Chắc hẳn bà bầu nào cũng ghen tị với Hồ Ngọc Hà vì được bồi bổ bằng thứ cực đắt đỏ này

Dù đây là một thứ đắt đỏ và có giá trị nhưng Hồ Ngọc Hà vẫn tỏ ra ngán ngẩm với nó … vì ăn quá nhiều.

Mới đây, bà bầu Hồ Ngọc Hà đã đăng lên story món đông trùng hạ thảo mà cô thường xuyên được bồi bổ trong thời gian mang thai.

Đông trùng hạ thảo là loại thực phẩm có giá trị dinh dưỡng cao, đồng thời giá tiền của nó cũng vô cùng đắt đỏ nên không phải ai cũng thường xuyên sử dụng được. Vì thế mới thấy Hồ Ngọc Hà được chăm sóc chu đáo ra sao trong thời gian mang thai.

Ăn món ngon, bồi bổ cho mẹ và bé là điều bà bầu nào cũng muốn, nhưng Hồ Ngọc Hà lại bị ám ảnh bởi món đông trùng hạ thảo đến nỗi đêm nằm ngủ cũng mơ về nó. Nữ ca sĩ than thở: “Mỗi đêm trong giấc mơ tôi đều thấy nó, cảm nhận được nó”, cùng với biểu tượng mặt khóc. Có lẽ vì ăn quá nhiều món bổ dưỡng nên mẹ bầu đã thấy ngán rồi.

Chắc hẳn bà bầu nào cũng ghen tị với Hồ Ngọc Hà vì được bồi bổ bằng thứ cực đắt đỏ này - Ảnh 2.

Hồ Ngọc Hà hiện cũng đang gây chú ý vì hình ảnh công khai vóc dáng lúc mang bầu những tháng cuối. Ban đầu, cô đăng story để lộ chiếc bụng lớn, không che giấu như trước nhưng lại nhanh tay xóa đi. Sau đó nữ ca sĩ đăng lại bức ảnh khác, tuy nhiên lúc này chiếc bụng lớn đã “biến mất”, vóc dáng của cô lại thon thả không giống bà bầu những tháng cuối. Cộng đồng mạng cho rằng Hà Hồ đã photoshop ảnh để không gây chú ý chuyện bầu bí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0966588858