Đông trùng hạ thảo tại Quảng Bình ở đâu uy tín?
Đông trùng hạ thảo tại Quảng Bình ở đâu uy tín?
18 Tháng Mười Một, 2017
Mua Đông trùng hạ thảo tại Đắk Nông ở đâu?
19 Tháng Mười Một, 2017

Mua đông trùng hạ thảo tạo Điện Biên có dễ không?

Điện Biên là một tỉnh biên giới miền núi thuộc vùng Tây Bắc của Việt Nam, thuộc top những tỉnh thành có kinh tế kém phát triển nhất cả nước. Vì thế, người dân chủ yếu lo đến chuyện cơm áo gạo tiền chứ chưa có điều kiện quan tâm đến các thực phẩm chức năng chăm sóc sức khỏe.  Tuy nhiên, vẫn có 1 số người có điều kiện, rất chú ý đến sức khỏe muốn mua các sản phẩm thực phẩm chức năng cao cấp như đông trùng hạ thảo nhưng lại không biết phải mua ở đâu. Vậy, mua đông trùng hạ thảo tại Điện Biên ở đâu?

Xem thêm

Đông trùng hạ thảo là gì?

Đông trùng hạ thảo ngâm với mật ong

Từ xưa, đông trùng hạ thảo đã là loại dược liệu được ưa chuộng. Nó rất  quý hiếm và thường được dành cho các bậc vương gia, vua chúa và tầng lớp thượng lưu trong xã hội Ngày nay, điều kiện phát triển hơn, có nhiều người có cơ hội được sử dụng loại “thần dược” thiên nhiên này hơn để chăm sóc sức khỏe và hỗ trợ điều trị nhiều loại bệnh tật.

Ngay từ cái tên đã nói lên phần nào quá trình hình thành và phát triển của đông dược quý này. Về bản chất, đây là sự cộng sinh độc đáo giữa một loại nấm thuộc chi Ophiocordyceps hoặc Cordyceps và vật chủ là các loài bướm thuộc chi Thitarodes. Vào mùa đông lạnh giá trên các cao nguyên cao trên 4.000m so với mực nước biển như cao nguyên ở Tây Tạng hay Tứ Xuyên, Vân Nam… (Trung Quốc), quá trình đông trùng hạ thảo hình thành bắt đầu diễn ra kì diệu ở dưới lòng đất. Trước khi những con sâu non tìm đất để ngủ đông thì đã bị nấm vào được cơ thể theo đường thực quản và ký sinh.Vào mùa đông, con sâu chui xuống đất để ngủ đông thì  nấm dần hấp thụ hết chất dinh dưỡng từ sâu non, khiến vật chủ chết đi. Khi mùa hè đến, thời tiết trở nên ấm áp hơn, cây nấm mọc chồi ra khỏi mặt đất  và phát tán bào tử. Các bào tử tiếp tục đi tìm sâu non để kí sinh. Còn cụm sâu nấm chồi lên mặt đất được thu hoạch về để bán với giá thành rất cao. Hiện nay, để đáp ứng được nhu cầu sử dụng đông trùng hạ thảo để chữa bệnh và bổi bổ cơ thể của người dùng, đông trùng hạ thảo đã được mở rộng trồng ở nhiều vùng theo quy mô công nghiệp. Tuy nhiên, vẫn chưa có 1 quốc gia nào trên thế giới nuôi trồng thành công đông trùng hạ thảo tự nhiên.

Vì thế, đông trùng hạ thảo ngày càng quý hiếm vafd dắt đỏ. Việc mua 1 sản phẩm thật rất khó khăn. Vậy, mua đông trùng hạ thảo tạo Điện Biên có dễ dàng hơn không?

Mua đông trùng hạ thảo tạo Điện Biên có dễ không?

Mua đông trùng hạ thảo uy tín tại Điện Biên không phải việc dễ dàng. Bởi nhu cầu người dân không cao nên không có cầu thì không có cung.

Nếu có nhu cầu, bạn có thể tìm 1 địa chỉ mua online uy tín tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh hơn là cố gắng tìm kiếm 1 địa chỉ tại Điện Biên mà không biết chất lượng thế nào. Bởi số người mua ít thì số người kiểm chứng chất lượng cũng ít.

Chúng tôi xin giới thiệu địa chỉ uy tín Phúc Nguyên Đường. Đây là địa chỉ uy tín bậc nhất tại Hà Nội. Chúng tôi tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe. Tại đây, Phúc Nguyên Đường cùng 1 đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, tận tâm, tận tình, sẵn sàng tư vấn cho khách hàng thông tin hữu ích nhất về chức năng sản phẩm cũng như cách dùng.

Nếu bạn chưa biết mua đông trùng hạ thảo tại Điện Biên ở đâu hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi theo số 0966 588858 chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn cho khách hàng những thông tin hữu ích nhất về chức năng sản phẩm cũng như cách dùng.

Phúc Nguyên Đường cung cấp đông trùng hạ thảo tại Điện Biện tại các huyện thị: thành phố Điện Biên Phủ, thị xã Lai Châu, Mường Nhé, Điện Biên, Điện Biên Đông, Tuần Giáo, Tủa Chùa, Mường Lay.

Ngoài ra, Phúc Nguyên Đường cung cấp các sản phẩm khác như: sâm hàn Quốc, nấm linh chi. tổ yến…

Hãy liên hệ ngay với Phúc Nguyên Đường để mua được các thực phẩm chức năng cao cấp và uy tín nhất.

Địa chỉ: Số 6B Trần Quốc Toản – Q. Hoàn Kiếm – TP. Hà Nội.

Điện thoại: 04.6275.5355 – 0966.588.858

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 
DMCA.com Protection Status