Tin tức, Tin tức Đông trùng Hạ thảo

Sự thật Đông trùng hạ thảo có giá gần 2 tỷ đồng một kg

Đông trùng hạ thảo chất lượng cao là một loại lại dược phẩm quý hiếm, rất tốt đối với sức khỏe. Tuy nhiên đông trùng hạ thảo có giá gần 2 tỷ đồng một kg trên một kg đông trùng hạ thảo. Hãy cùng các lương y tại cửa hàng thuốc Phúc Nguyên Đường đi tìm lời giải đáp nhé.

Bài viết liên quan:

Thực hư đông trùng hạ thảo có giá gần 2 tỷ đồng một kg

Đông trùng hạ thảo có giá gần 2 tỷ đồng một kg

Đông trùng hạ thảo có giá gần 2 tỷ đồng một kg

Đông trùng hạ thảo là đông dược quý từ xưa đến nay, được kết tinh từ tự nhiên bởi một loại nấm kí sinh trên ấu trùng bướm; mùa đông thì nấm kí sinh trong ấu trùng và hút hết dinh dưỡng của sâu non đến mùa hạ thì nấm chồi nên khỏi mặt đất và rễ vẫn bám vào sâu non chết khô.

Sự kết hợp giữa động vật và thực vật một cách đặc biệt cùng với điều kiện khí hậu thiên nhiên tạo nên đông trùng hạ thảo với nhiều dưỡng chất quý tốt cho sức khỏe, đồng thời là loại đông dược sống trên vùng núi cao việc khai thác rất khó khăn, không cẩn thận sẽ làm gãy cây làm mất đi chức năng hiếm của đông trùng hạ thảo.

>>> Xem chi tiết sản phẩm: Đông trùng hạ thảo Kim Sam 100g x 2 lọ

Đông trùng hạ thảo rất quý và hiếm. Quý ở những công dụng bồi bổ, hỗ trợ sức khỏe tuyệt vời của nó với con người. Đồng thời, hiếm là do mỗi năm trùng thảo chỉ được thu hái ngoài tự nhiên 1 mùa trong năm. Số lượng thu hái được rất ít ỏi, trong khi nhu cầu của thị trường không ngừng tăng cao. Không chỉ vậy, sản lượng của đông trùng ngoài tự nhiên cũng dần giảm sút cho các điều kiện tự nhiên không còn nguyên sơ như trước nữa. Nhiều người còn dự đoán rằng, loại thảo dược quý hiếm này đang đứng trước nguy cơ tuyệt chủng.

Nắm bắt được tác dụng tuyệt vời của đông trùng hạ thảo, cũng như sự quý hiếm,nguy cơ tuyệt chủng của đông trùng hạ thảo nên đông trùng hạ thảo luôn ở mức giá cao nhất ngưỡng. Đây cũng là lý do dễ hiểu khi mà đông trùng hạ thảo có giá gần 2 tỷ đồng một kg. Nhất là những loại thượng hạng, kích thước lớn.

Bởi sự quý hiếm và được khai thác quá nhiều nên dần bị tuyệt chủng, đông trùng hạ thảo hoàn toàn tự nhiên nguyên dạng nguyên con mang đến những dưỡng chất vô cùng bổ dưỡng cho người sử dụng. Nên dù đắt đỏ nhưng vẫn được nhiều người săn tìm để được sử dụng, đông trùng hạ thảo được sử dụng bảo vệ chăm sóc sức khỏe mà an toàn hoàn toàn tự nhiên mà không gây tác dụng phụ như thuốc.

>>> Còn chần chừ gì nữa mà không xem ngay chi tiết bài viết Giá đông trùng hạ thảo rẻ nhất thị trường – Cam kết chất lượng

Địa chỉ mua đông trùng hạ thảo uy tín – Phúc Nguyên Đường

Để tránh mua phải hàng giả trên thị trường mà giá vẫn đắt gây ảnh hưởng đến sức khỏe nên chọn cho mình địa chỉ uy tín, đáng tin cậy để đảm bảo sức khỏe cho bạn và người thân. Phúc Nguyên Đườngđịa chỉ uy tín mang đến những sản phẩm tốt nhất, đảm bảo chất lượng chính hãng, mỗi sản phẩm đều được chứng nhận ISO chuẩn quốc tế an toàn cho người sử dụng. Phúc Nguyên Đường – “ Cho một sức khỏe xanh ”, địa chỉ tin cậy với mọi nhà, mang đến mọi người sản phẩm bổ dưỡng sức khỏe tốt nhất, an toàn nhất.

Phúc Nguyên Đường nhập trực tiếp sản phẩm từ các công ty lớn trên thế giới

Mọi thông tin xin liên hệ:

PHÚC NGUYÊN ĐƯỜNG
Địa chỉ: Số 6B Trần Quốc Toản – Q. Hoàn Kiếm – TP. Hà Nội.
Điện thoại: (024) 62.755.355 – 0966.588.858
Website: https://phucnguyenduong.com.vn

Bài viết đang theo dõi:

Xem thêm thông tin tại chuyên mục Tin tức đông trùng hạ thảo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *