Cách chế biến đông trùng hạ thảo nguyên con mang lại hiệu quả cao nhất

Đông trùng hạ thảo nguyên con đang được bày bán tại Phúc Nguyên Đường

Khi cơ thể suy nhược, bạn muốn tìm một loại dược phẩm để bồi bổ thể trạng nhưng hiện có quá nhiều sản phẩm trôi nổi trên thị trường khiến bạn hoang mang. Có một loại thảo dược vô cùng phù hợp để khắc phục tình trạng mà bạn đang mắc phải đây – đó chính là trùng hạ thảo. Vậy để biết cách chế biến đông trùng hạ thảo nguyên con thì mời các bạn cùng theo dõi bài viết sau.

Cách chế biến đông trùng hạ thảo nguyên con

Cách chế biến đông trùng hạ thảo nguyên con rất đa dạng. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn những phương pháp truyền thống cơ bản nhất để có thể giữ được hương vị cũng như dưỡng chất của loại thảo dược này. Tuy nhiên, không phải các cách đều phù hợp với cơ địa của tất cả mọi người. Vì vậy bạn hãy tham khảo ý kiến của chuyên gia và đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng.

Đông trùng hạ thảo nguyên con đang được bày bán tại Phúc Nguyên Đường

Đông trùng hạ thảo nguyên con đang được bày bán tại Phúc Nguyên Đường

 

Dùng trực tiếp

Với cách này, người sử dụng cần rửa sạch thảo dược với nước ấm. Thao tác nhanh gọn, không siết mạnh tay, tránh rửa trôi dưỡng chất của trùng thảo. Sau khi vệ sinh xong, có thể dùng trực tiếp để đảm bảo hương vị cũng như dinh dưỡng cho cơ thể.

>> Xem thêm bài viết: Nhiều người thắc mắc đông trùng hạ thảo là động vật hay thực vật?

>>>  Cách chế biến đông trùng hạ thảo nguyên con phổ biến

Dùng ngâm rượu

Ngâm rượu được xem là phương pháp được nhiều người áp dụng nhất. Trùng thảo sau khi rửa sạch với nước ấm thì được cho vào ngâm trong bình rượu thủy tinh. Tùy vào nhu cầu của người tiêu dùng mà có thể thêm thắt các loại “gia vị” như nhung hưu, kỷ tử… để tăng thêm hương vị.

Bạn ngâm trong khoảng một tháng để đông trùng hạ thảo nguyên con có thể tiết ra dưỡng chất hòa vào rượu. Sau đó, chỉ cần mỗi ngày dùng một ly rượu đông trùng này là cơ thể sẽ khỏe mạnh, hung phấn, thể lực dồi dào ngay.

Dùng nấu ăn

Đông trùng hạ thảo thường được hầm, chưng với các loại thịt để kích thích vị giác, làm phong phú thực đơn hằng ngày. Đối với cách chế biến này, cần lưu ý, thịt nên ninh nhừ rồi mới cho trùng thảo vào. Vì nếu bạn nấu chung tất cả từ đầu sẽ làm cho trùng thảo bị nhừ, mất hương, giảm dinh dưỡng.

Góc nhỏ của nhà thuốc Đông y Phúc Nguyên Đường

Góc nhỏ của nhà thuốc Đông y Phúc Nguyên Đường

Mua đông trùng hạ thảo ở đâu để đảm bảo chất lượng?

Mọi người cũng biết đông trùng hạ thảo hiện nay là một trong những loại dược phẩm được làm giả nhiều nhất. Vì vậy, lựa chọn một cơ sở có uy tín để mua hàng là một điều cần lưu tâm và Phúc Nguyên Đường là cơ sở uy tín, chất lượng luôn đem đến cho khách hàng những sản phẩm đông trùng hạ thảo đảm bảo chất lượng, được nhập khẩu chính hãng.

Từ những thông tin hữu ích về cách chế biến đông trùng hạ thảo nguyên con cũng như cung cấp cho bạn một địa chỉ đáng tin cậy. Chúng tôi hy vọng phần nào cùng bạn chung tay bảo vệ sức khỏe của bản thân và gia đình mà loại dược phẩm này mang lại.

Hãy đến >>> Phúc Nguyên Đường để có được sản phẩm chất lượng, giá thành hợp lý. Liên hệ hotline:  0966 588 858 – (024) 6275 5355 để đặt hàng ngay hoặc chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn trong việc lựa chọn sản phẩm ưng ý.

 

0/5 (0 Reviews)

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Danh mục