Cách dùng nhân sâm Hàn Quốc đối với người mắc bệnh liên quan đến huyết áp

Nhân sâm bài thuốc vàng để điều trị tiểu đường

Từ xưa đến nay nhân sâm Hàn Quốc được biết đến với nhiều tác dụng, trong đó có việc hỗ trợ điều trị nhiều căn bệnh. Tuy nhiên không phải ai cũng biết dùng nhân sâm cho hợp lý đặc biệt đối với những người mắc các bệnh liên quan đến huyết áp. Sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ cách dùng nhân sâm đối với người mắc bệnh liên quan đến huyết áp.

Xem thêm:

Hướng dẫn cách sử dụng nhân sâm đối với bệnh tiểu đường

Tác dụng của nhân sâm trong hỗ trợ điều trị tiểu đường

Khám phá công dụng của trà nhân sâm

1. Tác dụng của nhân sâm

Nhân sâm Hàn Quốc là một bài thuốc quý, có nhiều tác dụng trong việc chữa bệnh. Nhân sâm tốt nhất là nhân sâm Hàn Quốc. Các thành phần của nhân sâm có giá trị dinh dưỡng cao. Nhân sâm được chế biến thành nhiều món ăn và bài thuốc bổ dưỡng khác nhau. Nó thúc đẩy tế bào trong cơ thể hoạt động mạnh nên dễ dàng hấp thu thức ăn. Nhân sâm giúp tăng cường sức đề kháng, hỗ trợ điều trị bệnh ung thư, bệnh tiểu đường. Ngoài ra, giúp cơ thể nhanh bình phục do sau mổ, phòng chống một số căn bệnh…

Nhân sâm hỗ trợ điều trị bệnh

2. Cách dùng nhân sâm hiệu quả đối với người mắc các bệnh liên quan đến huyết áp

Ngày dùng 2 lần, mỗi lần 1-2 thìa (thìa có trong hộp) rồi pha với nước ấm để uống. Có thể pha thêm đường hoặc mật ong nếu muốn..

Đối với người bị huyết áp cao

Người cao huyết áp khi dùng nhân sâm nên cẩn thận, mặc dù nó có hiệu quả. Ban đầu, người cao huyết áp chỉ nên dùng với liều lượng nhỏ để cơ thể thích nghi. Sau dần mới thay đổi dần đến liều lượng phù hợp. Người bị huyết áp cao thì nên sử dụng nhân sâm trước hoặc sau khi ăn sáng.

Nên tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng nhân sâm

Đối với người huyết áp thấp

Những người bị huyết áp thấp sử dụng nhân sâm Hàn Quốc rất tốt. Sử dụng vào buổi sáng 30 phút sau khi ăn sáng. Lưu ý là không sử dụng khi đói dễ dẫn đến tụt huyết áp và nên dùng liều lượng nhỏ tăng dần.

Nhân sâm không phải là thuốc điều trị huyết áp mà là thực phẩm bảo vệ sức khỏe bổ trợ. Nhưng khi sử dụng thời gian dài bạn có thể không còn phải lo lắng về huyết áp nữa. Nếu bạn đang mắc các bệnh liên qua đến huyết áp có thể tham khảo ý kiến của bác sĩ.

Tuy nhiên hiện nay trên thị trường có rất nhiều cơ sở kinh doanh nhân sâm không đảm bảo chất lượng. Chính vì vậy bạn nên lựa chọn những cơ sở kinh doanh nhân sâm uy tín để đảm bảo nhân sâm bạn mua chất lượng.

Cơ sở mua sâm Hàn Quốc uy tín

Dưới đây là hệ thống nhà thuốc việt chuyên cung cấp nhân sâm đã được chứng nhận chất lượng từ bộ y tế và có sự hướng dẫn sử dụng từ dược sĩ.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ theo số điện thoại (024) 6275 5355 – 0966 588 858 để được nhận hỗ trợ và tư vấn miễn phí của đông y Phúc Nguyên. Hoặc cũng có thể đến tham khảo trực tiếp tại cơ sở của chúng tôi : số 6B Trần Quốc Toản – Hoàn Kiếm – Hà Nội

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *