Top 13 sản phẩm Hồng Sâm dạng Stick được yêu thích nhất tại Hàn Quốc

Top 13 sản phẩm Hồng Sâm dạng Stick được yêu thích nhất tại Hàn Quốc

Theo KBS News ngày 07/09/2021 đưa tin, Trong TOP 13 sản phẩm dạng stick,  Nhà sản xuất Daedong Korea Ginseng có tới 4 sản phẩm với chỉ số Ginsenoside cao vượt trội.

Nhằm nâng cao sức khỏe, rất nhiều người đã lựa chọn “hồng sâm” là sản phẩm sử dụng hàng ngày không thể thiếu. Hồng sâm được biết đến là thực phẩm chức năng cao cấp, giúp hồi phục, giảm sự mệt mỏi tức thì và hỗ trợ tăng cường hệ miễn dịch cho người sử dụng. Chính vì vậy, Hồng sâm thường được lựa chọn để chăm sóc sức khỏe cá nhân hoặc làm quà tặng sức khỏe cao cấp.

Đặc biệt, hiện nay, các dòng sản phẩm “hồng sâm dạng stick” được chuẩn hóa thành từng stick dài, với bao bì nhỏ gọn,  phù hợp với khẩu phần và lượng sâm sử dụng cần thiết cho mỗi người theo từng ngày đang được nhiều người ưa chuộng.

Trong số các thành phần chức năng của hồng sâm, thành phần chính được nhắc tới nhiều nhất, có tên gọi là ‘ginsenoside’. Các thành phần saponin này giúp cải thiện khả năng miễn dịch, cải thiện tình trạng mệt mỏi, cải thiện lưu lượng máu và trí nhớ bằng cách ức chế kết tập tiểu cầu và hoạt động như một chất chống oxy hóa.

*Vậy 1 gói hồng sâm dạng stick có cung cấp đầy đủ những thành phần chức năng cần thiết để sử dụng hàng ngày?

■ Thành phần chức năng hồng sâm có sự chênh lệch tới 11 lần theo từng sản phẩm

 

Cơ quan Người tiêu dùng Hàn Quốc đã chọn 13 sản phẩm hồng sâm được ưa chuộng nhiều nhất từ 1.000 người tiêu dùng và tiến hành so sánh hàm lượng ‘ginsenoside’ trong mỗi sản phẩm này

Có 4 sản phẩm được Daedong sản xuất nằm trong TOP 13 sản phẩm được yêu thích nhất Hàn Quốc. Trong đó có sản phẩm “Red Ginseng Extract Premium” đứng đầu bảng là sản phẩm có hàm lượng ginsenoside cao nhất, lên tới 33 mg/stick. Nguồn KBS news.

Trước hết, hàm lượng ginsenoside trong tất cả các sản phẩm đều cao hơn mức tiêu thụ hàng ngày dành cho sản phẩm hồng sâm là 3mg. Tuy nhiên, người ta nhận thấy rằng có sự chênh lệch gấp 11 lần lượng thành phần theo sản phẩm có hàm lượng cao nhất.

Theo thông tin từ bảng thành phần, sản phẩm có hàm lượng ginsenoside cao nhất là “Red Ginseng Extract Premium (của Nhà sản xuất Daedong Korea Ginseng Co., Ltd.)”, với hàm lượng ginsenoside mỗi gói stick là 33mg và sản phẩm có hàm lượng thấp nhất là “Gaesung Merchant Haru Red Ginseng Plus (Nhà sản xuất Gaesung Ginseng Nonghyup) “, chứa 3mg hàm lượng ginsenoside mỗi gói.

■ Khuyến khích người tiêu dùng mua sản phẩm sau khi xem xét kỹ hàm lượng và giá thành

 

Sản phẩm “Red Ginseng Extract Premium” của Nhà sản xuất xuất Daedong Korea Ginseng Co., Ltd. có hàm lượng ginsenoside cao nhất nhưng lại có mức giá hợp lý là 2000 won/gói. Nguồn: KBS news

Sản phẩm ‘Gaesung Merchant Haru Red Ginseng Plus (Gaesung Ginseng Nonghyup)’ có hàm lượng ginsenoside thấp nhất là 3mg, nhưng lại đắt tiền hơn 200 won/gói so với sản phẩm chứa 4mg hàm lượng ginsenoside “6-year-old gold stick filled with red ginseng của NSX Korea Ginseng Co. , Ltd..

Ngoài ra, “Red Ginseng Extract Premium (của Nhà sản xuất Daedong Korea Ginseng Co., Ltd.)” có hàm lượng ginsenoside cao nhất ở mức 33mg, nhưng giá lại rẻ hơn 1.200 won so với ‘Red Ginseng Tablet Everytime (của NSX Korea Ginseng Corporation)’, có hàm lượng 24mg .

■ Kiểm tra bảng thành phần thực tế của sản phẩm so với nhãn in sản phẩm

Một trong những sản phẩm được kiểm nghiệm bị phát hiện không phù hợp với tiêu chuẩn, quy cách của thực phẩm chức năng sức khỏe là dạng thực phẩm chức năng ghi lượng thành phần chiềm 80% nhưng hàm lượng ginsenoside thực tế chỉ bằng 67% lượng ghi trên nhãn. Sản phẩm này là sản phẩm “6-year-old gold stick filled with red ginseng (của NSX Korea Ginseng Distribution Co., Ltd.)”.

Mặt khác, các quy định khác về vi khuẩn, nhóm coliform, tạp chất lạ, màu caramel, dư lượng thuốc bảo vệ thực vật, v.v. không được phát hiện trong bất kỳ sản phẩm nào được thử nghiệm. Điều đó là dấu hiệu tốt cho thấy chất lượng an toàn của các dòng thực phẩm chức năng bảo vệ sức khỏe.

Ngoài ra, 1 trong số 13 sản phẩm được sử dụng vật liệu đóng gói không thể tái chế nên cần được thay thế bằng các vật liệu đóng gói thân thiện với môi trường hơn trong tương lai gần.

Nguồn: KBS NEWS


Phúc Nguyên Đường là đơn vị chuyên phân phối các sản phẩm đông trùng hạ thảo, sâm Hàn Quốc, nấm linh chi nhập khẩu chính hãng, đảm bảo chất lượng với 7 năm kinh nghiệm. Ngoài ra, bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng của Phúc Nguyên Đường để được tư vấn miễn phí và lựa chọn sản phẩm hoặc đặt hàng qua trang web điện tử, chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi cho bạn. Chúng tôi có những sản phẩm được điều chế từ các dược liệu thuốc thiên nhiên rất tốt cho sức khỏe, nhưng hãy lưu ý "Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng" nhé!!!

 

PHÚC NGUYÊN ĐƯỜNG

Địa chỉ: Số 36 - 38 Thợ Nhuộm, P. Trần Hưng Đạo, Q. Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội.

Điện thoại:  0966 588 858

Website: https://phucnguyenduong.com.vn


Sản phẩm có thể bạn quan tâm:

 

 

Bài viết cùng chủ đề:

Đang xem: Top 13 sản phẩm Hồng Sâm dạng Stick được yêu thích nhất tại Hàn Quốc

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng