Tin tức

Bào ngư tăng cường sức yêu cho nam giới

Đăng lúc: 3:38 Chiều 2 Tháng Tám, 2017 bởi Phúc Nguyên Đường

Bào ngư tăng cường sức yêu cho các bạn trẻ là thông tin được mọi người đang tìm hiểu. Cùng Phúc Nguyên Đường tìm hiểu loại thực phẩm này nhé!

Theo đông y, bào ngư có tính bổ âm, tăng khí, bổ thận, chống suy nhược cơ thể. Ngoài ra, rất tốt cho người mắt kém, cho người mới ốm dậy. Và đặc biệt tốt cho sinh lý của nam giới. Nếu nam giới có vấn đề với tình dục, nếu dùng bào ngư sẽ vô cùng tốt, tăng cường khả năng tình dục.

Có rất nhiều đàn ông, phải tìm đến các món ăn thiên nhiên để tăng cường tình dục và bào ngư là một trong số đó. Dưới đây là một số món ăn từ bào ngư giúp tăng cường sinh lực cho các bạn trẻ.

Bào ngư om lòng trắng trứng, thịt cua

 

Bào ngư giúp quý ông sung mãn

Món đầu tiên chúng tôi muốn nhắc tới ở đây là bào ngư om lòng trắng trứng và thịt cua. Món này rất bổ dưỡng trong việc tăng cường sinh lực nam giới. Cách chế biến món này vô cùng đơn giản. Bào ngư 100g, cua gạch một con, lòng trắng trứng gà một cái, bông cải xanh 10g, gia vị, dầu ăn, dầu hào đủ dùng. Làm sạch cua luộc và lấy thịt cua. Bông cải luộc chín tái. Cho gia vị vào bào ngư vừa miệng ăn, nấu cho bào  ngư chín nước sền sệt thì bắc ra. Thịt, gạch cua, trộn với lòng trắng trứng nấu cùng lúc cho chín. Cho tất cả mọi thứ lên nấu sôi là dùng được. Món này dùng với cơm nóng cực kỳ ngon.

Có thể bạn quan tâm:

Cơm bào ngư

Cơm bào ngư thơm ngon giúp quý ông sung mãn

Món này nấu vô cùng đơn giản, bạn có thể làm thường xuyên ở nhà được. Nguyên liệu gồm gạo tẻ ngon 100g, thịt bào ngư 100g, mỡ nước hoặc dầu ăn, nước dùng gà, gia vị đủ dùng. Gạo tẻ vo sạch, nấu thành cơm. Thịt bào ngư rửa sạch, thái lát. Lấy nước dùng gà cho bột đao hoặc bột bắp cùng gia vị vào quấy lên thành nước sốt, đun sôi nước sốt, sau đó cho thịt bào ngư vào đun tới khi bào ngư chín. Đổ nước sốt bào ngư lên cơm, rồi ăn lúc nóng.

Trên đây là hai món ăn từ bào ngư thông dụng nhất, bạn có thể chế biến cho người yêu hoặc bạn đời của mình thưởng thức. Ngoài bào ngư, sử dụng đông trùng hạ thảo cũng có thể hỗ trơ sinh lý rất hiệu quả.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *