Đông trùng hạ thảo là gì?
2 Tháng Ba, 2018
Cách nấu đông trùng hạ thảo
3 Tháng Ba, 2018

Các loại đông trùng hạ thảo

Đông trùng hạ thảo là một dược liệu quý có công dụng rất tốt với sức khỏe. Hiện nay đông trùng hạ thảo là dược liệu được nhiều người biết đến và sử dụng để chăm sóc sức khỏe mỗi ngày. Để đáp ứng nhu cầu nhiều người đông trùng hạ thảo được chế biến thành nhiều loại khác nhau, mỗi loại phù hợp với sở thích, tình trạng, độ tuổi mỗi người mang lại hiệu quả tốt nhất cho sức khỏe.

Đông trùng hạ thảo là gì?

Các loại đông trùng hạ thảo

Các loại đông trùng hạ thảo

Để tùm hiểu về các loại đông trùng hạ thảo và công dụng từng loại phù hợp với những ai trước tiên hãy cùng tìm hiểu nguồn gốc và tại sao lại là đông trùng hạ thảo.

Đông trùng hạ thảo là kết tinh của thiên nhiên giữa động vật và thực vật. Trong đông trùng hạ thảo chứa những thành phần thiết yếu cung cấp và bồi bổ cho sức khỏe con người mà hiếm có loại thuốc nào có thể có công dụng thay thế được.

Đông trùng hạ thảo là một loại nấm kí sinh trên sâu non sống trên vùng núi cao 4000- 5000 mét ở Tây Tạng. Mùa đông nấm kí sinh trong cơ thể sâu non trong lòng đất và hút chất dinh dưỡng của sâu non. Đến mùa hè, nấm bắt đầu nảy trồi ra khỏi mặt đất và rễ vẫn gắn với thân sâu non nên được gọi là đông trùng hạ thảo ( mùa đô g là ấu trùng, mùa hè là cây cỏ ) sự kết hợp hài hòa và tinh tế của thiên nhiên tạo một loại dược liệu bổ dưỡng cho sức khỏe con người.

Theo các nhà khoa học đông trùng hạ thảo có chứa thành phần dinh dưỡng với hàm lượng cao giúp con người bồi bổ và chăm sóc sức khỏe tốt nhất. Đông trùng hạ thảo là dược liệu được sử dụng rộng rãi trong đông y và được vua chúa ngày xưa sử dụng.

Đông trùng hạ thảo hoàn toàn tự nhiên , không phải thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh an toàn với người dùng. Đông trùng hạ thảo phù 8 với mọi người và nhiều lứa tuổi, với mỗi lứa tuổi nên sử dụng với liều lượng khác nhau. Với công nghệ hiện đại ngày nay đông trùng hạ thảo được chế biến thành các loại đông trùng hạ thảo khác nhau nhằm thích hợp với từng người và từng lúa tuổi mang lại hiệu quả cao ới sức khỏe.

Các loại đông trùng hạ thảo

Mỗi loại đông trùng hạ thảo đều mang đặc điểm, liều lượng riêng phù hợp với từng người để mang lại hiệu quả cao cho sức khỏe khi sử dụng. Dưới đây là một trong số các loại đông trùng hạ thảo Phúc Nguyên Đường đưa ra cho mọi người :

– Đông trùng hạ thảo Tenken

Các loại đông trùng hạ thảo

Các loại đông trùng hạ thảo

Đông trùng hạ thảo Tenken là đông trùng có nguồn gốc từ Nhật Bản với thành phần chính là đông trùng hạ hảo. Đông trùng hạ thảo là dược liệu quý chỉ có ở núi cao, việc khai thác vô cùng nguy hiểm và rất hiếm. Để đáp ứng nhu cầu của thị trường vuện nghiên cứu của Nhật Bản với chuyên gia nghiên cứu lâu năm nuôi trồng cho ra sản phẩm đông trùng hạ hảo Tenken bổ dưỡng cho sức khỏe.

Đông trùng hạ thảo Tenken được sản xuất với công nghệ hiện đại, đóng gói sang trọng phù hợp với mọi người sử dụng. Đông trùng hạ hảo Tenken dược liệu cho người già, tăng tuổi thọ, tăng cường miễn dịch , hỗ trợ điều trị bệnh, tăng cường sức khỏe,… chăm sóc và bồi bổ sức khỏe mỗi ngày.

– Đông trùng hạ thảo Tây Tạng

Đông trùng hạ thảo Tây Tạng hay còn gọi là loại đông trùng hạ thảo tốt nhất, được khai thác tại vùng núi cao nguyên Tây Tạng nơi nguồn gốc chính của đông trùng hạ thảo. Đông trùng hạ hảo Tây Tạng được khai thác và sản xuất với công nghệ cao mang lại an toàn cho sức khỏe.

Đông trùng hạ hảo Tây Tạng có loại đông trùng hạ hảo nguyên con và đông trùng hạ thảo dạng viên,… phù hợp với người dùng. Đông tru gf hạ thảo Tây Tạng có công dụng rất tốt với sức khỏe, tăng cường miễn dịch, tăng tuổi thọ, hỗ trợ điều trị bệnh, giảm thiểu căng thẳng mệt mỏi, đẹp da, tố cho sinh lý,… an toàn và bổ dưỡng cho sức khỏe người dùng.

Ngoài ra còn có nhiều loại đông trùng hạ thảo khác như: đông trùng hạ thảo cho trẻ em, đông trùng hạ hảo cho bà bầu, đông trùng hạ thảo cho người yếu sinh lý,…

Những lưu ý khi sử dụng đông trùng hạ thảo

Các loại đông trùng hạ thảo

Các loại đông trùng hạ thảo

Đông trùng hạ thảo là dược liệu tự nhiên, nhưng cần được sử dụng đúng cách để mang lại hiệu quả cao cho sức khỏe. Với các loại đông trùng hạ thảo nên tìm hiểu và chọn đúng loại đông trùng hạ thảo để phù hợp với từng người và mang lại hiệu quả cao cho sức khỏe người dùng.

Lưu ý , sử dụng đúng cách khi dùng đông trùng hạ thảo, không được lạm dụng gây ảnh hưởng cho sức khỏe. Người đang bị số cao, đang bị bệnh hay đang điều trị bệnh, bà bầu muốn sử dụng đông trùng hạ thảo để bồi bổ sức khỏe nên hỏi ý kiến bác sĩ và sử dụng đúng liều lượng cho mình để đảm bảo an toàn cho sức khỏe khi sử dubgj đông trùng hạ thảo.

Một số cách chế buến đông trùng hạ thảo:

– Đông trùng hạ thảo ngâm mật ong

– Đông trùng hạ hảo ngâm rượu

– Đông trùng hạ thảo nấu canh

– Đông trùng hạ thảo hầm thịt

– Đông trùng hạ thảo uống

– Đông trùng hạ hảo pha trà

– Đông tùng hạ thảo ăn sống,….

Các loại đông trùng hạ hảo đều có công dụng tố với sức khỏe, đông trùng hạ thảo có nhiều cách chế biến và dễ dàng sử dụng mang lại hiệu quả cao cho sức khỏe.

Địa chỉ bán đông trùng hạ thảo uy tín, chất lượng

Biết được về các loại đông trùng hạ thảo rồi thì còn trần trừ gì nữa hãy chọn cho mình và người thân loại đông trùng hạ thảo phù hợp nhất để chăm sóc và bồi bổ sức khỏe ngay thôi! Đừng quên hãy dành tặng những món quà ý nghĩa này cho người thân và bạn bè của mình nhé!

Nếu bạn đang tìm mua đông trùng hạ thảo, không biết mua ở đâu đảm bảo và chất lượng? Hay sợ mua phải hàng dởm khi không có kinh nghiệm về đông trùng hạ thảo? Đừng lo, đã có Phúc Nguyên Đường – địa chỉ uy tín, chất lượng hàng đầu chuyên gia về các sản phẩm chăm sóc sức khỏe.

Đến với Phúc Nguyên Đường bạn yên tâm sử dụng hàng tại đây, mỗi sản phẩm đều được chứng nhận an toàn, đạt chuẩn, nguồn gốc xuất nguỗnu rõ ràng, nói KHÔNG với hàng giả, hàng kém chất lượng, hàng nhái đảm bảo hàng chính hãng 100% với người dùng. Phúc Nguyên Đường địa chỉ uy tín được nhiều người tin tường sử dụng, mang đến cho người dùng những sản phẩm tố nhất, đảm bảo nhất.

Trên đây là các loại đông trungg hạ thảo mà Phúc Nguyên Đường đưa ra giúp bạn biết nhiều hơn về đông trùng hạ thảo, cũng như lựa chọn cho mình loại đông trùng hạ hảo phù hợp để mang lại hiệu quả cao với sức khỏe khi sử dụng.

Nhanh tay liên hệ với Phúc Nguyên Đường để được tư vấn miễn phú về các loại đông trùng hạ thảo với từng người. Phúc Nguyên Đường – cho một sức khỏe xanh! Mang đến cho người dùng những sản phẩm tốt nhất cho sức khỏe.

 

Phúc Nguyên Đường chuyên cung cấp:

– Đông trùng hạ thảo

– Nấm Linh Chi

– Sâm Hàm Quốc

– Tổ yến

– Hồng hoa Tây tạng

– An cung ngưu

– Vitamin Khoáng chất

– Quà biếu cao cấp

Địa chỉ: Số 6B Trần Quốc Toản – Q. Hoàn Kiếm – TP. Hà Nội.

Điện thoại: 024.6275.5355 – 0966.588.858

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 
DMCA.com Protection Status