Cẩn thận đông trùng hạ thảo giả tràn lan trên thị trường
28 Tháng Bảy, 2017
Đông trùng hạ thảo hầm thịt dê
Món ăn từ đông trùng hạ thảo cho vua chúa (phần 1)
31 Tháng Bảy, 2017

Sự thật Đông trùng hạ thảo có giá lên tới gần 2 tỷ đồng một kg

Đông trùng hạ thảo chất lượng cao là một loại lại dược phẩm quý hiếm, rất tốt đối với sức khỏe. Tuy nhiên đông trùng hạ thảo có giá lên tới gần 2 tỷ đồng một kg trên một kg đông trùng hạ thảo. Hãy cùng các lương y tại cửa hàng thuốc Phúc Nguyên Đường đi tìm lời giải đáp nhé

Tại sao đông trùng hạ thảo đắt?

Đông trùng hạ thảo là một loại dược liệu quý hiếm

Đông trùng hạ thảo là một loại dược liệu quý hiếm

Đông trùng hạ thảo là đông dược quý từ xưa đến nay, được kết tinh từ tự nhiên bởi một loại nấm kí sinh trên ấu trùng bướm; mùa đông thì nấm kí sinh trong ấu trùng và hút hết dinh dưỡng của sâu non đến mùa hạ thì nấm chồi nên khỏi mặt đất và rễ vẫn bám vào sâu non chết khô.

Sự kết hợp giữa động vật và thực vật một cách đặc biệt cùng với điều kiện khí hậu thiên nhiên tạo nên đông trùng hạ thảo với nhiều dưỡng chất quý tốt cho sức khỏe, đồng thời là loại đông dược sống trên vùng núi cao việc khai thác rất khó khăn, không cẩn thận sẽ làm gãy cây làm mất đi chức năng hiếm của đông trùng hạ thảo.

Đông trùng hạ thảo

Đông trùng hạ thảo

>>> Xem chi tiết sản phẩm: đông trùng hạ thảo nguyên con Tây Tạng của chúng tôi

Công dụng của đông trùng hạ thảo : tăng cường miễn dịch, bổ gan thận, tuần hoàn máu, tăng cường sức khỏe,… Đông trùng hạ thảo được coi là vị thuốc bổ, có tác dụng đẩy lùi sự lão hóa, tăng sức khỏe và tuổi thọ cho con người nên nhiều người rất chuộng  nên được rất nhiều người săn tìm để sử dụng.

Trùng thảo, nhung hươu, yến sào,…là những loại thuốc vô cùng bổ dưỡng đối với sức khỏe của con người, nhưng ngược lại đông trùng hạ thảo lại có giá vô cùng đắt đỏ, khiến nhiều người không thể mua đông trùng hạ thảo. Có khi đông trùng hạ thảo có giá lên tới  gần 2 tỷ đồng một kg, do vậy mà trùng hạ được nhiều người làm giả để nhầm mục đích sinh lơi. Trong kinh doanh, đông trùng hạ thảo được xem là món hàng hóa mang lại thu nhập cao với nhiều thương gia, doanh nhân.

Đông trùng hạ thảo là một trợ thủ đắc lực trong việc giữ gìn sắc vóc của chị em phụ nữ

Đông trùng hạ thảo là một trợ thủ đắc lực trong việc giữ gìn sắc vóc của chị em phụ nữ

>>> Còn chần chừ gì nữa mà không xem ngay chi tiết bài viết Giá đông trùng hạ thảo rẻ nhất thị trường – Cam kết chất lượng

Nắm bất được tác dụng tuyệt vời của đông trùng hạ thảo, cũng như sự quý hiếm, và nguy cơ tuyệt chủng của đông trùng hạ thảo nên đông trùng hạ thảo luôn ở mức giá cao nhất ngưỡng.

Là loại dược liệu quý , đông trùng hạ thảo có giá : Loại 1 là 1,8 triệu đồng/1gram (tương đương 1,8 tỷ đồng/cân) con khá to, khoảng 1.500 con/kg.

Loại 2 có giá 1,2 triệu đồng/1gram (tương đương 1,2 tỷ đồng/cân) con nhỏ hơn, khoảng 2.500 con/kg. Đông trùng hạ thảo Anh Đương cũng tiết lộ, từ cuối năm 2012, công ty của anh nhập từ Tây Tạng 3 cân đông trùng hạ thảo và đến nay đã bán được hơn 2 cân. ‘Hầu hết khách hàng đều là những người có tiền, sẵn sàng bỏ ra vài trăm triệu để mua quà biếu sếp.

Có những vị tuần trước vừa đến lấy 3 lạng giá gần 500 triệu đồng, tuần này lại đến lấy nữa’, anh Đương nói. Tuy đông trùng hạ thảo đắt nhưng tôi vẫn muốn mua vì những cong dụng tuyệt vời của nó mà không vị thuốc nào mng lại được, ngoài đông trùng hạ thảo, nhung hươu cũng được coi là vị thuốc bổ dùng trong các trường hợp cơ thể, thần kinh suy nhược, lao động quá sức…

Bởi sự quý hiếm và được khai thác quá nhiều nên dần bị tuyệt chủng, đông trùng hạ thảo hoàn toàn tự nhiên nguyên dạng nguyên con mang đến những dưỡng chất vô cùng bổ dưỡng cho người sử dụng nên dù đắt đỏ nhưng vẫn được nhiều người săn tìm để được sử dụng, đông trùng hạ thảo được sử dụng bảo vệ chăm sóc sức khỏe mà an toàn hoàn toàn tự nhiên mà không gây tác dụng phụ như thuốc.

Địa chỉ uy tín

Phúc Nguyên Đường nhập trực tiếp sản phẩm từ các công ty lớn trên thế giới

Phúc Nguyên Đường

Để tránh mua phải hàng giả trên thị trường mà giá vẫn đắt gây ảnh hưởng đến sức khỏe nên chọn cho mình địa chỉ uy tín, đáng tin cậy để đảm bảo sức khỏe cho bạn và người thân. Phúc Nguyên Đườngđịa chỉ uy tín mang đến những sản phẩm tốt nhất, đảm bảo chất lượng chính hãng, mỗi sản phẩm đều được chứng nhận ISO chuẩn quốc tế an toàn cho người sử dụng. Phúc Nguyên Đường – “ Cho một sức khỏe xanh ”, địa chỉ tin cậy với mọi nhà, mang đến mọi người sản phẩm bổ dưỡng sức khỏe tót nhất, an toàn nhất.

Phúc Nguyên Đường chúc bạn và người thân có sức khỏe tốt !

Mọi thông tin xin liên hệ:

Địa chỉ: số 6B Trần Quốc Toản, Q.Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội

Điện thoại: ( 024 ) 627553550966588858

Xem thêm:

– Nhưng giai đoạn cần bổ sung đông trùng hạ thảo ở phụ nữ

– Công dụng tuyệt vời của đông trùng hạ thảo

– Cẩn thận với đông trùng hạ thảo giả tràn lan trên thị trường

>>> Nguồn: Phúc Nguyên Đường

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 
DMCA.com Protection Status