Tin tức, Tin tức Đông trùng Hạ thảo

Điều gì khiến đông trùng hạ thảo bán chạy trên thị trường dù có giá rất cao?

đông trùng hạ thảo bán chạy

Trong y học cổ truyền Trung Hoa và Tây Tạng, đông trùng hạ thảo được xem hư là một loại thảo dược tuyệt vời có sự cân bằng giữa âm và dương bởi nó vừa là thực vật, vừa là động vật. Được hình thành vào mùa đông và phát triển vào mùa hạ. Có nhiều dưỡng chất và khả năng điều trị, chữa nhiều bệnh hiệu quả. Vậy điều gì khiến đông trùng hạ thảo bán chạy trên thị trường dù có giá rất cao?

Xem thêm:

Điều gì khiến đông trùng hạ thảo bán chạy trên thị trường dù có giá rất cao?

Vì sao đông trùng hạ thảo là thảo dược quý?

Các phân tích hoá học gần đây cho thấy trong sinh khối của đông trùng hạ thảo có tới 17 loại axít amin khác nhau. Gồm có D-mannitol,  lipit,  nhiều nguyên tố vi lượng (Al, Si, K, Na v.v..). Đông trùng hạ thảo còn có chứa nhiều loại vitamin (ước tính trong 100g đông trùng hạ thảo có tới 0,12 g vitamin B12; 29,19 mg vitamin A; gần 116,03 mg vitamin C. Ngoài ra còn có vitamin B2 (riboflavin), vitamin E, vitamin K…).

Đông trùng hạ thảo

Đông trùng hạ thảo

Quan trọng hơn là trong sinh khối nấm đông trùng hạ thảo có rất nhiều chất hoạt động sinh học mà các nhà khoa học đang phát hiện dần ra nhờ các tiến bộ của ngành hoá học các hợp chất tự nhiên. Nhiều hoạt chất này có giá trị dược liệu cao. Trong đó phải kể đến axít cordiceptic, cordycepin, adenosin, hydroxyethyl-adenosin. Đáng chú ý hơn cả là nhóm hoạt chất HEAA (Hydroxy-Etyl-Adenosin- Analogs).

Người ta biết về đông trùng hạ thảo nhiều nhất là tác dụng hỗ trợ trong điều trị nhiều bệnh và tác dụng bổ dưỡng, bồi bổ người mới ốm dậy, cơ thể suy nhược.

Hiện nay, đã có khoảng gần 600 công bố về nấm đông trùng hạ thảo và con số này ngày càng tăng do ngày càng phát hiện thêm nhiều bí ẩn cũng như các tác dụng tích cực của loại thảo dược đặc biệt này. Với các công nghệ sinh học hiện đại, người ta đã chứng minh được nhiều tác dụng dược lý, chữa bệnh của các chất có trong Đông Trùng Hạ Thảo là hữu hiệu.

>>> Xem ngay bài viết chi tiết về [Update] 10+ Loại Đông Trùng Hạ Thảo Xịn, Uy Tín Giá Rẻ Đáng Mua Nhất

Cơn sốt mua đông trùng hạ thảo dù có giá ngàn đô

Giới nhà giàu Việt vẫn luôn ưa chuộng sử dụng thần dược đông trùng hạ thảo mặc cho mức giá bán ra luôn đắt đỏ. Đặc biệt là loại đông trùng hạ thảo tự nhiên cực hiếm, có nguồn gốc Tây Tạng với mức giá lên tới 1,6 tỷ đồng/kg.

Đông trùng hạ thảo

Đông trùng hạ thảo

>>> Còn chần chừ gì nữa mà không xem ngay chi tiết bài viết Giá đông trùng hạ thảo rẻ nhất thị trường – Cam kết chất lượng

Cơn sốt đông trùng hạ thảo vẫn không có dấu hiệu hạ nhiệt, sau một thời gian dài thì đến nay thần dược đông trùng hạ thảo vẫn được người dân săn đón và sử dụng.

Chia sẻ trên Vietnamnet, ông Lâm ở Ba Đình, Hà Nội – một đại gia chuyên mua đông trùng hạ thảo cho biết, ông có thói quen uống trà đông trùng hạ thảo thượng hạng, vào sáng sớm ông uống một chén trà có ngâm thêm 2 con đông trùng hạ thảo. Theo ông hai con to bằng đầu đũa, màu hơi vàng có giá lên tới 1,5 triệu đồng. Để không uổng phí thần dược, sau khi uống hết trà có thể ăn luôn.

Chị Quỳnh – đầu mối chuyên bán cho biết, đông trùng hạ thảo Tây Tạng là loại đắt và hiếm nhất, nó được chia làm nhiều hạng khác nhau. Hạng D rẻ nhất có giá 7 triệu đồng/10 gram (khoảng 60-65 con), loại C có giá 8,5 triệu đồng/10 gram (50-55 con), loại B 10 triệu đồng/10 gram (khoảng 40 con), loại A 12 triệu đồng/10 gram (26-30 con) và đắt nhất là loại VIP có giá 16 triệu đồng/10 gram (22-25 con), như vậy để mua 1kg loại VIP sẽ mất khoảng 1,6 tỷ đồng.

Trà đông trùng hạ thảo

Trà đông trùng hạ thảo

>>> Xem chi tiết sản phẩm: đông trùng hạ thảo nguyên con Tây Tạng của chúng tôi

Để mua được hàng khách thường phải đặt trước 1 tháng, riêng loại A cần phải đặt trước vài tháng, có khi đối với những hàng VIP thì phải đặt ít nhất nửa năm vì chúng cực hiếm.

Như vậy, đông trùng hạ thảo có tác dụng rất tốt trong việc điều trị các bệnh thường gặp. Trên đây là những tác dụng thần kì từ loại thảo dược này. Bài viết xin chia sẻ để độc giả được biết về tác dụng của đông trùng hạ thảo.

Dưới đây là hệ thống nhà thuốc việt chuyên cung cấp đông trùng hạ thảo đã được chứng nhận chất lượng từ bộ y tế và có sự hướng dẫn sử dụng từ dược sĩ.

Hiện nay Phúc Nguyên Đường tại Hà Nội chuyên cung cấp các sản phẩm từ đông trùng hạ thảo. Vui lòng liên hệ (024) 6275 53550966 588 858 để đặt hàng và được tư vấn miễn phí.

Xem thêm sản phẩm đông trùng hạ thảo: Đông Trùng Hạ Thảo Tenken

Mọi thông tin xin liên hệ:

PHÚC NGUYÊN ĐƯỜNG

Địa chỉ: Số 6B Trần Quốc Toản, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại: (024) 62.755.355 – 0966.588.858
Website: https://phucnguyenduong.com.vn

Bài viết đang theo dõi:

Bài viết gắn thẻ:

  • cửa hàng đông trùng hạ thảo bán chạy nhất
  • đông trùng hạ thảo bán chạy ở đâu
  • loại đông trùng hạ thảo bán chạy nhất
  • nơi đông trùng hạ thảo bán chạy nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *