Mua đông trùng hạ thảo tại An Giang có dễ không?
24 Tháng Mười Một, 2017
đông trùng hạ thảo tại Quốc Oai
Đông trùng hạ thảo tại Quốc Oai ở đâu uy tín?
25 Tháng Mười Một, 2017

Mua đông trùng hạ thảo tại Bắc Kạn ở đâu uy tín?

Bắc Kạn là một tỉnh miền núi cao, địa hình bị chi phối bởi những dãy núi vòng cung quay l­ưng về phía đông xen lẫn với những thung lũng. Đây là tỉnh có điều kiện kinh tế xa hội được coi là kém phát triển, người dân nghèo đói chiếm nhiều hơn trong dân số. Vì thế, đông trùng hạ thảo hay những thực phẩm chức năng cao cấp khác ít được bán trên địa bàn này. Vậy, mua đông trùng hạ thảo tại Bắc Kan ở đâu?

Đông trùng hạ thảo là gì?

Đông trùng hạ thảo là một vị thuốc quý trong y học Trung Quốc. Loại đông dược này có thể dùng để chăm sóc sức khỏe, giúp phục hồi sức khỏe rất tốt. Ngoài ra, người ta còn dùng đông trùng hạ thảo để điều trị nhiều loại bệnh, bao gồm hen suyễn, ung thư, tim, gan, phổi, thận, liệt dươn, AIDS…. Nhiều người quan niệm đông trùng hạ thảo có sự cân bằng âm dương do nó vừa là động vật vừa là thực vật. Đông trùng hạ thảo được thu hoạch chủ yếu diễn ra ở độ cao trên 4.500 m so với mặt nước biển do loài sâu bướm này thường đẻ trứng trên những cao nguyên hiểm trở để bảo vệ ấu trùng sâu con khỏi kẻ thù.. Những cây đông trùng hạ thảo giá trị nhất thường nằm ở những nơi cheo leo nhất và không dễ tìm ra. Hiện nay, vì có giá đắt đỏ, nên người dân đổ xô đi khai thác đông trùng hạ thảo dẫn đến việc chúng có nguy cơ tuyệt diệt. Ngoài ra, khai thác đông trùng hạ thảo quá mức có thể dẫn đến xói mòn đất đồng cỏ ở sườn núi, ảnh hưởng tới chăn nuôi. Ngoài ra, người dân Tây Tạng dựa chủ yếu vào nghề nông và chăn nuôi gia súc đang chuyển sang thu hoạch đông trùng hạ thảo trong nhiều tuần để kiếm sống cho cả năm. Nguồn thu từ đông trùng hạ thảo chiếm khoảng 40% nền kinh tế địa phương. Vì thế, đông trùng hạ thảo đang đứng trước nguy cơ tuyệt chủng rất cao. Và cũng chính vì lẽ đó mà trên thị trường, nhất là ở Việt nam – 1 thị trường không kiểm soát được chất lượng đa số sản phẩm thực phẩm chức năng, nó bị làm giả rất nhiều. Vậy, mua đông trùng hạ thảo ở đâu uy tín? Mua đông trùng hạ thảo tại bắc Kan có dễ không?

Xem thêm

Mua đông trùng hạ thảo tại Bắc Kạn

Bắc Kan là 1 tỉnh kém phát triển. Đa số người dân không có khả năng chi trả cho những món hàng đắt tiền như đông trùng hạ thảo. Chính vì điều đó, hiện ở Bắc Kanj hầu như không có cửa hàng bán đông trùng hạ thảo nào. Tuy nhiên. vẫn có nhiều người có nhu cầu mua đông trùng hạ thảo để chăm sóc sức khỏe… Vì thế, nếu sống ở Bắc Kan và vẫn có nhu cầu mua đông trùng hạ thảo bạn có thể tìm 1 địa chỉ mua online uy tín tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh hơn là cố gắng tìm kiếm 1 địa chỉ tại Bác Kan mà không biết chất lượng thế nào. Bởi tìm 1 địa chỉ mua đã khó thì kiếm 1 địa chỉ uy tín còn khó hơn.

Ở Hà Nội, Phúc Nguyên Đường tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe cho mọi người. . Tọa lạc trên con phố gần trung tâm Hà Nội -phố Trần Quốc Toản- số 6B khách hàng Hà Nội có thể dễ dàng di chuyển đến địa chỉ này để mua hàng. Khách hàng tỉnh khác có thể gọi điện trực tiếp đến Hotline cửa hàng để được giao hàng tận nhà 024 6275 5355

Chúng tôi cung cấp Đông trùng hạ thảo tại Bắc Kạn ở tất cả các huyện thị:

Thị xã Bắc Kạn, các huyện: Chợ Mới, Chợ Đồn, Bạch Thông, Ngân Sơn, Ba Bể, Na Rỳ, Pác Nặm

Siêu thị Phúc Nguyên còn có 1 đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, tận tâm, tận tình, sẵn sàng tư vấn cho khách hàng những thông tin hữu ích nhất về chức năng sản phẩm cũng như cách dùng.

Nếu bạn chưa biết mua đông trùng hạ thảo tại Bắc Kan ở đâu hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi theo số 0966 588858. Chắc chắn, Phúc Nguyên Đường sẽ làm hài lòng tất cả những khách hàng đến với Phúc Nguyên Đường và tin tưởng dịch vụ của chúng tôi.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 
DMCA.com Protection Status