Tin tức, Tin tức Đông trùng Hạ thảo

Đông trùng hạ thảo bao nhiêu tiền 1kg?

Được mệnh danh là thần dược trong các loại thảo dược tự nhiên, đông trùng hạ thảo rất được ưa chuộng hiện nay. Tuy nhiên, với nhiều nhà cung cấp khác nhau, đông trùng hạ thảo có nhiều mức giá chênh lệch. Vậy đông trùng hạ thảo bao nhiêu tiền 1kg là hợp lý?

Đông trùng hạ thảo là thảo dược được tìm thấy trên các cao nguyên lớn của vùng núi Tây Tạng, Vân Nam, Tứ Xuyên (Trung Quốc),…Đây là những nơi có điều kiện thiên nhiên vô cùng khắc nghiệt. Vậy mà trùng thảo vẫn sinh trưởng và phát triển tốt, có ích cho sức khỏe con người.

Đông trùng hạ thảo – thảo dược tự nhiên quý hiếm

Đông trùng hạ thảo tự nhiên là một loại đông dược quý có bản chất là dạng ký sinh của loài nấm Ophiocordyceps sinensis thuộc nhóm nấm Ascomycetes trên cơ thể ấu trùng của một vài loài bướm trong chi Thitarodes Viette. Người xưa cho rằng loài sâu mùa đông ấy đã biến thành ngọn cỏ mùa hạ này nên gọi là “đông trùng hạ thảo”.

Đông trùng hạ thảo bao nhiêu tiền 1kg?

Đông trùng hạ thảo bao nhiêu tiền 1kg?

Dấu mình ẩn náu trong lớp băng trong thể xác loài ngài hiếm, đến hạ lại nẩy mầm phát triển thành cây, nên theo nhân gian Đông Trùng Hạ Thảo hấp thu đủ tam âm, có thể điều tiết sức khỏe con người. Cho nên, từ xa xưa, các vị tiên hoàng ngọc đế đã săn lùng loại dược phẩm này để bồi bổ sinh lực cơ thể cho mình.

>>> Click chi tiết về Giá đông trùng hạ thảo

Đông trùng hạ thảo bao nhiêu tiền 1kg?

Đông trùng hạ thảo bao nhiêu tiền 1kg? là một câu hỏi khó có thể đưa cho bạn một con số cụ thể và chính xác. Trên thị trường hiện nay, giá sản phẩm đông trùng hạ thảo được phân khúc rõ ràng nhằm đáp ứng nhu cầu của từng tập khách hàng mục tiêu khác nhau. Nó có thể là con số 2 tỷ/1kg đông trùng hạ thảo tự nhiên của Tây Tạng, cũng có thể là 200 triệu/1kg với đông trùng hạ thảo nuôi cấy hay thậm chí chỉ chưa đến 10 triệu/1kg đối với các mặt hàng sản phẩm đông trùng hạ thảo sinh khối…

Vì sao đông trùng hạ thảo đắt đến như vậy?

Đông trùng hạ thảo bao nhiêu tiền 1kg?

Đông trùng hạ thảo bao nhiêu tiền 1kg?

Không phải tự nhiên mà các sản phẩm đông trùng hạ thảo Tây tạng Trung Quốc lại có một cái giá chót vót đến như vậy. Trong khi đông trùng hạ thảo Việt Nam lại chỉ có giá có giá chưa bằng 1/10. Sở dĩ có sự chênh lệch như vậy là do điều kiện môi trường sống ảnh hưởng chất lượng và hàm lượng dược tính của sản phẩm. Các nhà khoa học đã chứng minh rằng với điều kiện sống trong tự nhiên phù hợp sẽ giúp nấm Ophiocordyceps sinensis sản sinh ra nhiều chất dinh dưỡng hơn. Vì vậy khi bạn đi khảo sát thị trường về “đông trùng hạ thảo bao nhiêu tiền 1kg” cũng đừng quá ngạc nhiên về điều này.

Nếu xét về yếu tố môi trường sống thì đông trùng hạ thảo sẽ được chia làm 2 loại: đông trùng hạ thảo tự nhiên và đông trùng hạ thảo nhân tạo. Những sản phẩm thảo dược tự nhiên luôn được đánh giá cao hơn vì vậy giá thành cũng cao hơn. Với mức thu nhập trung bình, bạn nên lựa chọn các sản phẩm đông trùng hạ thảo nuôi cấy tại Việt Nam. Không chỉ vì giá rẻ phù hợp với túi tiền người tiêu dùng mà nó còn có chất lượng chẳng kém gì so với sản phẩm trong tự nhiên.

Đông trùng hạ thảo bao nhiêu tiền 1kg?

Đông trùng hạ thảo bao nhiêu tiền 1kg?

Sự đa dạng về loại sản phẩm cũng dẫn đến sự đa dạng về giá của nó. Trên thị trường Việt Nam hiện nay bao gồm 3 loại chính đông trùng hạ thảo nguyên con, đông trùng hạ thảo sinh khối, đế đông trùng hạ thảo. Mỗi loại sẽ có một công dụng và hàm lượng dược tính khác nhau. Đông trùng hạ thảo bao nhiêu tiền 1kg theo loại sản phẩm sắp xếp từ cao đến thấp : đông trùng hạ thảo nguyên con (khoảng hơn 100 triệu /1kg tươi) > đông trùng hạ thảo sinh khối ( 10 triệu/1 kg tươi) > đế đông trùng hạ thảo (1 triệu/1kg khô). Đây là mặt bằng giá chung để bạn tham khảo.

Để trả lời “Đông trùng hạ thảo bao nhiêu tiền 1kg” theo dạng sản phẩm có lẽ là điều khó nhất bởi khi đông trùng hạ thảo đã qua chế biến thì giá trị của nó được đánh giá qua hàm lượng thảo dược có trong đó. Vì vậy các dạng sản phẩm như đông trùng hạ thảo dạng nước, dạng viên nén bạn nên đọc kĩ các thông tin về thành phần và nguồn gốc xuất sứ trên bao bì sản phẩm để có thể so sánh và chọn ra những sản phẩm chất lượng nhất. Còn đối với các sản phẩm như rượu đông trùng hạ thảo, trà đông trùng hạ thảo thì bạn cũng nên căn cứ vào các thông số niêm yết trên sản phẩm để đưa ra quyết định cuối cùng.

>>> Xem chi tiết sản phẩm Đông trùng hạ thảo

Địa chỉ mua đông trùng hạ thảo uy tín – Phúc Nguyên Đường

Để mua được các sản phẩm đông trùng hạ thảo chính hãng, chất lượng, quý khách hãy đến với Phúc Nguyên Đường. Phúc Nguyên Đường là địa chỉ cung cấp các sản phẩm thực phẩm chức năng uy tín bậc nhất trên thị trường hiện nay.

Bảng giá đông trùng hạ thảo tại Phúc Nguyên Đường khá phải chăng

Loại 36-39 con/ 10gr giá 9,5 triệu

Loại 25-29 con/10gr giá 12,5 triệu

Loại 21-24 con/10gr giá 14 triệu

Loại VIP 17- 18 con/10gr giá 18 triệu (Con rất to)

Đến với chúng tôi, khách hàng không còn phải lo lắng về nguồn gốc, chất lượng cũng như giá cả của sản phẩm. Để biết thêm các thông tin cần thiết, hãy liên hệ với Phúc Nguyên Đường ngay hôm nay.

Phúc Nguyên Đường chuyên cung cấp:

– Đông trùng hạ thảo

Nấm Linh Chi

Sâm Hàn Quốc

Tổ yến

– Hồng hoa Tây tạng

– An cung ngưu

– Vitamin Khoáng chất

– Quà biếu cao cấp

Địa chỉ: Số 6B Trần Quốc Toản – Q. Hoàn Kiếm – TP. Hà Nội.

Điện thoại: 024.6275.53550966.588.858

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *