Tin tức, Tin tức Đông trùng Hạ thảo

Bạn đã biết uống đông trùng hạ thảo dạng viên đúng cách chưa?

Đăng lúc: 8:49 Sáng 1 Tháng Chín, 2017 bởi Phúc Nguyên Đường
Đông trùng hạ thảo dạng viên Gold Hàn Quốc

Từ ngàn xưa, đông trùng hạ thảo là một loại thảo dược quý có nhiều tác dụng bồi bổ sức khỏe con người. Không bỏ lỡ công dụng thảo dược này mang lại, các nhà sản xuất đã ứng dụng bào chế dạng viên tiện sử dụng. Tuy nhiên, cách uống đông trùng hạ thảo dạng viên như thế nào để phát huy tác dụng luôn được nhiều người quan tâm.

Bài viết liên quan:

Công dụng đông trùng hạ thảo

Đông trùng hạ thảo Tây Tạng là thảo dược quý và thực chất nó là ký sinh của nấm trên cơ thể ấu trùng của loài bướm. Từ thời xa xưa, đông trùng hạ thảo đã được con người ứng dụng chữa bệnh. Sau đây là một số công dụng chính của loài thảo dược này:

Hỗ trợ điều trị bệnh ung thư

Các nhà nghiên cứu y khoa tại Nhật Bản và Trung Quốc đã chỉ tìm ra khắc tinh của căn bệnh ung thư đó chính là đông trùng hạ thảo. Mỗi ngày, người bệnh chỉ cần được tiêm 0.006 kg đông trùng hạ thảo, đồng thời kết kết hợp với trị xạ và hóa chất trong 2 tháng đã làm giảm kích thước khối u. Cùng đó là bệnh nhân điều trị theo phác đồ thông thường thì không có nhiều kết quả khả quan.

Hỗ trợ điều trị bệnh ung thư

Hỗ trợ điều trị bệnh ung thư

Nâng cao hệ miễn dịch

Thành phần dược liệu trong đông trùng hạ thảo có khả năng kích thích hệ miễn dịch trong cơ thể. Tuyệt vời hơn loài thảo dược này còn có khả năng ức chế hệ miễn dịch. Nhờ có thảo dược trên bạn hoàn toàn không phải lo lắng các bệnh xâm nhập, khi thời tiết giao mùa.

Xem thêm: Đông Trùng Hạ Thảo Gold Hàn Quốc – 100g x 2 lọ

Đông trùng hạ thảo có tác động tốt đến hoạt động cơ quan trong cơ thể

Theo các kết quả nghiên cứu y khoa mới nhất, thành phần dược liệu trong đông trùng hạ thảo có khả năng điều tiết, tăng cường khả năng hoạt động cơ quan chức năng trong cơ thể. Vì vậy, ngày nay số lượng người tìm đến đông trùng hạ thảo tăng cao. Khi đông trùng hạ thảo nguyên con trở nên khan hiếm và đắt đỏ thì nấm đông trùng hạ thảo nuôi trong phòng thí nghiệm ra đời, được chế biến thành nhiều dạng, đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng.

>>> Bạn nên xem ngay 8+ Tác Dụng Của Đông Trùng Hạ Thảo – thần dược sức khỏe không thể bỏ qua

Cách uống đông trùng hạ thảo dạng viên hiệu quả

Đông trùng hạ thảo dạng viên Gold Hàn Quốc

Đông trùng hạ thảo dạng viên Gold Hàn Quốc

>>> Click vào đây xem ngay sản phẩm đông trùng hạ thảo

Hiện nay, đông trùng hạ thảo được chế biến thành nhiều dạng như dạng viên, dạng nước, dạng cao. Trong đó, hầu hết  được bào chế dưới dạng viên vì vậy rất tiện trong quá trình sử dụng. Đông trùng hạ thảo có nhiều tác dụng nhưng cần lưu ý sử dụng đúng cách. Mỗi loại đông trùng hạ thảo dạng viên phụ thuộc vào thành phần mà nhà sản xuất sẽ đưa ra cách dùng khác nhau. Hoặc tùy vào mục đích sử dụng mà có cách uống đông trùng hạ thảo dạng viên khác nhau. Cần tham khảo kĩ hướng dẫn của nhà sản xuất. Tuy nhiên, thường có 1 số cách chung như sau:

  • Người sử dụng uống đông trùng hạ thảo với mục đích duy trì, tăng cường sức khỏe, phòng ngừa phòng tránh các bệnh là 250 mg/ lần và ngày uống 2 lần. Hàm lượng 250 mg tương ứng với 1 viên, tức mỗi ngày uống 2 lần, mỗi lần một viên.
  • Trong trường hợp hỗ trợ điều trị các bệnh, uống ngày 2 lần mỗi lần 2 viên và tương đương hàm lượng 500 mg/ngày.
  • Để cơ thể hấp thu tối đa nên uống và buổi sáng sớm hoặc trước lúc ăn. Trong quá trình điều trị bệnh bạn cần sử dụng trước khi uống thuốc điều trị trước 3 đến 4 giờ đồng hồ.

Các bạn vừa tìm hiểu về vai trò và cách uống đông trùng dạng viên để phát huy tối đa tác dụng. Tuy nhiên, đây là thảo dược quý, có giá thành tương đối cao nên khó tránh khỏi sự góp mặt hàng giả, hàng nhái. Do đó khi mua bạn nên tìm đến địa chỉ tin cậy.

Địa chỉ uy tín Phúc Nguyên Đường

Địa chỉ uy tín Phúc Nguyên Đường

Mọi thông tin xin liên hệ:

PHÚC NGUYÊN ĐƯỜNG
Địa chỉ: Số 6B Trần Quốc Toản – Q. Hoàn Kiếm – TP. Hà Nội.
Điện thoại: (024) 62.755.355 – 0966.588.858
Website: https://phucnguyenduong.com.vn

Bài viết đang theo dõi:

Xem thêm thông tin tại chuyên mục Tin tức đông trùng hạ thảo.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *