Đông trùng hạ thảo tại Sóc Sơn ở đâu uy tín?
24 Tháng Mười Một, 2017
Mua đông trùng hạ thảo tại An Giang có dễ không?
24 Tháng Mười Một, 2017

Mua Đông trùng hạ thảo tại Bà Rịa- Vũng Tàu ở đâu uy tín?

Bà Rịa – Vũng Tàu là một tỉnh ven biển thuộc vùng Đông Nam Bộ Việt Nam. Nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, ở vị trí cửa ngõ ra biển Đông của các tỉnh trong khu vực miền Đông Nam Bộ, Bà Rịa – Vũng Tàu kết nối thuận lợi với thành phố Hồ Chí Minh và các địa phương khác bằng đường bộ, đường không, đường thủy và đường sắt. Vì thế, kinh tế tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu rất phát triển. Nhiều người dân có nhu cầu tìm mua đông trùng hạ thảo để chăm sóc sức khỏe. Vậy, mua đông trùng hạ thảo tại Bà Rịa- Vũng Tàu ở đâu?

Xem thêm

Đông trùng hạ thảo có nhiều dược tính quý hiếm

Hướng dẫn  ngâm đông trùng hạ thảo với mật ong

Đông trùng hạ thảo

Theo Wikipedia: “ Các phân tích hoá học cho thấy trong sinh khối của đông trùng hạ thảo có 17 axít amin khác nhau, có D-mannitol, có lipit, có nhiều nguyên tố vi lượng (Al, Si, K, Na …) Quan trọng hơn là trong sinh khối đông trùng hạ thảo có nhiều chất hoạt động sinh học mà các nhà khoa học đang phát hiện dần dần ra nhờ các tiến bộ của ngành hoá học các hợp chất tự nhiên. Nhiều hoạt chất này có giá trị dược liệu cao. Trong đó phải kể đến axít cordiceptic, cordycepin, adenosin, hydroxyethyl-adenosin. Đáng chú ý hơn cả là nhóm hoạt chất HEAA (Hydroxy-Etyl-Adenosin- Analogs). Đông trùng hạ thảo còn có chứa nhiều loại vitamin (trong 100 g đông trùng hạ thảo có 0,12 g vitamin B12; 29,19 mg vitamin A; 116,03 mg vitamin C, ngoài ra còn có vitamin B2 (riboflavin), vitamin E, vitamin K…)

Như vậy, trong đông trùng hạ thảo có rất nhiều chất dinh dưỡng và dược tính quý giá. Từ đó, nó mang đến nhiều giá trị cao cho việc bảo vệ và chăm sóc sức khỏe. Vì thế, dù vô cùng đắt đỏ, nó cũng được nhiều người săn đón. Người dân bà Rịa _ Vũng Tàu cũng không phải ngoại lệ. Là một tỉnh phát triển, số người giàu ở đây cũng rất nhiều. Họ rất chú ý chăm sóc sức khỏe.  Vì thế, việc tìm một địa chỉ mua đông trùng hạ thảo tại bà Rịa Vũng Tàu uy tín là rất cần thiết? Vậy, có thể mua đông trùng hạ thảo ở đâu Bà Rịa Vũng Tàu?

Mua Đông trùng hạ thảo tại Bà Rịa- Vũng Tàu

Vũng Tàu là 1 thành phố biển, kinh tế ở đây dựa trên chủ yếu ngành khai thác dầu mỏ và du lịch. Vì thế, kinh tế ở tỉnh này phát triển rất mạnh, lại thu hút nhiều khách du lịch trong và ngoài nước.. Vì thế, có rất nhiều người có nhu cầu mua đông trùng hạ thảo để chăm sóc sức khỏe. Nhưng lại không thể tìm thấy 1 địa chỉ bán thực phẩm chức năng nói chung và đông trùng hạ thảo nói riêng uy tín. CÓ lẽ, bởi tâm lý của người dân có gì tốt nhất, xịn nhất, đắt nhất đều muốn mua ở 2 thành phố lớn là Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Vì thế, bạn có thể tìm 1 địa chỉ mua online uy tín tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh hơn là cố gắng tìm kiếm 1 địa chỉ tại Bà Rịa- Vũng Tàu  mà không biết chất lượng thế nào.

Ở Hà Nội, Phúc Nguyên Đường tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe cho mọi người. . Tọa lạc trên con phố gần trung tâm Hà Nội -phố Trần Quốc Toản- số 6B khách hàng Hà Nội có thể dễ dàng di chuyển đến địa chỉ này để mua hàng. Khách hàng tỉnh khác có thể gọi điện trực tiếp đến Hotline cửa hàng để được giao hàng tận nhà 024 6275 5355

Chúng tôi cung cấp Đông trùng hạ thảo tại Bà Rịa- Vũng Tàu ở tất cả các huyện thị: thành phố Bà Rịa, thành phố Vũng Tàu, huyện Châu Đức, huyện Côn Đảo, huyện Đất Đỏ, huyện Long Điền, huyện Tân Thành, huyện Xuyên Mộc.

Phúc Nguyên Đường còn có 1 đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, tận tâm, tận tình, sẵn sàng tư vấn cho khách hàng những thông tin hữu ích nhất về chức năng sản phẩm cũng như cách dùng.

Nếu bạn chưa biết mua đông trùng hạ thảo tại Bà Rịa- Vũng Tàu ở đâu hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi theo số 0966 588858. Chắc chắn, Phúc Nguyên Đường sẽ làm hài lòng tất cả những khách hàng đến với Phúc Nguyên Đường và tin tưởng dịch vụ của chúng tôi.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 
DMCA.com Protection Status