Hình ảnh đông trùng hạ thảo
Những điều có thể bạn chưa biết về đông trùng hạ thảo tươi
1 Tháng Chín, 2017
Đông trùng hạ thảo là một loại dược liệu quý hiếm
Chọn mua đông trùng hạ thảo Lào Cai như thế nào cho đúng
15 Tháng Chín, 2017

Bạn đã biết uống đông trùng hạ thảo dạng viên đúng cách chưa?

Đông trùng hạ thảo dạng viên Gold Hàn Quốc

Đông trùng hạ thảo dạng viên Gold Hàn Quốc

Từ ngàn xưa, đông trùng hạ thảo là một loại thảo dược quý có nhiều tác dụng bồi bổ sức khỏe con người. Không bỏ lỡ công dụng thảo dược này mang lại, các nhà sản xuất đã ứng dụng bào chế dạng viên tiện sử dụng. Tuy nhiên, cách uống đông trùng hạ thảo dạng viên như thế nào để phát huy tác dụng luôn được nhiều người quan tâm.

Công dụng đông trùng hạ thảo

Đông trùng hạ thảo là thảo dược quý và thực chất nó là ký sinh của nấm trên cơ thể ấu trùng của loài bướm. Từ thời xa xưa, đông trùng hạ thảo đã được con người ứng dụng chữa bệnh. Sau đây là một số công dụng chính của loài thảo dược này:

Hỗ trợ điều trị bệnh ung thư

Các nhà nghiên cứu y khoa tại Nhật Bản và Trung Quốc đã chỉ tìm ra khắc tinh của căn bệnh ung thư đó chính là đông trùng hạ thảo. Mỗi ngày, người bệnh chỉ cần được tiêm 0.006 kg đồng trùng hạ thảo mỗi ngày. Đồng thời kết kết hợp với trị xạ và hóa chất trong 2 tháng đã làm giảm kích thước khối u. Cùng đó là bệnh nhân điều trị theo phác đồ thông thường thì không có nhiều kết quả khả quan.

Hỗ trợ điều trị bệnh ung thư

Hỗ trợ điều trị bệnh ung thư

Nâng cao hệ miễn dịch

Thành phần dược liệu trong đông trùng hạ thảo có khả năng kích thích hệ miễn dịch trong cơ thể. Tuyệt vời hơn loài thảo dược này còn có hả năng ức chế hệ miễn dịch. Nhờ có thảo dược trên bạn hoàn toàn không phải lo lắng các bệnh xâm nhập, khi thời tiết giao mùa.

Đông trùng hạ thảo có tác động tốt đến hoạt động cơ quan trong cơ thể

Theo các kết quả nghiên cứu ý khoa mới nhất, thành phần dược liệu trong đông trùng hạ thảo có khả năng điều tiết, tăng cường khả năng hoạt động cơ quan chức năng trong cơ thể. Vì vậy, ngày nay số lượng người tìm đến đông trùng hạ thảo tăng cao.

>>> Bạn nên xem ngay 8+ Tác Dụng Của Đông Trùng Hạ Thảo – thần dược sức khỏe không thể bỏ qua

Cách uống đông trùng hạ thảo dạng viên hiệu quả

Đông trùng hạ thảo dạng viên Gold Hàn Quốc

Đông trùng hạ thảo dạng viên Gold Hàn Quốc

>>> Click vào đây xem ngay sản phẩm đông trùng hạ thảo

Hiện nay, đông trùng hạ thảo được trên chủ yếu được bào chế dưới dạng viên vì vậy rất tiện trong quá trình sử dụng. Đông trùng hạ thảo có thể chữa được bách bệnh nhưng chỉ được sử dụng đúng cách. Tùy vào mục đích sử dụng mà có cách uống đông trùng hạ thảo dạng viên khác nhau:

  • Người sử dụng uống đông trùng hạ thảo với mục đích duy trì, tăng cường sức khỏe, ngăn ngừa phòng tránh các bệnh là 250 mg/ lần và ngày uống 2 lần. Hàm lượng 250 mg tương ứng với 1 viên, tức mỗi ngày uống 2 lần, mỗi lần một viên.
  • Trong trường hợp hỗ trợ điều trị các bệnh, uống ngày 2 lần mỗi lần 2 viên và tương đương hàm lượng 500 mg/ngày.
  • Để cơ thể hấp thu tối đa nên uống và buổi sáng sớm hoặc trước lúc ăn. Trong quá trình điều trị bệnh bạn cần sử dụng trước khi uống thuốc điều trị trước 3 đến 4 giờ đồng hồ.

>>> Nên đọc ngay bài viết:

Các bạn vừa tìm hiểu về vai trò và cách uống đông trùng dạng viên để phát huy tối đa tác dụng. Tuy nhiên, đây là thảo dược quý, có giá thành tương đối cao nên khó tránh khỏi sự góp mặt hàng giả, hàng nhái. Do đó khi mua bạn nên tìm đến địa chỉ tin cậy.

Hãy đến >>> Phúc Nguyên Đường để có được sản phẩm chất lượng, giá thành hợp lý. Liên hệ hotline:  0966 588 858(024) 6275 5355 để đặt hàng ngay hoặc chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn trong việc lựa chọn sản phẩm ưng ý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 
DMCA.com Protection Status