Tin tức

Các loại đông trùng hạ thảo

Đăng lúc: 12:00 Sáng 2 Tháng Ba, 2018 bởi Phúc Nguyên Đường

Đông trùng hạ thảo là một dược liệu quý có công dụng rất tốt với sức khỏe. Hiện nay đông trùng hạ thảo là dược liệu được nhiều người biết đến và sử dụng để chăm sóc sức khỏe mỗi ngày. Để đáp ứng nhu cầu nhiều người đông trùng hạ thảo được chế biến thành nhiều loại khác nhau. Các loại đông trùng hạ thảo phù hợp với sở thích, tình trạng, độ tuổi mỗi người mang lại hiệu quả tốt nhất cho sức khỏe.

Bài viết liên quan:

Đông trùng hạ thảo tự nhiên là gì?

Để tìm hiểu về các loại đông trùng hạ thảo tự nhiên và công dụng từng loại phù hợp với những ai trước tiên hãy cùng tìm hiểu nguồn gốc và tại sao lại là đông trùng hạ thảo.

Đông trùng hạ thảo ngoài tự nhiên là kết tinh của thiên nhiên giữa động vật và thực vật. Trong đông trùng hạ thảo chứa những thành phần thiết yếu cung cấp và bồi bổ cho sức khỏe con người mà hiếm có loại thuốc nào có thể có công dụng thay thế được.

Đông trùng hạ thảo nguyên con Tây Tạng2

Đông trùng hạ thảo nguyên con Tây Tạng

 

Mùa đông nấm kí sinh trong cơ thể sâu non trong lòng đất và hút chất dinh dưỡng của sâu non. Đến mùa hè, nấm bắt đầu nảy trồi ra khỏi mặt đất và rễ vẫn gắn với thân sâu non nên được gọi là đông trùng hạ thảo (mùa đông là ấu trùng, mùa hè là cây cỏ) sự kết hợp hài hòa và tinh tế của thiên nhiên tạo một loại dược liệu bổ dưỡng cho sức khỏe con người.

Theo các nhà khoa học đông trùng hạ thảo có chứa thành phần dinh dưỡng với hàm lượng cao giúp con người bồi bổ và chăm sóc sức khỏe tốt nhất. Đông trùng hạ thảo là dược liệu được sử dụng rộng rãi trong đông y và được vua chúa ngày xưa sử dụng.

Các loại đông trùng hạ thảo

Các loại đông trùng hạ thảo được phân chia dựa trên những đặc điểm và tiêu chí khác nhau. Cụ thể:

Căn cứ theo nguồn gốc xuất xứ gồm:

Đông trùng hạ thảo tự nhiên và đông trùng hạ thảo nhân tạo.

Đông trùng hạ thảo tự nhiên:

đông trùng hạ thảo tự nhiên

Đông trùng hạ thảo tự nhiên

 • Mỗi năm chỉ có một lần thu hoạch
 • Sinh trưởng và phát triển tại môi trường tự nhiên trên các cao nguyên lớn
 • Chứa hàm lượng dưỡng chất mang dược tính cao.
 • Số lượng hạn chế, thu hái trong 3 tuần mỗi năm.
 • Được rửa sạch, tiệt trùng và bảo quản trong các tủ chuyên dụng để sử dụng cho cả năm.
 • Giá thành cao.

 

Đông trùng hạ thảo nhân tạo:

Đông trùng hạ thảo nhân tạo

Đông trùng hạ thảo nhân tạo

 • Được nuôi dưỡng trong phòng thí nghiệm
 • Nguyên liệu sử dụng có giá thành rẻ, phổ thông.
 • Quy mô lớn nhỏ tùy thuộc vào khả năng của đơn vị sản xuất.
 • Giá thành rẻ, dùng để chế biến thành các sản phẩm tinh chế.
 • Hình dáng và màu sắc khác hoàn toàn so với đông trùng hạ thảo tự nhiên.

 

Căn cứ vào dạng sản phẩm:

Các loại đông trùng hạ thảo được phân chia thành các nhóm sau:

Đông trùng hạ thảo nguyên con: Đông trùng hạ thảo chỉ mọc ở hai nơi chính là Tây Tạng và Bhutan, được thu hái trên các cao nguyên từ 3500 – 4000m, trong điều kiện tự nhiên vô cùng khắc nghiệt (tuyết phủ quanh năm, không khí lạnh và loãng, địa hình hiểm trở). Mỗi năm, đông trùng hạ thảo tự nhiên chỉ được thu hái một lần và bảo quản kỹ càng để cung cấp cho thị trường trong suốt cả năm dài.

Đông trùng hạ thảo nguyên con Tây Tạng

Đông trùng hạ thảo nguyên con Tây Tạng

Đông trùng hạ thảo dạng viên: Đây là sản phẩm được tinh chế bằng công nghệ hiện đại, giữ được những thành phần quan trọng của nguyên liệu và định hình dưới dạng sản phẩm dễ dàng sử dụng và tiện lợi khi di chuyển hơn. Có thể kể đến sản phẩm Đông trùng hạ thảo Tenken – Nhật Bản.

Đông trùng hạ thảo Tenken – Nhật Bản

Đông trùng hạ thảo Tenken – Nhật Bản

 

Đông trùng hạ thảo 30 viên Samsung

Đông trùng hạ thảo 30 viên Samsung

Đông trùng hạ thảo dạng bột: Với dạng sản phẩm này, người dùng dễ dàng sử dụng với nhiều cách thức khác nhau như thêm vào các món ăn hàng ngày, trộn mặt nạ đắp mặt, pha với nước uống,…Có thể kể tới sản phẩm  Bột Đông Trùng Hạ Thảo Vàng Sung Jae Mo – Lọ 20g

Bột đông trùng hạ thảo

Bột đông trùng hạ thảo

Đông trùng hạ thảo dạng nước: Dạng nước sẽ giúp người dùng sử dụng trực tiếp mà không phải trải qua bất kỳ khâu chế biến nào. Dạng sản phẩm này thích hợp cho những người có công việc bận rộn nhưng vẫn muốn tăng cường thể lực và chăm sóc sức khỏe của mình. Tham khảo sản phẩm Nước uống đông trùng hạ thảo Hàn Quốc – Bio – Chai 900ml.

Nước đông trùng hạ thảo Bio

Nước đông trùng hạ thảo Bio

Đông trùng hạ thảo dạng cao: Cao Đông Trùng Hạ Thảo Hàn Quốc – 120g x 3 lọ là sản phẩm điển hình của dạng tồn tại này. Nếu như đông trùng hạ thảo nguyên con được ưa chuộng bởi dược tính và những tác dụng tuyệt vời cho sức khỏe thì cao đông trùng hạ thảo hàn quốc được người tiêu dùng đón nhận bởi tính tiện dụng cao.

Cao đông trùng hạ thảo

Cao đông trùng hạ thảo

Mỗi loại đông trùng hạ thảo đều mang đặc điểm, liều lượng riêng phù hợp với từng người để mang lại hiệu quả cao cho sức khỏe khi sử dụng. Khách hàng sẽ có nhiều lựa chọn để chăm sóc sức khỏe của mình và dành món quà ý nghĩa cho người thân.

Những lưu ý khi sử dụng đông trùng hạ thảo

Đông trùng hạ thảo là dược liệu tự nhiên, nhưng cần được sử dụng đúng cách để mang lại hiệu quả cao cho sức khỏe. Với các loại đông trùng hạ thảo nên tìm hiểu và chọn đúng loại đông trùng hạ thảo để phù hợp với từng người và mang lại hiệu quả cao cho sức khỏe người dùng.

Các loại đông trùng hạ thảo

Các loại đông trùng hạ thảo

Lưu ý, sử dụng đúng cách khi dùng đông trùng hạ thảo, không được lạm dụng gây ảnh hưởng cho sức khỏe. Người đang bị số cao, đang bị bệnh hay đang điều trị bệnh, bà bầu muốn sử dụng đông trùng hạ thảo để bồi bổ sức khỏe nên hỏi ý kiến bác sĩ và sử dụng đúng liều lượng.

Địa chỉ bán đông trùng hạ thảo uy tín, chất lượng

Nếu bạn đang tìm mua các loại đông trùng hạ thảo chưa biết đâu là cơ sở cung cấp đảm bảo? Hay sợ mua phải hàng dởm khi không có kinh nghiệm về đông trùng hạ thảo? Đừng lo, đã có Phúc Nguyên Đường – địa chỉ uy tín, chất lượng hàng đầu chuyên gia về các sản phẩm chăm sóc sức khỏe.

Đến với Phúc Nguyên Đường bạn yên tâm sử dụng hàng tại đây, mỗi sản phẩm đều được chứng nhận an toàn, đạt chuẩn, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, nói KHÔNG với hàng giả, hàng kém chất lượng, hàng nhái đảm bảo hàng chính hãng 100% với người dùng. Phúc Nguyên Đường địa chỉ uy tín được nhiều người tin tưởng sử dụng, mang đến cho người dùng những sản phẩm tốt nhất, đảm bảo nhất.

Địa chỉ uy tín Phúc Nguyên Đường

Địa chỉ uy tín Phúc Nguyên Đường

Trên đây là các loại đông trùng hạ thảo mà Phúc Nguyên Đường đưa ra giúp bạn biết nhiều hơn về đông trùng hạ thảo, cũng như lựa chọn cho mình loại đông trùng hạ thảo phù hợp để mang lại hiệu quả cao với sức khỏe khi sử dụng.

Nhanh tay liên hệ với Phúc Nguyên Đường để được tư vấn miễn phí về các loại đông trùng hạ thảo với từng người. Phúc Nguyên Đường – cho một sức khỏe xanh! Mang đến cho người dùng những sản phẩm tốt nhất cho sức khỏe.

Mọi thông tin xin liên hệ:

PHÚC NGUYÊN ĐƯỜNG
Địa chỉ : 6B Trần Quốc Toản, Phường Hàng Bài,Quận Hoàn Kiếm
Điện thoại: (024) 62.755.355 – 0966.588.858
Websitehttps://phucnguyenduong.com.vn

Bài viết đang theo dõi:

Xem thêm thông tin hữu ích tại chuyên mục Tin tức đông trùng hạ thảo

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *