3 cách ngâm rượu đông trùng hạ thảo tốt cho sức khỏe

3 cách ngâm rượu đông trùng hạ thảo tốt cho sức khỏe

Đông trùng hạ thảo là một trong những thần dược rất tốt cho sinh lực của nam giới. Bản thân của đông trùng hạ thảo đã là một vị thuốc có thể ngâm trực tiếp được với rượu. Đông trùng hạ thảo có thể hỗ trợ chữa được các bệnh thì phải kết hợp với một số thảo dược khác như: Nhung Hươu; Nhân Sâm; Kỷ Từ… Sau đây chúng tôi xin giới thiệu cho bạn cách ngâm rượu đông trùng hạ thảo đạt hiệu quả nhất.

3 cách ngâm rượu đông trùng hạ thảo tốt cho sức khỏe

Cách ngâm rượu với đông trùng hạ thảo với Nhân Sâm

Cách làm: Nhân sâm bạn để cả củ hoặc có thể thái lát ra thành từng miếng rồi ngâm với đông trùng hạ thảo rồi đổ thêm 1lít rượu nếp hoặc rượu trắng, buộc kín. Ủ rượu trong khoảng 30 ngày với điều kiện nơi thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Mỗi ngày chỉ cần uống 15ml hoặc 1 lượng nhỏ trước khi đi ngủ

Cách ngâm rượu với đông trùng hạ thảo với nhung hươu

Chuẩn bị nguyên liệu: 30g đông trùng hạ thảo + 20g nhung hươu

Cách làm: Nhung hươu bạn có thể ngâm qua với nước ấm rồi thái lát. Cho  30g đông trùng hạ thảo + 20gam nh hươu vào bình thủy tinh và đổ thêm 1lít rượu trắng nồng độ trên 40. Để nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp ít nhất trong khoảng 15 đến 20 ngày là bạn có thể uống được. Mỗi ngày chỉ cần uống 1 chén nhỏ khoảng 20 – 30ml là đủ.

Cách ngâm rượu với đông trùng hạ thảo với Kỷ Từ

Chuẩn bị nguyên liệu: 30g đông trùng hạ thảo + Kỷ Từ

Cách làm: Trộn đều đông trùng hạ thảo + Kỷ Từ theo tỷ lệ 1:1. Cứ 30g đông trùng hạ thảo thì bạn đổ khoảng 0.5lít rượu với nồng độ từ 40 – 45 độ C. Bạn ngâm trong bình thủy tinh khoảng 20 – 30 ngày là có thể dùng. Mỗi ngày bạn chỉ cần uống khoảng 1 hoặc 2 chén con rượu trước khi để ngủ hoặc trước khi ăn để đảm bảo tăng cường sức khỏe và hấp thụ các chất dinh dưỡng.

Ưu điểm của bình thủy tinh khi ngâm rượu với đông trùng hạ thảo

+ Đảm bảo được giá trị dinh dưỡng của đông trùng hạ thảo
+ Chất lượng dung dịch đông trùng hạ thảo trong và sánh mịn hơn
+ Đông trùng hạ thảo được phóng to, rõ nét thu hút được mọi ánh nhìn
+ Bình thủy tinh cao , độ bền tốt, có nắp đậy kín khi ngâm rượu với đông trùng hạ thảo không sợ bị bay hơi


Phúc Nguyên Đường là đơn vị chuyên phân phối các sản phẩm đông trùng hạ thảo, sâm Hàn Quốc, nấm linh chi nhập khẩu chính hãng, đảm bảo chất lượng với 7 năm kinh nghiệm. Ngoài ra, bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng của Phúc Nguyên Đường để được tư vấn miễn phí và lựa chọn sản phẩm hoặc đặt hàng qua trang web điện tử, chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi cho bạn. Chúng tôi có những sản phẩm được điều chế từ các dược liệu thuốc thiên nhiên rất tốt cho sức khỏe, nhưng hãy lưu ý "Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng" nhé!!!

 

PHÚC NGUYÊN ĐƯỜNG

Địa chỉ: Số 36 - 38 Thợ Nhuộm, P. Trần Hưng Đạo, Q. Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội.

Website: https://phucnguyenduong.com.vn

Điện thoại:  0966 588 858

Đang xem: 3 cách ngâm rượu đông trùng hạ thảo tốt cho sức khỏe

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng