Tin tức, Tin tức Đông trùng Hạ thảo

Địa chỉ mua đông trùng hạ thảo Hà Giang uy tín nhất

Địa chỉ mua đông trùng hạ thảo Hà Giang uy tín nhất

Đông trùng hạ thảo được coi là một thảo dược quý, vô cùng khan hiếm và có giá “cực đắt đỏ”. Lợi nhuận cao chính là câu trả lời đánh thép giải thích, tại sao trên thị trường hiện nay xuất hiện nhiều sản phẩm kém chất lượng đến như vậy. Hà Giang lại là tỉnh nằm giáp Trung Quốc, tình trạng hàng giả là điều không tránh khỏi. Chính vì vậy, khi chọn mua đông trùng hạ thảo Hà Giang cần lưu ý những vấn đề sau.

Đông trùng hạ thảo trong tự nhiên sau khi làm sạch

Đông trùng hạ thảo trong tự nhiên sau khi làm sạch

  1. Tình trạng buôn bán đông trùng hạ thảo Hà Giang giả

Chẳng phải ngẫu nhiên người ta lại phong đông trùng hạ thảo là thần dược. Sở hữu những công dụng tuyệt vời trong vấn đề chăm sóc sức khỏe và hỗ trợ điều trị các loại bệnh vô cùng hiệu quả, nên đông trùng hạ thảo được rất nhiều người săn đón. Mức giá để sở hữu vài gram của dược phẩm đông trùng hạ thảo tương đối cao, nó có thể lên đến vài trăm triệu đồng.

Hiện nay trên dược phẩm được bán trên thị trường có 3 loại chính bao gồm: đông trùng hạ thảo nguyên con tự nhiên, đông trùng hạ thảo loại nước và cuối cùng là đông trùng hạ thảo dạng viên. Với xuất xứ từ rất nhiều các nước khác nhau như: Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc…và giá của thảo dược khi được chế biến thành dạng viên và nước phụ thuộc vào lượng đông trùng có trong từng viên.

Chúng ta đều biết rằng, Hà Giang được coi là tỉnh nằm giáp với biên giới Trung Quốc. Với cửa khẩu Thanh Thủy – Hà Giang khách hàng có thể lựa chọn vô vàn các loại sản phẩm với mức giá siêu rẻ và đông trùng hạ thảo cũng chẳng phải ngoại lệ. Việc hàng giả, hàng kém chất lượng tại các cửa khẩu thì chẳng có gì là đáng ngạc nhiên. Chính vì vậy, để tránh rơi vào tình cảnh dở khóc, dở cười khi phải bỏ ra quá nhiều tiền mà lại mua nhầm đông trùng giả, bạn cần tìm hiểu cách phân biệt hàng thật hàng giả trước khi chọn mua.

  1. Bí quyết mua đông trùng hạ thảo thật, đảm bảo chất lượng

Nhằm giúp các bạn chủ động hơn khi mua đông trùng hạ thảo Hà Giang thì hãy đọc nhanh cách phân biệt đông trùng hạ thảo thật và giả sau đây.

Cách phân biệt đông trùng hạ thảo thật giả đơn giản là nhìn vào những đặc điểm

Cách phân biệt đông trùng hạ thảo thật giả đơn giản là nhìn vào những đặc điểm

Phân biệt đông trùng hạ thảo thật và giả theo màu sắc

Để phân biệt màu sắc chúng ta cần biết rằng thảo dược được chia làm 2 phần “trùng” và “thảo” với những đặc điểm như sau:

  • Bề mặt “trùng” có màu vàng nâu, gần đầu có 1 đoạn màu vàng nhạt và sáng hơn rõ rệt nguyên nhân có màu như vậy bởi do “thảo” hút chất dinh dưỡng.
  • Bề mặt “thảo” có màu nâu giống như cành khô, đoạn gần gốc hơi ngảy vàng, ngọn vuốt nhọn.
  • Lấy móng tay cào nhẹ bạn sẽ thấy mắt “trùng” không lồi và có màu nâu đỏ, đôi khi phần gốc của “thảo” phủ lên mắt trùng.
  • Phần lưng có các vân vòng rõ nét, với đặc thù riêng là cứ 3 vân vòng liền sát nhau thành 1 đốt.
  • Đông trùng hạ thảo thật sẽ có đủ 8 cặp chân, trong đó 4 cặp chân giữa căng tròn, 3 cặp chân gần đầu thái hóa, sát đó là 1 cặp chân ở đuôi rất rõ.
  • Dùng tay bẻ đôi đoạn đầu “trùng” sẽ thấ ở phía giữa có 1 vệt đen mờ hình chữ V, đây được coi là đường tiêu hóa của “trùng”

Phân biệt đông trùng hạ thảo thật và giả theo khứu giác

Khi mở nắp hộp kín đựng đông trùng hạ thảo thật có mùi khá giống với mùi nồng của nấm rơm và mùi tanh tanh của nấm hương. Với hàng giả được sản xuất sẽ không có mùi, chỉ cò mùi tanh hoặc mùi đặc chưng của các chất hóa học.
Phân biệt đông trùng hạ thảo thật và giả theo cân nặng

Đông trùng hạ thảo nhẹ như bông khi đã tinh chế và loại bỏ đất. Loại nhỏ nhất là 1g với 7 con, và loại to nhất 1g có 2 con. Hàng giả thì 1 con sẽ nặng từ 1,5 cho đến 3 gram, nhai lâu sẽ bị dính răng.

Qua bài viết đông trùng hạ thảo Hà Giang chúng tôi đã chia sẻ. Các bạn nên lựa chọn những cơ sở cung cấp có uy tín để có thể sở hữu dược phẩm chất lượng. Phúc Nguyên Đường tự hào là địa chỉ bán đông trùng được mọi khách hàng tin tưởng.

Địa chỉ: số 6B – Trần Quốc Toản – Hoàn Kiếm – Hà Nội.

Điện thoại: 024 6275 5355 – 0966 588 858

Website: https://phucnguyenduong.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *