt cho nên dược liệu thế giới nói chung và tại Việt Nam nói riêng. Trong đó, đông trùng hạ thảo dạng nước đã nhận được sự chú ý rất lớn. Nhiều người băn khoăn đông trùng hạ thảo dạng nước giá bao nhiêu? Bài viết sau sẽ giúp những các bạn có được lời giải đáp cho các bạn và chỉ cho bạn nơi uy tín để tìm mua đông trùng hạ thảo.

Đông trùng hạ thảo dạng nước là gì?

Đông trùng hạ thảo dạng nước thực chất là một chế phẩm của đông trùng hạ thảo. Cách chế biến này bắt nguồn từ nhu cầu của xã hội bận rộn ngày nay khi mà người ta không có nhiều thời gian để chế biến các món ăn bổ dưỡng cho sức khỏe. Không chỉ là dạng viên, dạng bột, trùng thảo dạng nước tiện lợi cho những người có công việc thường xuyên phải di chuyển, ưa thích sự tiện lợi, dễ dùng.

Đặc biệt, đông trùng hạ thảo được điều chế dưới dạng nước không chỉ chứa các dưỡng chất sẵn có trong trùng thảo tự nhiên. Mà hầu hết các nhà sản xuất đều bổ sung các dược liệu khác nữa. Chính vì vậy, chất lượng của sản phẩm được tăng thêm rất nhiều.

>>> Xem thêm:

Một số sản phẩm trùng thảo dạng nước

Các sản phẩm trùng thảo dạng nước rất đa dạng, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người dùng. Sau đây là một vài loại sản phẩm dạng nước phổ biến:

Đông trùng hạ thảo dạng nước Hàn Quốc Samsung

Đông trùng hạ thảo Hàn Quốc samsung có xuất xứ từ Hàn Quốc – quê hương của các loại dược liệu. Đến với thị trường Việt Nam, sản phẩm nhanh chóng được đón nhận và tin dùng.

Đông trùng hạ thảo dạng nước Samsung

Đông trùng hạ thảo dạng nước Samsung

Đông trùng hạ thảo Hàn Quốc samsung được đánh giá cao cả về hình thức lẫn chất lượng. Đông trùng hạ thảo Hàn Quốc được đặt trong hộp gỗ sang trọng, rất thích hợp để làm quà tặng bạn bè hay người thân. Điều đặc biệt là ở dạng nước, tác dụng của đông trùng hạ thảo được cơ thể hấp thụ rất nhanh chóng, hiệu quả.

Đông trùng hạ thảo dạng nước Hàn Quốc GreenBio

Đây cũng là dòng sản phẩm được bảo đảm bởi tập đoàn Samsung Hàn Quốc. Mẫu mã cũng rất quý phái với vỏ hộp gỗ màu trắng, bao bì đóng gói, dán tem cẩn thận, chất lượng được đánh giá là tuyệt vời, được người tiêu dùng yêu thích.

Đông trùng hạ thảo dạng nước Hòa Nguyên Đường

Sản phẩm này rất được ưa chuộng tại Trung Quốc và hiện đang có mặt trong danh mục các loại đông trùng hạ thảo cao cấp trên thế giới. Trùng thảo dạng nước Hòa Nguyên Đường là loại thực phẩm bảo vệ sức khỏe hỗ trợ chăm sóc sức khỏe rất tốt, thích hợp mua về sử dụng hoặc làm quà biếu.

Đông trùng hạ thảo dạng nước giá bao nhiêu?

Đối với sản phẩm dược liệu trùng thảo dạng nước Samsung có giá khoảng 910.000/hộp 60 gói.

Dòng sản phẩm đông trùng dạng nước GreenBio giao động ở khoảng 500.000 đến 900.000/hộp 60 gói.

Sản phẩm trùng thảo Hòa Nguyên Đường có giá vào khoảng 500.000/hộp.

>>> Xem ngay các loại đông trùng hạ thảo hot nhất thị trường

Địa chỉ mua uy tín – Phúc Nguyên Đường

Khi mua đông trùng hạ thảo, ngoài việc chọn lựa giá cả thì việc tìm kiếm điểm tin cậy để mua cũng rất quan trọng. Hãy đến Phúc Nguyên Đường ngay khi bạn có ý định mua đông trùng hạ thảo.

Mua các loại đông trùng hạ thảo cao cấp tại Phúc Nguyên Đường

Mua các loại đông trùng hạ thảo cao cấp tại Phúc Nguyên Đường

Đông y Phúc Nguyên – Phúc Nguyên Đường là cơ sở nhập khẩu trực tiếp các sản phẩm đông trùng hạ thảo từ Hàn Quốc, Nhật Bản. Đến với Phúc Nguyên Đường, khách hàng có nhiều lựa chọn cho những sản phẩm chất lượng, bổ dưỡng. Đặc biệt, do tối ưu hóa quá trình nhập khẩu sản phẩm, nên chúng tôi mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng với giá cả hợp lí nhất.

Khách hàng có thể đến trực tiếp địa chỉ của Phúc Nguyên Đường:

Địa chỉ uy tín Phúc Nguyên Đường

Địa chỉ uy tín Phúc Nguyên Đường

Mọi thông tin xin liên hệ:

PHÚC NGUYÊN ĐƯỜNG
Địa chỉ: Số 6B Trần Quốc Toản – Q. Hoàn Kiếm – TP. Hà Nội.
Điện thoại: (024) 62.755.355 – 0966.588.858
Website: https://phucnguyenduong.com.vn

Bài viết đang theo dõi:

Xem thêm thông tin tại chuyên mục Tin tức đông trùng hạ thảo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *