Tin tức

5 tác dụng tuyệt vời từ nhân sâm

Đăng lúc: 2:03 Sáng 2 Tháng Tám, 2017 bởi admin
Thực phẩm chức năng điều trị ung thư

Phát triển tư duy, trí tuệ, hỗ trợ điều trị ung thư, tăng cường hệ miễn dịch… là những tác dụng tuyệt vời mà nhân sâm mang lại. Hãy cùng Phucnguyenduong.com.vn tiếp tục tìm hiểu tác dụng của nhân sâm.

Có thể bạn quan tâm:

1. Hỗ trợ điều trị ung thư

Ung thư là căn bệnh phổ biến ở nước ta, hiện nay chưa có thuốc điều trị dứt điểm, hóa trị xạ, bổ sung nhân sâm sẽ giúp cho việc hỗ trợ điều trị ung thư.

Nhân sâm giúp hỗ trợ điều trị ung thư

Trong nhân sâm có chứa sapotin, là chất ức chế tế bào gây ung thư nên nó có tác dụng không chỉ phòng ngừa các loại ung thư (như ung thư gan, dạ dày, da…) mà còn là chất được dùng để hỗ trợ điều trị bệnh này. Vì vậy mà nhiều người lựa chọn nhân sâm trong quá trình điều trị ung thư của mình.

2. Ngăn ngừa sự lão hóa

Từ xưa đến nay, nhân sâm được biết là thần dược trong việc làm đẹp của rất nhiều chị em phụ nữ. Sử dụng nhân sâm sẽ giúp phòng ngừa sự lão hóa, giúp gia khỏe mạnh.

Cũng vì sở hữu các chất sapotin cùng các vi chất quan trọng mà loại nhân sâm này có tác dụng phòng ngừa sự lão hóa cho cơ thể. Đây còn là thần dược cho phụ nữ trong giai đoạn mãn kinh do nó có tác dụng giảm cảm giác nóng bừng trong thời kỳ này và làm chậm tốc độ lão hóa. Vì vậy đối với chị em phụ nữ sử dụng nhân sâm là điều cần thiết cho cơ thể.

3. Phát triển tư duy, trí tuệ

Nhân sâm có tác dụng phát triển tư duy, trí tuệ giúp bạn tập trung, minh mẫn, nâng cao trí nhớ. Ngoài ra dùng nhân sâm còn giúp cho bạn hạn chế căng thẳng, trầm cảm, lo lắng, mệt mỏi.

4. Tăng cường hệ miễn dịch 

Nếu bạn là người hay ốm, hệ miễn dịch suy yếu sử dụng nhân sâm là rất cần thiết, nhân sâm sẽ giúp cho bạn cải thiện được hệ miễn dịch của mình.

 

Nhân sâm giúp tăng cường hệ miễn dịch

5. Thần dược giữ lửa cho tình yêu

Nhân sâm có thể giúp cải thiện ham muốn tình dục ở phái nữ. Ngoài ra, nam giới cũng có thể dùng các chiết xuất từ nhân sâm để điều trị các bệnh xuất tinh sớm hoặc rối loạn chức năng cương dương. Nếu bạn đang gặp trục trặc trong việc chăn gối, hãy dùng các chiết xuất từ nhân sâm để cải thiện vấn đề này.c

Dưới đây là hệ thống nhà thuốc việt chuyên cung cấp nhân sâm đã được chứng nhận chất lượng từ bộ y tế và có sự hướng dẫn sử dụng từ dược sĩ.

Nhà Thuốc Phúc Nguyên Đường Hà Nội

Vui lòng liên hệ (024) 6275 5355 – 0966 588 858 để đặt hàng và được tư vấn miễn phí.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *