Tin tức

Biểu hiện của yếu sinh lí ở nam giới nhất định phải biết

Bệnh sinh lý ở nam giới

Ngày nay, do môi trường độc hại, thực phẩm bẩn làm tình trạng yếu sinh lý nam đang ngày càng gia tăng mạnh mẽ. Vậy những biểu hiện của yếu sinh lý ở nam giới như thế nào? Việc phát hiện ra bệnh sớm thông qua những biểu hiện của bệnh sẽ giúp việc thăm khám và điều trị trở nên dễ dàng hơn.

Yếu sinh lý ở nam giới là gì?

Yếu sinh lý ở nam giới là tình trạng không có khả năng cương cứng dương vật hoặc không duy trì được tình trạng đó khi tiếp xúc với âm đạo của phụ nữ do đó không làm thỏa mãn được bạn tình. Đây là một trong những nguyên nhân làm tan vỡ hạnh phúc gia đình: vợ chồng không hòa hợp trong chuyện chăn gối dẫn đến không đồng điệu trong tâm hồn.

Yếu sinh lý ở nam giới là gì?

Yếu sinh lý ở nam giới là gì?

>> Xem thêm các bài viết về >> Bệnh yếu sinh lí ở nam giới

Yếu sinh lý ở nam giới có thể do: nội tiết tố nam testosterone bị suy giảm gây ra, hoặc do rối loạn thần kinh, do sử dụng thuốc tây, do phẫu thuật, do lối sống không lành mạnh như quan hệ bừa bãi; do sử dụng nhiều chất kích thích như bia rượu, thuốc lá, cafe… Việc xác định rõ nguyên nhân sẽ khiến việc khắc phục trở nên dễ dàng hơn.

Đây được xem là nỗi ám ảnh của mọi quý ông bởi bệnh làm giảm ham muốn tình dục ảnh hưởng tới đời sống sinh hoạt vợ chồng. Từ đó làm ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình. Chứ bệnh yếu sinh lý ở nam giới không phải căn bệnh nguy hiểm đến tính mạng hay sức khỏe.Việc tìm ta nguyên nhân gây yếu sinh lý, các triệu chứng và cách khắc phục căn bệnh này đang là vấn đề được khá nhiều người quan tâm.

Việc xác định rõ những biểu hiển của yếu sinh lý ở nam giới khiến việc phát hiện ra bệnh sớm. Từ đó cũng khiến việc điều trị dễ dàng hơn.

Hầu hết nam giới đều có sĩ diện rất lớn nên dù biết mình mắc bệnh cũng không muốn tới bệnh viện đi khám chữa trị. Nếu để lâu dần sẽ khó điều trị. Vì thế, chúng tôi khuyên nếu quý ông nào mắc phải những triệu chứng dưới đây nhanh chóng đến gặp bác sỹ để được khám và điều trị.

Biểu hiện của yếu sinh lý ở nam giới?

Khi có những biểu hiện dưới đây, nam giới không nên bỏ qua, cần lưu ý xem có phải mình đã mắc phải chứng bệnh yếu sinh lý hay không?

  • Giảm ham muốn tình dục hay còn được gọi là suy giảm chức năng tình dục. Lúc này nam giới mất dần cảm xúc với người bạn tình, không còn hứng thú gì với chuyện chăn gối. Tình trạng này lâu dần sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến tình cảm.
  • Rối loạn cương dương: Đó là tình trạng trên bảo dưới không nghe. Dương vật không thể cương cứng cho dù có kích thích về tình dục hoặc cương cứng nhưng khi tiếp xúc với âm đạo phụ nữ thì liền “xìu” ngay xuống, chưa thể khiến bạn tình đạt được cực khoái, khiến cuộc yếu không trọn vẹn. Hoặc khi không có nhu cầu nhưng lại bị cương cứng. Điều này tương đối nghiêm trọng.
Biểu hiện của yếu sinh lý ở nam giới?

Biểu hiện của yếu sinh lý ở nam giới?

 

  • Rối loạn xuất tinh: đó là nam giới gặp phải tình trạng xuất tinh sớm, không xuất tinh hay xuất tinh ngược dòng… Tình trạng rối loạn xuất tinh không phải lúc nào cũng được xem là triệu chứng yếu sinh lý, chỉ khi tình trạng xuất tinh sớm xảy ra thường xuyên không thể kiểm soát thì đây được xem là tình trạng yếu sinh lý.
  • Cảm thấy đau và khó khăn mỗi khi quan hệ: Đây là hệ quả của việc suy giảm chức năng tình dục. Khi không ham muốn nữa thì việc quan hệ trở thành cực hình, gây đau đớn, rách bao quy đầu, đau khi xuất tinh…

Khi gặp những triệu chứng này hoặc 1 trong những triệu chứng này, nam giới cần nghĩ ngay đến biểu hiện của yếu sinh lý. Cần quan tâm hơn và đi gặp bác sỹ để được tư vấn và tìm cách điều trị.

Trước đây, vấn đề bệnh yếu sinh lý ở nam giới được cho có nguyên nhân do tâm lý. Điều đó cho đến nay vẩn còn đúng nhưng chưa đủ.

>>> Xem thêm một số sản phẩm đông trùng hạ thảo như:

Địa chỉ: Số 6B Trần Quốc Toản – Q. Hoàn Kiếm – TP. Hà Nội.

Điện thoại: 024.6275.5355 – 0966.588.858

>>> Nguồn: Phúc Nguyên Đường

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *