Những lưu ý khi sử dụng đông trùng hạ thảo nguyên con
31 Tháng Bảy, 2017
Công dụng của đông trùng hạ thảo đối với bệnh tiểu đường
31 Tháng Bảy, 2017

Tác dụng tuyệt vời của đông trùng hạ thảo đối với hệ hô hấp

Đông trùng hạ thảo tự nhiên chứa nhiều thành phần dinh dưỡng, có tác dụng đối với sức khỏe và làm đẹp, không thể không kể đến tác dụng của đông trùng hạ thảo đối với hệ hô hấp.

   Xem thêm:

Đông trùng hạ thảo có là loại nấm quý hiếm, theo Y học Trung Quốc đã ghi chếp lại rằng đông trùng hạ thảo có tác dụng trong việc điều trị ung thư, tăng cường hệ miễn dịch, nâng cao sức đề kháng, hỗ trợ điều trị tiểu đường và những bệnh liên quan. Ngoài ra đông trùng hạ thảo còn có tác dụng đối với hệ tiêu hóa.

 

1. Tác dụng của đông trùng hạ thảo với hệ hô hấp

Đông trùng hạ thảo có tác dụng giảm ho, giảm hen suyễn, có tác dụng bài trừ đờm rãi, phòng chống phế thũng. Cổ nhân cũng đã cho rằng, đông trùng hạ thảo có khả năng ” bảo phế, ích thận” và “dĩ lao khái”. Vì thế sử dụng đông trùng hạ thảo giúp cải thiện hệ hộ hấp của bạn.

2. Cách dùng đông trùng hạ thảo tác dụng tốt với hệ hô hấp

Có nhiều cách chế biến đông trùng hạ thảo như: hãm đông trùng hạ thảo như trà để uống, đông trùng hạ thảo nấu cháo…Hai cách này là phổ biến trong việc chế biến đông trùng hạ thảo và cũng rất tốt cho những người bị chứng bệnh liên quan đến hệ hô hấp

Hiện nay, tại hiệu thuốc Phúc Nguyên Đường đang có bán và cung cấp đông trùng hạ thảo với nguồn gốc nhập khẩu cùng với chất lượng luôn luôn đảm bảo và ổn định. Nếu quý khách hàng có nhu cầu đặt mua và sử dụng sản phẩm Trùng thảo tự nhiên xin vui lòng nhanh tay liên hệ theo số máy: (024) 6275 5355 để được hỗ trợ và tư vấn nhanh nhất. Xin cảm ơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 
DMCA.com Protection Status