Tin tức

Chè tổ yến và súp vi cá – tinh túy hương vị của thiên nhiên

Đăng lúc: 12:52 Sáng 2 Tháng Tám, 2017 bởi Phúc Nguyên Đường

Vi cá mập và tổ yến được xếp hạng vào hàng bát trân, những món ăn quý hiếm và có giá trị dinh dưỡng cao. Ngày nay, chè tổ yến và súp vi cá là 2 món ăn này đại diện cho phong cách thượng lưu trong ẩm thực.

   Có thể bạn quan tâm:

Bát trân là tên gọi chung cho 8 loại thức ăn quý hiếm và giá trị dinh dưỡng cao. Nó đòi hỏi sự cầu kỳ trong ẩm thực cung đình. Theo thời gian danh sách này có sự thay đổi, thiếu sự thống nhất giữa xưa và nay. Tuy nhiên, tổ yến và vi cá là hai loại không hề thay đổi và được phổ biến rộng rãi tới ngày nay. Nhắc tới hai loại này người ta nghĩ ngay tới món ăn đắt tiền, món ăn của tầng lớp thượng lưu.

Chè tổ yến

 

Món tổ yến

Siêu thị Phúc Nguyên xếp tổ yến vào danh mục thực phẩm rất tốt cho sức khỏe mà giá thành không quá cao. Sở dĩ tổ yến được xếp vào trong hàng bát trân bởi vì tác dụng đối với sức khỏe của nó. Tổ yến chưa hàm lượn protein cao, có tác dụng bổ phổi, bổ huyết, thanh nhiệt. Ngoài ra, nó giúp ổn định thần kinh trí nhớ. kích thích tăng trưởng tế bào, kích thích tiêu hóa, tạo giấc ngủ sâu, tăng cường sức đề kháng cho cơ thể.

Còn đối với chị em, thì tổ yến được xem là thần dược giúp làm chậm quá trình lão hóa da. Nếu chị em nào muốn sở hữu làn da đẹp, căng tràn sức sống như đôi mươi thì hãy sử dụng các sản phẩm tổ yến nhé. Những chén chè tổ yến thơm ngon sẽ mang đến cho bạn và người thân hương vị thơm ngon khi thưởng thức và vô cùng tốt cho sức khỏe.

Súp vi cá

 

Món súp vi cá thơm ngon hấp dẫn

Số lượng cá mập ngày càng giảm do số lượng đánh bắt ngày càng nhiều. Nhiều người dù có tiền cũng không thể mua được. Nếu không chú ý còn có thể mua phải hàng giả mạo trên thị trường. Tất cả các bộ phận trên cá mập đều vô cùng tốt. Thịt cá mập thơm ngon, bổ dưỡng. Dầu gan cá mập vô cùng tốt cho sắc đẹp của chị em phụ nữ. Da cá mập được dùng cho thời trang, răng và xương cá mập được làm trang sức. Và thứ trân quý nhất phải kể đến vi cá mập tốt cho mắt, xương khớp và rất nhiều tác dụng khác.

Chất chondroitin trong vi cá mập có tác dụng bồi bổ, phục hồi sức khỏe. Vi cá mập có thể chế biến thành nhiều món khác nhau, nhưng đặc biệt và ngon nhất là món súp vi cá. Chính vì vậy, súp vi cá được rất nhiều thực khách dùng để bồi bổ sức khỏe hay thiết đãi khách quý trong những dịp quan trọng. Có thể nói,ngày nay, súp vi cá quý hiếm ngang đông trùng hạ thảo.

Súp vi cá, chè tổ yến là tinh hoa của thiên nhiên. Tất cả những gì tinh túy nhất đều hội tụ trong hai món ăn trân quý này.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *