Điều khoản điều kiện khi mua hàng tại Phúc Nguyên Đường

– Giải pháp tư vấn, khuyên dùng, hướng dẫn của chúng tôi dựa trên kinh nghiệm cá nhân, thu nhập từ các kết quả nghiên cứu trên thị trường, và thông qua kinh nghiệm từ người thân, bạn bè, đồng nghiệp trong khi dùng thử sản phẩm.

– Chúng tôi không thể hoàn toàn chắc chắn rằng tất cả các sản phẩm được đề cập trên website phucnguyenduong.com.vn hay trong video trên trang Youtube của chúng tôi là phù hợp cho tất cả các bạn. Chúng tôi chỉ khuyên dùng các sản phẩm mà chúng tôi cho là tốt sau khi đã áp dụng thử cho cá nhân mình hoặc được bạn bè, người tiêu dùng có kinh nghiệm giới thiệu.

– Các sản phẩm được giới thiệu trên phucnguyenduong.com.vn có thể không phát huy tác dụng hay không mạng lại hiệu quả tối đa cho bạn vì cơ địa của mỗi người có thể khác nhau, sống trong môi trường và khí hậu khác nhau, và chế độ sinh hoạt dinh dưỡng khác nhau. Việc dị ứng có thể xảy ra với bất kỳ người nào. Chính vì vậy tốt nhất bạn nên thao khảo kỹ sản phẩm trước khi mua.

– Ý kiến tư vấn, nhận định, khuyên dùng hay hướng dẫn của chúng tôi không thể thay thế chỉ định cụ thể của bác sĩ. Nếu bạn có thắc mắc về bất kỳ sản phẩm nào, tốt nhất bạn xin tư vấn trực tiếp từ bác sỹ.

– Các sản phẩm đang bán tại Phúc Nguyên Đường là thực phẩm chức năng không thể thay thế cho thuốc chữa bệnh, mức độ hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.

Mọi thắc mắc về điều khoản xin liên hệ:

PHÚC NGUYÊN ĐƯỜNG
Địa chỉ: Số 6B Trần Quốc Toản, Hàng Bài, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại: 0966 588 858 – (024) 62 755 355
Website:
 https://phucnguyenduong.com.vn